x close

บิ๊ก อัครวัชร ประวัตินักธุรกิจไฮโซหนุ่ม สามี เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติเรื่องน่าสนใจของสามี เมย์ พิชญ์นาฏ เรื่องราวและไลฟ์สไตล์ชีวิตของเขาเป็นอย่างไร มารู้จักไฮโซบิ๊กให้มากขึ้นกัน

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับความรักของดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ และ บิ๊ก อัครวัชร หรือ ไฮโซบิ๊ก  อัครวัชร ที่หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี ก็มีโมเมนต์น่ารักให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อย ๆ กับการอวดรูปคู่พร้อม #ก็ว่าจะไม่รัก ล่าสุดทั้งคู่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น ทั้งยังหรูหราอลังการจนออกข่าวบันเทิงทุกสำนัก ว่าแต่เขาคือใคร ? อะไรคือเสน่ห์ที่ทำให้มัดใจ เมย์ พิชญ์นาฏ เอาไว้ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก บิ๊ก อัครวัชร ประวัติและเรื่องที่น่าสนใจของเขากัน

ประวัติ บิ๊ก อัครวัชร

บิ๊ก อัครวัชร มีชื่อจริงคือ อัครวัชร คงสิริกาญจน์ เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เป็นทายาทนักธุรกิจของบริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนนำเข้าและเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยเขาเข้ามาช่วยดูแลธุรกิจตั้งแต่อายุยังน้อย และกลายมาเป็นส่วนสำคัญที่พัฒนาให้เกิดการรีแบรนด์ขึ้นเป็นบริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ จำกัด (Bautohaus) ในเวลาต่อมา

บิ๊ก อัครวัชร ได้นำประสบการณ์การทำธุรกิจรถยนต์มาบวกกับมุมมองการค้าสมัยใหม่จนทำให้ บี ออโต้ ฮาวส์ กลายเป็นกิจการรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็น TESLA, Mercedez-Benz, Porsche, MINI, Ferrari, Jeep, Bentley รวมถึง Toyota และ Honda นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลรถยนต์ ทั้งศูนย์บริการซ่อมสี ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ สปารถยนต์ รวมถึงบริษัทของเขายังเป็นตัวแทนผู้จำหน่ายเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยของแบรนด์ชุดแต่งอย่าง TECHART (เทคอาร์ท) ซึ่งเป็นชุดแต่งรถยนต์ Porsche สไตล์พรีเมียม และแบรนด์ ROWEN (โรเว่น) ชุดแต่งสัญชาติญี่ปุ่น ที่สร้างมาสำหรับรถยนต์สุดหรูหรา โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของบริษัท และสามารถทำกำไรได้ถึงหลักพันล้านบาททุกปี

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร จากเพื่อนสู่แฟนที่ดีที่สุดของ เมย์ พิชญ์นาฏ

บิ๊ก อัครวัชร และ เมย์ พิชญ์นาฏ ก่อนจะคบหาดูใจกัน ทั้งคู่เริ่มจากสถานะเพื่อน จนกระทั่งวันเวลาทำให้ทั้ง 2 คนมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้น และในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 เฟรนด์โซนของทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นแฟนโซน โดย บิ๊ก อัครวัชร ได้จัดงานเพื่อเซอร์ไพรส์ขอคบดาราสาว โดย เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ยอมตอบตกลงในที่สุด แม้ในช่วงแรกจะต้องเผชิญข่าวว่าฝ่ายสาวเมย์เป็นมือที่สาม แต่ทั้ง 2 คนก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าคบกันตั้งแต่ตอนที่ยังโสดสนิท และพิสูจน์ความรักให้เห็นด้วยความหวานซึ่งเติมให้กันตลอดเวลามาจนถึงปัจจุบัน

หลังจากรู้จักนิสัยใจคอกันมาก็เกือบ 7 ปี ในที่สุดทั้งคู่ก็ตกลงว่าพร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน โดยเมย์ประทับใจที่บิ๊กเป็นคนจิตใจดี ทำงานเก่ง มีความเป็นผู้ใหญ่ และใจเย็น อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสบายใจ รวมถึงไลฟ์สไตล์ที่คล้ายกัน และล่าสุดไฮโซบิ๊กก็ได้จัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เนรมิตบรรยากาศสุดโรแมนติก คุกเข่าขอสาวเมย์แต่งงานอย่างเป็นทางการเรียบร้อย โดยมีเพื่อนพ้องคนสนิทร่วมเป็นสักขีพยานรักมากมาย เรียกว่าเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากเลยทีเดียว

