x close

เอ ทินพันธ์ ประวัติ แฟน แอน ทองประสม กับหลายเรื่องราวที่คนอยากรู้จัก

เอ ทินพันธ์ ประวัติของ แฟน แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง หลายคนอยากรู้จักผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้น มาดูกันว่าเรื่องราวของ เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ จะเป็นยังไง

เอ ทินพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram atinnabhan

ถือเป็นหนุ่มใหญ่ที่หลายคนกำลังให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับ เอ ทินพันธ์ หวานใจของเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง แอน ทองประสม ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 20 ปีแล้ว แต่ก็ไม่ค่อยมีใครได้ทราบถึงประวัติของผู้ชายคนนี้สักเท่าไร กระปุกดอทคอมจึงขออาสารวบรวมเรื่องน่ารู้จักของเขามาฝาก ไปดูกันว่า เอ ทินพันธ์ ประวัติจะน่าสนใจขนาดไหน

1. เอ ทินพันธ์ ประวัติส่วนตัว

ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ ชื่อเล่นว่า เอ เกิดวันที่ 19 พฤษภาคม ปัจจุบันอายุประมาณ 45 ปี จากโพสต์อวยพรวันเกิดปีที่แล้วของแอนทำให้ทราบว่า เอ ทินพันธ์ เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร ส่วนระดับชั้นอุดมศึกษานั้นไม่มีข้อมูลที่แน่ชัด เอเป็นทายาทเจ้าของโรงเรียนปาณยาพัฒนาการ ซึ่งเป็นโรงเรียน 2 ภาษา เปิดสอนระดับชั้นอนุบาล-ประถมศึกษา ปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็นที่ปรึกษาผู้อำนวยการ

2. ธุรกิจมากมายของ เอ ทินพันธ์

นอกจากกิจการโรงเรียนที่ช่วยคุณแม่ดูแลแล้ว เขายังมีธุรกิจส่วนตัวมากมาย ทั้งร้านอาหารและอสังหาริมทรัพย์ รวมถึงธุรกิจบันเทิงที่ร่วมหุ้นกับ แอน ทองประสม ด้วย เช่น เป็นผู้ถือหุ้นของ บริษัท ทอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด, เป็นผู้ถือหุ้นบริษัท โชว์ รีล โปรดักชั่น, เป็นกรรมการผู้มีอำนาจ บริษัท 8 ไดเมนชั่น จำกัด, เป็นกรรมการผู้มีอำนาจและผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัท ศิระดา เอ็ดยูเทนเม้นท์ และลงทุนร่วมกับ แอน ทองประสม ในธุรกิจอพาร์ตเมนต์พร้อมพื้นที่ให้เช่าชื่อ Anne’s Place บริเวณปากซอยพัฒนาการ 42 ซึ่งอย่างหลังนี้แอนเปิดเผยผ่านรายการ 3 แซ่บ ว่าเป็นเงินของเอ แต่เป็นชื่อแอน และไม่ใช่สินสอด เรียกว่าให้โดยเสน่หา

เอ ทินพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram annethong

เอ ทินพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram annethong

3. ความรักของ เอ ทินพันธ์

เอ ทินพันธ์ คบหาดูใจกับแอนมานานถึง 20 ปี ซึ่งตอนนั้นแอนได้เปิดเผยว่ามีคนเข้ามาในช่วงเดียวกันจนเหมือนเธอคบซ้อน แต่เขาก็เป็นผู้ชนะใจเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้เอเคยขอแอนแต่งงานแล้วในช่วงที่คบกันมาประมาณ 16 ปี แต่ช่วงนั้นแอนยังไม่สามารถจัดการอะไรต่าง ๆ ในชีวิตได้ จนทำให้การแต่งงานต้องล้มเลิกไป และเอก็ไม่ได้ขอแต่งงานอีก ตอนนี้ก็เหมือนกับเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวกันไปแล้ว การแต่งงานมีลูกจึงไม่สำคัญ แต่หากผู้ใหญ่อยากให้แต่งคงเป็นการผูกข้อมือ ไม่จัดงานใหญ่โต

เอ ทินพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram annethong

4. เป็นผู้ชายที่ไม่หวาน แต่ถ้าขออะไรได้เสมอ

แอนเคยโพสต์ลงอินสตาแกรมว่าเอเคยพูดถึงเรื่องการถ่ายรูป ไม่ต้องจับมือ ไม่ต้องเกาะแกะเยอะ เพราะทำตัวไม่ถูก ดังนั้นจึงไม่ค่อยเห็นโมเมนต์หวาน ๆ ของทั้งคู่เท่าไรนัก อีกทั้งยังเป็นผู้ชายนิ่ง ๆ ไม่สปอยล์ แต่ถ้าหากแอนอยากได้อะไร เอก็ให้ได้เสมอทุกครั้ง และถ้าสังเกตดูในอินสตาแกรมของเอก็จะมีแต่รูปของแอนเต็มไปหมด ขนาดเป็นคนไม่หวาน แต่คลั่งรักเหมือนกันนะเนี่ย

5. เอ ทินพันธ์ เห็นนิ่ง ๆ แบบนี้ แต่เป็นติ่งเกาหลีเหมือนกัน

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2018 ในงานแฟนมีตติ้งของพระเอกซีรีส์เกาหลีสุดหล่อ อีจงซอก เขาก็ได้เข้าร่วมงานมีตติ้งครั้งนี้ด้วย แถมจับจองที่นั่งหน้าสุดไปเลย จนแอนแซวว่าเป็นติ่งตัวพ่อ แถมลักษณะเหมือนจะเป็นผู้ชายเพียงคนเดียวในฮอลอีกด้วย แบบนี้ไม่ชอบก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

เอ ทินพันธ์ ประวัติ

ภาพจาก : Instagram annethong

เรียกได้ว่า เอ ทินพันธ์ เป็นผู้ชายที่เรียบง่ายสุด ๆ ใช้ชีวิตธรรมดา ไม่หรูหรา แต่ก็เป็นคนที่มีรักมั่นคงมาก แถมถ้าแฟนอยากได้อะไรก็ซัพพอร์ตให้เต็มที่ นี่แหละหนุ่มในฝันของผู้หญิงหลายคนเลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram annethong, รายการ 3 แซ่บ, thai.panaya.ac.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ ทินพันธ์ ประวัติ แฟน แอน ทองประสม กับหลายเรื่องราวที่คนอยากรู้จัก อัปเดตล่าสุด 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:58:17 71,468 อ่าน
TOP