x close

Top 10 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก 2021 จะมีใครบ้าง มาดู…

          อันดับผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก 2021 จากการจัดผลโหวต The 100 Most Handsome Face of 2021 ของ TC Candler ปีนี้ใครติดอันดับ Top 10 บ้าง มาดูกัน
          เรียกว่ามีมาให้ลุ้นกันทุกปี กับการจัดอันดับหนุ่มหล่อ จากแคมเปญ The 100 Most Handsome Face of 2021 ที่ทางเว็บไซต์ TC Candler ได้จัดขึ้น โดยให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมในการโหวต และในปีนี้ก็ได้ผลการตัดสินมาเรียบร้อยแล้ว และสำหรับใครที่อยากรู้ว่า ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก จาก 100 คน Top 10 อันดับ จะมีใครบ้าง กระปุกดอทคอมได้นำผลโหวตมาให้ชมกันแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 10 - Jason Momoa

          หนุ่มใหญ่ผมยาวมาดเข้มเคราครึ้ม วัย 42 ปี นักแสดงชาวอเมริกัน เจ้าของบทบาท คัล โครโก จากซีรีส์เรื่อง Game of Thrones และผู้รับบท Aquaman อันโด่งดัง โดยเขาติดโพลหนุ่มหล่อมานานถึง 8 ปีซ้อน และเคยเป็นอันดับ 1 ของผู้ชายหน้าหล่อที่สุดในโลกในปี 2018 อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 9 - Felix Kjellberg

          Felix Kjellberg หรือชื่อเต็มว่า Felix Arvid Ulf Kjellberg หนุ่มวิดีโอโปรดิวเซอร์ชาวสวีเดน วัย 32 ปี โด่งดังและเป็นที่รู้จักในฐานะคนเล่นซีรีส์เกมต่าง ๆ และทำ Vlog ทางยูทูบในชื่อว่า PewDiePie ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 111 ล้านคน เขาติดโพลนี้มานานถึง 7 ปีแล้ว และยังเป็นอันดับ 1 หนุ่มหล่อในปี 2020 อีกด้วย

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 8 - Dean Schneider

          หนุ่มชาวสวิส วัย 29 ปี ที่ย้ายถิ่นฐานไปยังแอฟริกาเพื่อก่อตั้งศูนย์พักพิงสัตว์ป่า โดยต้องการดูแลและทำให้คนเข้าถึงและเข้าใจสัตว์ป่าได้ง่ายขึ้น ด้วยความหล่อเท่สายลุย ทำให้ดีนมีผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 9.9 ล้านคน และติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมา 2 ปีซ้อนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 7 - Lucien Laviscount

          นักแสดงชาวอังกฤษ วัย 29 ปี ผู้มีชื่อเสียงจากซีรีส์เรื่อง Scream Queens, Snatch Laviscount และ CW Katy Keene นอกจากนี้ยังโด่งดังจากการออกรายการทีวีมากมาย ซึ่งความหล่อคมเข้มของเขาต้องบอกเลยว่ามาแรงจนกลายเป็นหนุ่มหน้าใหม่ในโพลปีนี้ที่แซงทางโค้งขึ้นมาติดอันดับที่ 7 ของคนที่หล่อที่สุดในโลกเลยทีเดียว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 6 - Henry Cavill

          คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับซูเปอร์แมนของเรา เฮนรี่คือนักแสดงชาวอังกฤษ วัย 38 ปี ที่โด่งดังจากการรับบทเป็น Super Man ในปี 2013 และหลังจากนั้นก็มีผลงานระดับฮอลลีวูดต่อเนื่องมากมาย ส่วนความหล่อก็ไม่ต้องพูดเยอะ เพราะติดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาถึง 9 ปีซ้อนแล้ว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 5 - Jeon Jung Kook

          เชื่อว่าสาวกเคป๊อปไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อหน้าหวาน ศิลปินชาวเกาหลีใต้จากวง BTS วัย 24 ปี คนนี้ ที่โด่งดังด้านการร้องและการเต้นไปทั่วโลก ด้วยความอารมณ์ดี รอยยิ้มสดใส ทำให้จองกุกเคยคว้าตำแหน่งผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกไปเมื่อปี 2019 และติดอันดับหนุ่มหล่อมาถึง 6 ปีต่อเนื่อง