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร - เมย์ พิชญ์นาฎ วิวาห์หวาน

          หลังจากขอแต่งงานไปเมื่อเดือนตุลาคม 2566 ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานกันในวันที่ 16 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยในช่วงเช้าเป็นพิธีหมั้นและพิธียกน้ำชาแบบจีน ท่ามกลางเพื่อนพี่น้องคนสนิท บรรยากาศอบอุ่น และในตอนเย็นเป็นพิธีฉลองมงคลสมรส ซึ่งจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ขนดอกไม้มาทั้งสวน บรรยากาศสวยงามราวกับเทพนิยาย และมีแขกเหรื่อร่วมงานอย่างคับคั่ง จากแฮชแท็ก #ก็ว่าจะไม่รัก ก็เลยกลายเป็นคู่ชีวิตกันจริง ๆ ในที่สุด โดย บิ๊ก อัครวัชร ให้คำมั่นสัญญาว่า “จะดูแลเมย์ให้ดีกว่าเมย์ดูแลตัวเอง” เนื่องจากเขารู้ดีว่า เมย์ พิชญ์นาฎ ดูแลตัวเองดีขนาดไหน ดังนั้นเขาจะดูแลภรรยาคนนี้ให้ดีอย่างแน่นอน
บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

ที่มาของ #ก็ว่าจะไม่รัก

          สำหรับแฮชแท็กประจำตัวของ บิ๊ก อัครวัชร และ เมย์ พิชญ์นาฎ อย่าง #ก็ว่าจะไม่รัก ก็เกิดขึ้นจากการที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาก่อนนั่นเอง โดยตอนที่ไฮโซบิ๊กขอสาวเมย์เป็นแฟน มีคำพูดที่ว่า “ก็ว่าจะไม่แล้วนะ” จึงทำให้เมย์คิดแฮชแท็กนี้ขึ้นมา และใช้ทุกครั้งที่ลงรูปคู่ รวมถึงเป็นแฮชแท็กในงานแต่งงานของทั้งคู่อีกด้วย

ไฮโซบิ๊ก - เมย์ พิชญ์นาฎ วางแผนมีลูกในปีมังกร

          ด้วยความที่เกิดในครอบครัวคนจีน ความเชื่อเรื่องปีนักษัตรที่ส่งเสริมกันจึงเป็นสิ่งที่ บิ๊ก อัครวัชร ให้ความสำคัญ โดย เมย์ พิชญ์นาฎ เปิดเผยว่า ตนเกิดปีไก่ ส่วนบิ๊กเกิดปีมังกร ซึ่งเป็นปีที่หนุนกัน และหากในครอบครัวมีมังกรอีก 1-2 ตัวก็จะยิ่งส่งเสริมให้ร่ำรวย อีกทั้งเพื่อน ๆ ของ บิ๊ก อัครวัชร ก็มีเชื้อสายจีน จึงอยากแข่งขันกันว่าใครจะมีลูกในปังมังกรก่อนกัน ทั้งนี้ เมย์ พิชญ์นาฎ เคยฝากไข่ไว้แล้ว แต่อยากลองวิธีธรรมชาติก่อน หากไม่สำเร็จก็จะเลือกวิธีทางวิทยาศาสตร์ นั่นหมายความว่า ทั้งคู่ตั้งใจจะมีลูกภายในปี 2567 นี้แน่นอน
บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram maypitchy

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

          ทั้งความสามารถในการบริหารธุรกิจ และการดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ชนิดที่ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ใจอ่อนจนพูดว่า “แพ้” ทั้งหมดทำให้ต้องยอมรับเลยว่า ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คนนี้เป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก : Instagram big_akarawatt, maypitchy

ขอบคุณข้อมูลจาก : bautohaus.com, data.creden.co, Instagram big_akarawatt, dailynews.co.th, รายการ 3 แซ่บ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊ก อัครวัชร ประวัตินักธุรกิจไฮโซหนุ่ม สามี เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ตัดสินใจใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2567 เวลา 17:24:18 179,152 อ่าน
TOP