x close

แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 ยอดนิยม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์

แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ใครที่อยากได้แอปฯ แต่งรูป ใส่ข้อความ เพิ่มความน่าสนใจให้กับสินค้า สามารถโหลดฟรีทั้ง iOS และ Android เลย

ปัจจุบันคนเริ่มหันมาขายของออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ การใช้แอปฯ แต่งรูปสินค้าเพื่อขายของจึงถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่ง เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าหันมาสนใจซื้อมากกว่าเดิม โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำแอปฯ แต่งรูปขายของยอดนิยมปี 2021 กัน มีทั้งแอปฯ สำหรับแต่งรูปสินค้าทั่วไป ใส่ตัวหนังสือคำอธิบายและราคาสินค้า แอปฯ แต่งรูปอาหาร ไปจนถึงแอปฯ แต่งรูปสไตล์ Beauty ที่เหมาะสำหรับขายสินค้าแฟชั่น ถ้าอยากรู้ว่ามีแอปฯ ไหนน่าสนใจบ้างก็ไปดูกันเลย

1. Canva

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปและวิดีโอแบบอาร์ต ๆ ที่มี Template ให้เลือกมากมาย พร้อมเครื่องมือสำหรับปรับแต่งรูปภาพมากมาย ทั้งการตัดต่อพื้นหลัง ทำภาพเคลื่อนไหว ใส่ตัวหนังสือ ใส่เอฟเฟกต์ แถมยังไม่รูปภาพฟรีให้เลือกใช้ได้มากมาย

2. VSCO

แอพแต่งรูปขายของ

หนึ่งในแอปฯ แต่งรูปยอดฮิตตลอดกาล มีฟีเจอร์และลูกเล่นที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ด้วยเครื่องมือการแต่งรูปทั้งแบบพื้นฐานและขั้นสูง พร้อมความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ ส่วนฟิลเตอร์ที่มีให้เลือกใช้ภายในแอปฯ นั้นขอบอกเลยว่าเยอะมาก ๆ

3. Adobe Lightroom

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปจาก Adobe เวอร์ชั่นสำหรับมือถือ ซึ่งได้พัฒนาให้อินเทอร์เฟซง่ายต่อการใช้งานบนมือถือมากขึ้น โดยยังคงมีฟีเจอร์สำหรับแต่งรูประดับมืออาชีพให้ใช้ค่อนข้างมาก ปรับแต่งได้หลากหลาย จะใช้ Presets ที่มีอยู่แล้วหรือเลือกปรับเองตามที่ต้องการก็ได้ นอกจากนี้ก็ยังมีฟีเจอร์สำหรับตัดต่อรูปให้ใช้ได้อีกด้วย

4. Phonto

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่สามารถตกแต่งรูปด้วยฟอนต์ตัวหนังสือมากกว่า 400 แบบ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวหรืออธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับสิ่งที่อยู่รูปภาพนั้น ๆ ได้ และที่สำคัญคือใช้งานง่าย ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้สบาย ๆ เลย

5. Meitu

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ Meitu ที่ใคร ๆ ต่างก็มีติดเครื่องไว้ ด้วยฟีเจอร์ลูกเล่นการปรับแต่งรูปภาพและวิดีโอที่แสนครบครัน มีเอฟเฟกต์สวย ๆ งาม ๆ ให้เลือกใช้มากกว่า 200 แบบ อยากรีทัชลบริ้วรอย กลบสิว หรือใส่ Makeup ก็จัดไปได้ตามที่ชอบเลย แล้วตบท้ายด้วยการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และเลือกใส่กรอบก็เป็นอันจบปิ๊ง

6. Over

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ สร้างรูปกราฟิกที่สามารถออกแบบได้เอง เลือกใส่ตัวหนังสือบอกเล่าเรื่องราวในรูปภาพ สร้างโลโก้ มีเลย์เอาท์ให้เลือกใช้ได้มากมาย และฟิลเตอร์ต่าง ๆ อีกเพียบ เหมาะสำหรับใช้แต่งรูปโพสต์ลงโซเชียลเป็นอย่างยิ่ง

7. Snapseed

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่สามารถปรับแต่งภาพให้สวยงามได้ง่าย ๆ มีเครื่องมือการใช้งานตั้งแต่มือใหม่จนไปถึงระดับมืออาชีพ เช่น การปรับแสง, ปรับสี และความสว่าง รวมไปถึงการปรับแต่งเฉพาะจุดต่าง ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ก็ยังรองรับการแต่งรูปจากไฟล์ภาพ Raw ได้อีกด้วย

8. BeautyPlus

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ ถ่ายและแต่งรูปสไตล์ Beauty สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการถ่ายรูปผิวสวยหน้าใส จะถ่ายแฟชั่นหรือถ่ายเซลฟี่ก็สวยปิ๊งได้ทันใจ แถมยังมีเครื่องมือให้สามารถลบสิ่งของในรูปภาพรวมทั้งตกแต่งด้วยตัวหนังสือต่าง ๆ ได้อีกด้วย

9. Pixlr

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ แต่งรูปที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ด้วยฟีเจอร์ที่ครบครัน ทั้งการปรับแต่งแสงสีของรูปภาพ ใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ รวมแบบสไตล์ Collage พร้อมทั้งตกแต่งด้วยตัวหนังสือ ใส่กรอบรูป ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย ใคร ๆ ก็ใช้ได้

10. Foodie

แอพแต่งรูปขายของ

แอปฯ สำหรับผู้ที่ชอบในการถ่ายรูปของกิน เน้นถ่ายรูปอาหาร สีสันสดใสดูจัดจ้านน่ากิน เลือกแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ได้ตามใจชอบ ในแต่ละวันกินอะไรบ้างก็แชะแล้วแชร์ได้ทันที หรือจะถ่ายวิดีโอพร้อม Live Filter ก็ได้เช่นกัน

และนี่คือทั้ง 10 แอปฯ สำหรับแต่งรูปขายของที่เราได้คัดเลือกมาแนะนำกัน ใครสนใจแอปฯ ไหนก็ลองเลือกดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอปฯ แต่งรูปขายของ 2021 ยอดนิยม สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ โพสต์เมื่อ 15 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:23:38 3,446 อ่าน
TOP