x close

บิ๊ก อัครวัชร ประวัตินักธุรกิจไฮโซหนุ่ม แฟนคนปัจจุบันของ เมย์ พิชญ์นาฏ

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติเรื่องน่าสนใจของแฟน เมย์ พิชญ์นาฏ คนปัจจุบัน เรื่องราวและไลฟ์สไตล์ชีวิตของเขาเป็นอย่างไร มารู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้นกัน

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ สำหรับความรักของดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ และ บิ๊ก อัครวัชร หรือ ไฮโซบิ๊ก  อัครวัชร ที่หลังจากตกลงคบหาดูใจกันมา ก็มีโมเมนต์น่ารักให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อย ๆ ล่าสุดกับการอวดรูปคู่พร้อม #ก็ว่าจะไม่รัก ยิ่งเป็นการยืนยันว่าทั้ง 2 คนเข้ากันได้ดีมาก ๆ แต่แฟน เมย์ พิชญ์นาฏ คนปัจจุบัน เขาคือใคร ? หนุ่มหล่อคนนี้มีเสน่ห์แบบไหน ถึงได้มัดใจเธอเอาไว้ได้ วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปรู้จัก บิ๊ก อัครวัชร ประวัติและเรื่องที่น่าสนใจของเขากัน

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram maypitchy

ประวัติ บิ๊ก อัครวัชร

บิ๊ก อัครวัชร มีชื่อจริงคือ อัครวัชร คงสิริกาญจน์ เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์ เป็นทายาทนักธุรกิจของบริษัท เบนซ์ ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนนำเข้าและเป็นผู้จำหน่ายรถยนต์ที่มีประสบการณ์กว่า 30 ปี โดยเขาเข้ามาช่วยดูแลธุรกิจตั้งแต่ยังหนุ่ม และกลายมาเป็นส่วนสำคัญที่พัฒนาให้เกิดการรีแบรนด์ขึ้นเป็นบริษัท บี ออโต้ ฮาวส์ จำกัด (Bautohaus) ในเวลาต่อมา

บิ๊ก อัครวัชร ได้นำประสบการณ์การทำธุรกิจรถยนต์มาบวกกับมุมมองการค้าสมัยใหม่จนทำให้ บี ออโต้ ฮาวส์ กลายเป็นกิจการรถยนต์แบบครบวงจร ทั้งโชว์รูมจำหน่ายรถยนต์แบรนด์ไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็น TESLA, Mercedez-Benz, Porsche, MINI, Ferrari, Jeep, Bentley รวมถึง Toyota และ Honda นอกจากนี้ยังมีบริการดูแลรถยนต์ ทั้งศูนย์บริการซ่อมสี ศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ สปารถยนต์ รวมถึงบริษัทของเขายังเป็นตัวแทนผู้จำหน่ายเพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยของแบรนด์ชุดแต่งอย่าง TECHART (เทคอาร์ท) ซึ่งเป็นชุดแต่งรถยนต์ Porsche สไตล์พรีเมียม และแบรนด์ ROWEN (โรเว่น) ชุดแต่งสัญชาติญี่ปุ่น ที่สร้างมาสำหรับรถยนต์สุดหรูหรา โดยปัจจุบันเขาดำรงตำแหน่งเป็นกรรมการผู้จัดการของบริษัท และสามารถทำกำไรได้ถึงหลักพันล้านบาททุกปี

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร จากเพื่อนสู่แฟนที่ดีที่สุดของ เมย์ พิชญ์นาฏ

บิ๊ก อัครวัชร และ เมย์ พิชญ์นาฏ ก่อนจะคบหาดูใจกัน ทั้งคู่เริ่มจากสถานะเพื่อน จนกระทั่งวันเวลาทำให้ทั้ง 2 คนมีโอกาสรู้จักกันมากขึ้น และในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 เฟรนด์โซนของทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นแฟนโซน โดย บิ๊ก อัครวัชร ได้จัดงานเพื่อเซอร์ไพรส์ขอคบดาราสาว โดย เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ยอมตอบตกลงในที่สุด แม้ในช่วงแรกจะต้องเผชิญข่าวว่าฝ่ายสาวเมย์เป็นมือที่สาม แต่ทั้ง 2 คนก็ออกมาเคลียร์ชัดแล้วว่าคบกันตั้งแต่ตอนที่ยังโสดสนิท และพิสูจน์ความรักให้เห็นด้วยความหวานซึ่งเติมให้กันตลอดเวลามาจนถึงปัจจุบัน

ทั้งฝีมือพัฒนาธุรกิจอันยอดเยี่ยม และการดูแลเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ชนิดที่ดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ใจอ่อนจนพูดว่า “แพ้” ทั้งหมดทำให้ต้องยอมรับเลยว่า ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร คนนี้เป็นผู้ชายที่ไม่ธรรมดาจริง ๆ

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

บิ๊ก อัครวัชร ประวัติ

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt

ภาพจาก : Instagram big_akarawatt
ขอบคุณข้อมูลจาก : bautohaus.com, data.creden.co, Instagram big_akarawatt

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บิ๊ก อัครวัชร ประวัตินักธุรกิจไฮโซหนุ่ม แฟนคนปัจจุบันของ เมย์ พิชญ์นาฏ โพสต์เมื่อ 26 สิงหาคม 2564 เวลา 16:33:32 34,401 อ่าน
TOP