x close

จางกียง ศัลยกรรม หรือเปล่า ? ส่องพัฒนาการความหล่อ พร้อมเทคนิคดูแลตัวเองยังไงให้ฮอต

จางกียง ศัลยกรรม หรือเปล่า มาซูมดูภาพพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากเรื่อง Now We Are Breaking Up ที่ได้ประกบคู่กับ ซองเฮเคียว บอกเลยไม่ธรรมดา ไปส่องพัฒนาการความหล่อของเขากัน

กำลังมาแรงสุด ๆ สำหรับพระเอกเกาหลี จางกียง ที่ถูกจับตามองอีกครั้งเมื่อมารับบทนำในซีรีส์เรื่อง Now We Are Breaking Up คู่กับนางเอกสาวสวยตลอดกาล ซองเฮเคียว ทำให้หลายคนอยากรู้ว่า จากนายแบบเจ้าของความสูงถึง 187 เซนติเมตร คนนี้ ก้าวเข้าสู่บทบาทพระเอก กับความหล่อที่เพิ่มขึ้นอย่างทวีคูณ เขาทำอะไรมาบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปล้วงความลับว่า จางกียง ศัลยกรรมหรือเปล่า พร้อมกับส่องพัฒนาการความหล่อและเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเขากัน

จางกียง ศัลยกรรม หรือเปล่า ?

จากข้อมูลที่ผ่านมาไม่มีแหล่งข่าวแน่ชัดว่าเขาทำศัลยกรรม เพราะความหล่อโดดเด่นจนเข้าตาเอเจนซี่ใหญ่น่าจะเป็นเครื่องการันตีได้ว่าหนุ่มคนนี้มีดีจริง ๆ แต่ที่เห็นได้ชัดและเป็นสิ่งที่เจ้าตัวภูมิใจมากก็คือการจัดฟัน เดิมทีจางกียงฟันเกเล็กน้อย และเริ่มจัดฟันก่อนเดบิวต์เป็นนายแบบได้เพียง 1 ปี ขณะที่เขาอายุ 20 ปี เนื่องจากมีฟันคุดด้วย โดยเขาเปิดเผยว่า แรกเลยเขาไม่มั่นใจในรอยยิ้มของตัวเอง จนเมื่อคนรอบข้าง ช่างภาพ และสไตลิสต์ บอกว่าเหล็กจัดฟันเหมาะกับเขา และเป็นเอกลักษณ์ของเขาด้วย จึงทำให้จางกียงรู้สึกว่าเหล็กจัดฟันนี่แหละเป็นสิ่งนำโชค เขาภูมิใจกับมัน และเสียดายนิดหน่อยที่จำเป็นต้องถอดเมื่อถึงเวลา

เคล็ดลับความหล่อของ จางกียง

สำหรับการดูแลตัวเองของจางกียงนั้น เขาจะดื่มน้ำโสมแดงเพื่อบำรุงร่างกายทุกเช้า ดื่มน้ำให้มาก ๆ นอนหลับให้เพียงพอ ใช้มอยส์เจอไรเซอร์และครีมกันแดดเป็นประจำ แต่สิ่งที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือการออกกำลังกาย เพราะพระเอกหนุ่มชื่นชอบการเดินมาก ที่สำคัญคือต้องเดินทุกวัน เนื่องจากตอนเด็ก ๆ ได้เดินป่ากับครอบครัวบ่อย ๆ ช่วยทำให้สมองปลอดโปร่งและคลายกังวล นอกจากนี้จางกียงยังเปิดเผยว่าชอบกิจกรรมโลดโผนอื่น ๆ ด้วย เช่น การเล่นสกี การชกมวย ไปจนถึงศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน จึงทำให้เขาดูหล่อ รูปร่างเฟิร์มแบบนี้นี่เอง ว่าแล้วเราไปดูพัฒนาการความหล่อของผู้ชายคนนี้กันเลย

เด็กผู้ชายเสื้อเหลือง จิ้มลิ้มมาก ๆ

ขายาว หน่วยก้านดีมาตั้งแต่เด็ก ๆ

มาดนายแบบ โพสท่าสไตล์คุณชาย

เป็นผู้ชายยิ้มสวยมาแต่ไหนแต่ไร

ผอมแบบนี้แหละ หุ่นนายแบบ

หน้าสดก็สู้

ทรงปาดเรียบแบบนี้ยังรอดเลยครับผม

ผมสั้นเกรียนแบบนี้ก็เท่ไปอีกแบบ

ลุคนี้ดูดีมาก สุภาพบุรุษสุดซอย

สันจมูกคมกริบ

เห็นแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่าจางกียงแทบไม่มียุคมืดเลยทีเดียว เพราะดูดีมากตั้งแต่เล็กจนโต ไม่แปลกใจว่าทำไมเขาถึงได้ขึ้นแท่นหนุ่มฮอต แสดงซีรีส์ประกบนางเอกตัวแม่ขนาดนี้

ภาพจาก : Instagram juanxkui
ขอบคุณข้อมูลจาก : byeolkorea.com, preview.ph, thesunnytown.wordpress.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จางกียง ศัลยกรรม หรือเปล่า ? ส่องพัฒนาการความหล่อ พร้อมเทคนิคดูแลตัวเองยังไงให้ฮอต อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:37:12 29,844 อ่าน
TOP