x close

สรุปข่าว พ่อเลี้ยงทำร้ายเด็ก 8 ขวบจนตาย แม่แท้ ๆ เปิดปากอยู่ในบ้าน แต่ไม่ช่วย เพราะ..

          เปิดคดี พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูกเลี้ยง ตำรวจจับตัวได้แล้ว หลังเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกจับทรมานสารพัดจนสุดท้ายเสียชีวิต เปิดปากแม่แท้ ๆ ทำไมไม่ช่วยลูก อึ้ง ! อยู่ในบ้านตอนผัวทำร้ายลูก แต่ไม่รู้เรื่อง ด้านญาติปรี่เข้าตบหน้าแม่ ปล่อยผัวทารุณลูกจนสิ้นใจ

พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง

          นับเป็นเหตุที่น่าสลดใจอย่างมาก กรณีเด็กชายวัย 8 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายอย่างหนักจนเสียชีวิต เหตุเกิดในพื้นที่ จ.สระบุรี ซึ่งผู้ก่อเหตุคือ นายวิรัช แซ่เฮ้ง อายุ 37 ปี ภายหลังก่อเหตุได้หลบหนีไปแล้วนั้น

ไทม์ไลน์ทำร้ายลูกเลี้ยง 8 ขวบ


วันที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 20.00 น.

         นายวิรัชดื่มสุราจนเมา แล้วจับเด็กชาย 8 ขวบ มัดด้วยสายเคเบิลและโยงไว้กับขื่อบ้าน

         เฆี่ยนตีเด็กชายด้วยสายไฟฟ้าจนแน่นิ่งไป

         นายวิรัชเดินเข้านอนโดยไม่ปลดสายไฟที่มัดไว้ เด็กชายยืนหลับทั้งที่ยังถูกมัด

วันที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 24.00 น.

         นายวิรัชตื่นมาและให้เด็กชายปัสสาวะใส่ขวด จากนั้นบังคับให้ดื่มปัสสาวะตัวเอง

         ใช้เท้าเตะเด็กชายซ้ำอีกหลายครั้งจนร่างกายบอบช้ำและสลบไป

         นายวิรัชปลดลูกเลี้ยงลงจากขื่อและนำตัวไปปลุกในห้องน้ำ แต่ไม่ตื่น จึงบอกแม่เด็กที่นอนอยู่ในห้องนอนว่าลูกหมดสติ

         ส่งตัวเด็กชายไปที่โรงพยาบาลหนองแค จ.สระบุรี แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เด็กชายซึ่งมีบาดแผลทั่วร่างกายเสียชีวิตในที่สุด


ตำรวจไล่ล่าพ่อเลี้ยงโหดจนจับได้


           ต่อมาเวลา 17.30 น. วันที่ 20 ตุลาคม เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ตำรวจทางหลวงได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจทางหลวง ว่า นายวิรัช ผู้ต้องหา ขี่รถจักรยานยนต์ป้ายทะเบียน 1กธ สระบุรี 6812 มุ่งหน้าลงใต้ ตำรวจทางหลวงประจวบคีรีขันธ์จึงออกติดตามคนร้ายร่วมกับตำรวจ สภ.หนองแค จนสามารถจับตัวได้ในที่สุด บนถนนเพชรเกษม อ.กุยบุรี ฝั่งขาล่องใต้ และคุมตัวกลับไปดำเนินคดี

แม่เด็กหายไปไหน ทำไมไม่ปกป้องลูก ?


พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง

           เรื่องเด่นเย็นนี้ รายงานว่า นางยุวดี แม่ของเด็ก 8 ขวบ และลูกสาวคนโต อายุ 16 ปี เข้าให้การเพิ่มเติมกับตำรวจ โดยเจ้าหน้าที่จะกันทั้งสองไว้เป็นพยาน เนื่องจากทั้งสองอ้างว่าถูกนายวิรัชข่มขู่ห้ามไม่ให้บอกใครเรื่องทำร้ายเด็กชาย 8 ขวบ มิเช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เร่งสืบสวนเพิ่มเติม หากทราบว่าแม่รู้เห็นด้วยก็จะถูกดำเนินคดีเช่นกัน

           นางยุวดี เผยว่า ที่ผ่านมาสามีก็ตีลูกบ้าง ส่วนเหตุผลที่สามีทำร้ายลูกบ่อยครั้งเพราะลูกไม่ยอมอ่านหนังสือ ไม่ตั้งใจเรียนออนไลน์ ที่ไม่เข้าไปห้ามเพราะกลัวว่าสามีจะทำร้ายลูกหนักกว่าเดิม

          ขณะเกิดเหตุแม่เด็กยังให้การอ้างว่า สามีไม่ได้ดื่มสุรา ไม่ได้เมา แต่ตอนที่ทำร้ายลูกชายนั้นไม่ทราบ พออาบน้ำเสร็จก็เข้าห้องนอนเลย จนสามีมาบอกว่าลูกหมดสติ ออกไปดูก็แน่นิ่งไปแล้ว แต่ยังหายใจอยู่ รู้สึกเสียใจมากที่ทำอะไรไม่ได้


พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง

           เดลินิวส์ออนไลน์ เผยว่า ญาติได้นำร่างของเด็กชายไปบำเพ็ญกุศลที่วัด และเมื่อแม่กับพี่สาวเดินทางมาถึงวัด น้องชายของนางยุวดี ซึ่งเป็นน้าของเด็กชาย 8 ขวบ เดินตรงเข้ามาตบหน้าพี่สาวอย่างแรง เนื่องจากโมโหที่พี่สาวปกป้องหลานชายไม่ได้ พร้อมตะโกนด่าทอลั่นวัด ทำนองว่าปล่อยให้ผัวใหม่ทำร้ายหลานถึงตายได้อย่างไร ทำไมถึงไม่คิดจะลุกขึ้นมาปกป้องลูก จนญาติต้องเข้ามาห้ามกันอย่างชุลมุน

           นอกจากนี้ ฝ่ายเพื่อนบ้านใกล้ชิดที่มาร่วมงานศพยังถามพี่สาววัย 16 ปี ทำนองว่าทำไมถึงไม่ปกป้องดูแลน้องชาย ทั้งที่น้องชายรักพี่สาวมาก ทำให้ทั้งสองแม่ลูกร่ำไห้เสียใจอย่างหนัก หลังถูกถามในเรื่องดังกล่าว

เด็กชายเพิ่งไปอยู่กับพ่อเลี้ยงได้เดือนเศษ กระทั่งเสียชีวิต


          ยายของเด็กชายเปิดใจผ่านเรื่องเด่นเย็นนี้ ระบุว่า เมื่อก่อนหลานชายอยู่กับยาย และเพิ่งให้ไปอยู่กับแม่วัย 35 ปี พี่สาว และพ่อเลี้ยง ได้ 1 เดือนกว่า ๆ ตอนแรกยายบอกหลานชายแล้วว่าอยู่กับยายก็ได้ แต่หลานบอกว่าห่วงพี่สาว พี่ไปอยู่ไหนก็อยากไปด้วย แต่ไม่นานก็ทราบข่าวจากคนขายไอศกรีมที่ยายฝากเงินไปให้หลานว่าหลานอยากกลับมาอยู่ด้วย ยายจึงแอบไปหา แต่หลานออกมาไม่ได้เพราะถูกขังไว้ในบ้านซึ่งล็อกประตูอยู่ ยายรู้สึกสงสารหลานมากที่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้

พ่อเลี้ยงทำร้ายลูกเลี้ยง
ขอบคุณข้อมูลจาก เรื่องเด่นเย็นนี้, เดลินิวส์ออนไลน์, เดลินิวส์ออนไลน์
  

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปข่าว พ่อเลี้ยงทำร้ายเด็ก 8 ขวบจนตาย แม่แท้ ๆ เปิดปากอยู่ในบ้าน แต่ไม่ช่วย เพราะ.. อัปเดตล่าสุด 22 ตุลาคม 2564 เวลา 22:36:44 41,167 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP