x close

แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 ยอดนิยม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ใครที่อยากได้แอปฯ แต่งรูป ใส่ข้อความ เพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้า สามารถโหลดฟรีทั้ง iOS และ Android เลย

ปัจจุบันคนเริ่มหันมาขายของออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ การใช้แอปฯ แต่งรูปสินค้าเพื่อขายของจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจซื้อมากกว่าเดิม โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำแอปฯ แต่งรูปขายของยอดนิยมปี 2021 กัน มีทั้งแอปฯ สำหรับแต่งรูปสินค้าทั่วไป ใส่ตัวหนังสือคำอธิบายและราคาสินค้า แอปฯ แต่งรูปอาหาร ไปจนถึงแอปฯ แต่งรูปสไตล์ Beauty ที่เหมาะสำหรับขายสินค้าแฟชั่น ถ้าอยากรู้ว่ามีแอปฯ ไหนน่าสนใจบ้างก็ไปดูกันเลย

1. Canva

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปและวิดีโอแบบอาร์ต ๆ ที่มี Template ให้เลือกมากมาย พร้อมเครื่องมือสำหรับปรับแต่งรูปภาพ ทั้งการตัดต่อพื้นหลัง ทำภาพเคลื่อนไหว ใส่ตัวหนังสือ ใส่เอฟเฟกต์ แถมยังมีรูปภาพฟรีให้เลือกใช้ได้อีกด้วย

2. VSCO

แอพแต่งรูปขายของ

หนึ่งในแอปฯ แต่งรูปยอดฮิตตลอดกาล มีฟีเจอร์และลูกเล่นที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ด้วยเครื่องมือการแต่งรูปทั้งแบบพื้นฐานและขั้นสูง พร้อมความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ ส่วนฟิลเตอร์ที่มีให้เลือกใช้ภายในแอปฯ นั้นขอบอกเลยว่าเยอะมาก ๆ

3. Adobe Lightroom

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปจาก Adobe เวอร์ชั่นสำหรับมือถือ ซึ่งได้พัฒนาให้อินเทอร์เฟซง่ายต่อการใช้งานบนมือถือมากขึ้น โดยยังคงมีฟีเจอร์สำหรับแต่งรูประดับมืออาชีพให้ใช้ค่อนข้างมาก ปรับแต่งได้หลากหลาย จะใช้ Presets ที่มีอยู่แล้วหรือเลือกปรับเองตามที่ต้องการก็ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์สำหรับตัดต่อรูปให้ใช้ได้อีกด้วย

4. Phonto

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่สามารถตกแต่งรูปด้วยฟอนต์ตัวหนังสือมากกว่า 400 แบบ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวหรืออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่ในรูปภาพนั้น ๆ ได้ และที่สำคัญคือใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ได้สบาย ๆ เลย

5. Meitu

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ Meitu ที่ใคร ๆ ต่างก็มีติดเครื่องไว้ ด้วยฟีเจอร์ลูกเล่นการปรับแต่งรูปภาพและวิดีโอที่แสนครบครัน มีเอฟเฟกต์สวย ๆ งาม ๆ ให้เลือกใช้มากกว่า 200 แบบ อยากรีทัชลบริ้วรอย กลบสิว หรือใส่ Makeup ก็จัดไปได้ตามที่ชอบเลย แล้วตบท้ายด้วยการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และเลือกใส่กรอบก็เป็นอันจบปิ๊ง

6. Over

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ สร้างรูปกราฟิกที่สามารถออกแบบได้เอง เลือกใส่ตัวหนังสือบอกเล่าเรื่องราวในรูปภาพ สร้างโลโก้ มีเลย์เอาต์ให้เลือกใช้ได้มากมาย และฟิลเตอร์ต่าง ๆ อีกเพียบ เหมาะสำหรับใช้แต่งรูปโพสต์ลงโซเชียลเป็นอย่างยิ่ง

7. Snapseed

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่สามารถปรับแต่งภาพให้สวยงามได้ง่าย ๆ มีเครื่องมือการใช้งานตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึงระดับมืออาชีพ เช่น การปรับแสง, ปรับสี และความสว่าง รวมไปถึงการปรับแต่งเฉพาะจุดต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังรองรับการแต่งรูปจากไฟล์ภาพ Raw ได้อีกด้วย

8. BeautyPlus

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ ถ่ายและแต่งรูปสไตล์ Beauty สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการถ่ายรูปผิวสวยหน้าใส จะถ่ายแฟชั่นหรือถ่ายเซลฟี่ก็สวยปิ๊งได้ทันใจ แถมยังมีเครื่องมือให้สามารถลบสิ่งของในรูปภาพรวมทั้งตกแต่งด้วยตัวหนังสือต่าง ๆ ได้อีกด้วย

9. Pixlr

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ทั้งการปรับแต่งแสงสีของรูปภาพ ใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ รวมแบบสไตล์ Collage พร้อมทั้งตกแต่งด้วยตัวหนังสือ ใส่กรอบรูป ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย ใคร ๆ ก็ใช้ได้

10. Foodie

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ สำหรับผู้ที่ชอบในการถ่ายรูปของกิน เน้นถ่ายรูปอาหาร สีสันสดใสดูจัดจ้านน่ากิน เลือกแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ได้ตามใจชอบ ในแต่ละวันกินอะไรบ้างก็แชะแล้วแชร์ได้ทันที หรือจะถ่ายวิดีโอพร้อม Live Filter ก็ได้เช่นกัน

และนี่คือทั้ง 10 แอปฯ สำหรับแต่งรูปขายของที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำกัน ใครสนใจแอปฯ ไหนก็ลองเลือกดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 ยอดนิยม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ อัปเดตล่าสุด 2 สิงหาคม 2564 เวลา 13:33:45 78,414 อ่าน
TOP