x close

8 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วนใน IG สำหรับหนุ่มไซซ์ใหญ่ที่อยากแต่งหล่อ

ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วน IG ทั้ง 8 ร้านที่เราคัดมาแนะนำ จะช่วยให้หนุ่ม ๆ ตัวใหญ่ทุกคน มีทางเลือกในการแต่งตัวเพิ่มมากขึ้น แต่ละร้านจะมีเสื้อผ้าแบบไหนและน่าสนใจยังไงบ้าง มาดูกัน

ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วน ig

ผู้ชายอ้วนก็สามารถแต่งตัวเปลี่ยนสไตล์ให้ตัวเองดูดีได้เหมือนกัน ทว่าแฟชั่นที่ออกแบบมาสำหรับผู้ชายตัวใหญ่นั้นมีไม่เยอะ ทำให้หนุ่ม ๆ มีตัวเลือกในการซื้อเสื้อผ้าค่อนข้างจำกัด และวันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วนใน IG มาแนะนำให้รู้จักกันแล้ว แต่ก่อนจะไปรู้จักแต่ละร้าน เรามาทำความเข้าใจวิธีซื้อเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มเจ้าเนื้อกันก่อนดีกว่า

ผู้ชายอ้วนซื้อเสื้อผ้า ต้องรู้อะไรบ้าง ?

สรีระของคนอ้วนแตกต่างกันและละเอียดอ่อน การเลือกซื้อเสื้อผ้าแต่ละครั้งจึงต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด ซึ่งสิ่งที่ควรรู้เอาไว้มีดังต่อไปนี้

1. รู้จักสีและลวดลายที่ตัวเองควรใส่

สำหรับหนุ่มไซซ์ใหญ่ สีสันและลวดลายของเสื้อผ้าจะช่วยพรางหุ่นได้ดี 2 เรื่องนี้จึงเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ เรื่องของสี โทนสีที่ซ่อนหุ่นได้ดีคือ โทนสีเข้ม เช่น สีดำ, สีน้ำตาล, สีเทาเข้ม, สีกรมท่า ในส่วนของลวดลายควรเป็นเสื้อหรือกางเกงที่มีลายทางเส้นเล็กจะช่วยให้ดูผอมลงได้

2. เลือกเนื้อผ้าที่เบา ระบายอากาศได้ดี

หลีกเลี่ยงเสื้อผ้าที่เนื้อผ้าหนา เหตุผลแรกคือผ้าหนาจะทำให้สวมใส่แล้วรู้สึกเทอะทะ รวมถึงทำให้ดูอ้วนกว่าเดิม นอกจากนี้มักระบายอากาศได้ไม่ดี ซึ่งจะทำให้คนใส่รู้สึกร้อนและมีเหงื่อออกมากกว่าเดิม

3. สั่งไซซ์เสื้อผ้าให้ถูกต้อง

เรื่องที่สำคัญที่สุดสำหรับการสั่งซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ คือต้องรู้ขนาดเสื้อผ้าที่ตัวเองใส่ เช่น เสื้อยืด ควรรู้ความยาวรอบอก ความกว้างของไหล่ และความยาวเสื้อที่เหมาะกับตัวเอง ในส่วนของกางเกงสิ่งสำคัญคือขนาดเอวและความยาว เพื่อที่จะสั่งซื้อกับร้านได้ถูกไซซ์ ไม่ต้องเสียเวลามาเปลี่ยนให้วุ่นทีหลัง

8 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วนใน Instagram

1. 1.9.andsixty

ร้านเสื้อผ้าสำหรับหนุ่มอ้วน มีซิกเนเจอร์เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีล้วน เสื้อเชิ้ตแขนสั้นลายกราฟิก เป็นเสื้อเชิ้ตแบบไม่ต้องรีดที่เหมาะกับคนชอบลุค Smart Casual นอกจากนี้ที่ร้านยังมีกางเกงยีนส์ผ้ายืด บ็อกเซอร์ และเข็มขัดขนาดพิเศษด้วย ถือเป็นร้านที่มีเกือบทุกอย่างครบจบในตัว

2. Berrer

ร้านเสื้อผ้าของผู้ชายอ้วนที่ปล่อยคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าใหม่น่าสนใจออกมาเรื่อย ๆ ทั้งเสื้อยืดที่ร่วมคอลแลปส์กับการ์ตูนดังอย่าง One piece และ Ultraman รวมถึงกางเกงที่มีชนิดให้เลือกมากมาย

3. Changyim Bigsize

ร้านนี้เหมาะกับหนุ่มไซซ์ใหญ่ที่มองหากางเกงยีนส์โทนเข้มมาช่วยพรางหุ่น แต่อีกทีเด็ดของร้านคือเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ที่ออกแบบลวดลายและสีสันสวยมีเอกลักษณ์ ซึ่งจะช่วยเสริมความมั่นใจในหุ่นของตัวเองทุกครั้งที่ออกจากบ้าน

4. Chubbymanshop

สำหรับหนุ่มอ้วนที่ชื่นชอบการแต่งตัวแบบสตรีตแฟชั่นจะพลาดร้านนี้ไปไม่ได้ เพราะมีครบทั้งเสื้อทรง Oversize ลายสวย ๆ เสื้อสเวตเตอร์ และกางเกงขาจั๊มพ์ ใครที่อยากเสริมลุคคูล ๆ ให้ตัวเองลองไปเลือกดูกันได้

5. MahueMan

ร้านที่รวมเสื้อผ้าแนว Casual เน้นความเบาสบายเวลาสวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด เสื้อเชิ้ตแขนสั้น กางเกงขาสั้น และยีนส์ขาสั้น เหมาะกับหนุ่มเจ้าเนื้อที่ชอบความคล่องตัว

6. Bigman Bigsize

ร้านเสื้อผ้าที่มีกางเกงขายาวสำหรับคนไซซ์ใหญ่หลายแบบ โดยเฉพาะกางเกงขาจั๊มพ์ ซึ่งมีทั้งผ้าคอตตอน ยีน และผ้าสังเคราะห์ หนุ่มอ้วนที่มองหากางเกงที่ช่วยซ่อนหุ่นแถมยังสวมใส่สบาย ร้านนี้อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ

7. Fatman Fashion

ร้านเสื้อยืดสำหรับผู้ชายอ้วนที่คัดเลือกเสื้อมือสองลายแจ่มหรือมีสกรีนสวย ๆ มาขายต่อ โดยเสื้อทุกตัวจะเป็นไซซ์ใหญ่เหมาะกับหนุ่มร่างท้วมทั้งหลาย โดยเฉพาะคนที่ชอบเสื้อลวดลายวินเทจต้องเข้ามาดู

8. Mheeyuk StreetOversize

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าร้านเน้นสไตล์สตรีต ซึ่งมีทั้งเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ตแบบ Oversize แต่เรื่องที่ทำให้ Mheeyuk ต่างจากร้านเสื้อไซซ์ใหญ่อื่น ๆ คือ ลวดลายกราฟิกบนเสื้อที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

หนุ่มพลัสไซซ์คนไหนที่เคยมีปัญหากับการเลือกซื้อเสื้อผ้า ลองเข้าไปดูร้านที่เรารวบรวมมาแนะนำได้ เชื่อว่าคุณจะได้เสื้อผ้าที่ถูกใจรวมถึงมีแรงบันดาลใจในการแต่งตัวใหม่ ๆ แน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 ร้านเสื้อผ้าผู้ชายอ้วนใน IG สำหรับหนุ่มไซซ์ใหญ่ที่อยากแต่งหล่อ อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2564 เวลา 16:48:58 5,243 อ่าน
TOP