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 4 - Timothée Chalamet

          นักแสดงหนุ่มหล่อลูกครึ่งอเมริกัน-ฝรั่งเศส วัย 26 ปี ที่ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร เพราะได้รับรางวัลด้านการแสดงมากมาย ทั้งออสการ์ แบฟตา ลูกโลกทองคำ รางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ และรางวัลภาพยนตร์คริติกส์ชอยส์ โดยมีผลงานเด่นมากมาย ส่วนความหล่อนั้นต้องบอกว่าเขาติดโพลของหนุ่มหล่อที่สุดในโลกมาถึง 4 ปีเลยทีเดียว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 3 - Kim Tae Hyung

          Kim Tae Hyung หรือที่รู้จักกันดีกับชื่อในการแสดงว่า V ไอดอลหนุ่มหน้าคมชาวเกาหลีใต้จากวง BTS วัย 25 ปี เขาเป็นทั้งนักร้อง นักเต้น นักแต่งเพลง วีเคยได้รับคำชมจากโรงพยาบาลศัลยกรรมว่าเป็นตัวอย่างโครงหน้าที่เพอร์เฟกต์ที่สุดที่ใครก็อยากทำตาม ความหล่อนั้นก็ต้องยอมรับจริง ๆ เพราะติดอันดับมาถึง 6 ปีต่อเนื่อง และเคยได้อันดับ 1 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกมาแล้วในปี 2017

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 2 - Chris Hemsworth

          ไม่พูดถึงไม่ได้กับเทพเจ้าธอร์ของเราคนนี้ นักแสดงหนุ่มใหญ่ชาวออสเตรเลีย วัย 38 ปี ที่ฝากผลงานไว้มากมาย หนึ่งในนั้นคือบทบาทของธอร์ หรือเทพเจ้าสายฟ้า ในจักรวาลมาร์เวล ความหล่อของคริสนอกจากจะเป็นที่เลื่องลือแล้ว ต้องบอกว่ายังติดอันดับหนุ่มหล่อที่สุดในโลกยาว ๆ ต่อเนื่องถึง 9 ปีเลยทีเดียว

ผู้ชายหล่อที่สุดในโลก 2021 อันดับที่ 1 - Paing Takhon

          ถือว่าเป็นม้ามืด มาแรงแซงทางโค้งเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงและนายแบบชาวพม่า วัย 25 ปี ไป๊ ทาคน ซึ่งโด่งดังในประเทศไทยช่วงปี 2019 ถึงขั้นมีแฟนมีตติ้งเลยทีเดียว และเขาติดโพลหนุ่มหล่อที่สุดในโลกต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยปีที่แล้วเขาอยู่อันดับที่ 10 ส่วนปีนี้ก็คว้าอันดับ 1 ไปครอง ทั้งนี้ ไป๊ ทาคน เพิ่งถูกตัดสินคดีทางการเมืองเนื่องจากการต่อต้านเผด็จการในประเทศ ซึ่งทำเอาทั่วโลกเรียกร้องให้ปล่อยตัวเขาจนกลายเป็นข่าวโด่งดัง

          เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ Top 10 ผู้ชายหล่อที่สุดในโลกของปี 2021 มีหนุ่ม ๆ ในดวงใจของใครกันบ้างหรือเปล่า ส่วนปีหน้าก็ต้องลุ้นกันว่าใครจะกลายมาเป็นม้ามืดคนต่อไป
 

ภาพจาก : Instagram prideofgypsies, pewdiepie, dean.schneider, its_lucien, henrycavill,  bighit_ent, tchalamet, chrishemsworth, paing_takhon

ขอบคุณข้อมูลจาก : TC Candler

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Top 10 ผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก 2021 จะมีใครบ้าง มาดู… อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2564 เวลา 13:46:25 60,059 อ่าน
TOP