x close

วิธีบริหารน้องชาย มาเพิ่มความแข็งแรงให้กับเจ้าโลกกัน

วิธีบริหารน้องชาย สำหรับหนุ่ม ๆ ที่อยากให้อวัยวะเพศชายแข็งแรง มีสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น ต้องทำอย่างไรบ้าง ถ้าอยากรู้ก็ลองมาอ่านกัน

วิธีบริหารน้องชาย

หนุ่ม ๆ หลายคนออกกำลังกายเป็นประจำ แต่อาจไม่ได้นึกถึงการบริหารเจ้าโลกน้อย ๆ เลย ซึ่งความเป็นจริงแล้วน้องชายของพวกเรานั้นก็มีความสำคัญและควรใส่ใจไม่แพ้อวัยวะอื่น ๆ เช่นกัน วันนี้จึงอยากมาแนะนำถึงวิธีบริหารน้องชาย ว่ามีประโยชน์อย่างไร และมีวิธีการยังไงบ้างนั่นเองครับ 

บริหารน้องชายแล้วดียังไง

การบริหารอวัยวะเพศชายนั้น ประโยชน์หลัก ๆ เลยก็คือช่วยเพิ่มความแข็งแรงและความอึดของน้องชาย ซึ่งการบริหารน้องชายมักมีส่วนช่วยในการแข็งตัวและเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ รวมทั้งแก้ปัญหาการหลั่งเร็วด้วย แต่ไม่สามารถคาดหวังได้ว่าจะช่วยให้น้องชายใหญ่ยาวขึ้นได้

วิธีบริหารน้องชาย ทำอย่างไรบ้าง

1. ขมิบฝึกกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน

วิธีบริหารน้องชาย

การบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน ให้เริ่มจากนั่งในท่าสบาย ๆ แล้วขมิบก้นค้างไว้ประมาณ 1-2 วินาที แล้วปล่อย ทำซ้ำต่อเนื่องอีก 10-15 ครั้ง โดยในแต่ละสัปดาห์อาจเพิ่มจำนวนการขมิบให้มากขึ้นได้ แต่อย่าหักโหมจนเกินไป พยายามทำเป็นประจำทุกวันติดต่อกันให้ได้ 2-3 เดือนขึ้นไป จะช่วยให้น้องชายอึดขึ้นและควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น

2. นวดน้องชาย

การนวดน้องชายจะช่วยกระตุ้นให้บริเวณอวัยวะเพศมีการไหลเวียนเลือดที่ดีขึ้น สามารถทำตอนอวัยวะเพศแข็งตัวหรือไม่ก็ได้ โดยให้ใช้นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่โป้งแตะกันเป็นตัว O ล้อมรอบโคนของน้องชาย จากนั้นบีบแล้วค่อย ๆ รูดขึ้นจนถึงส่วนหัวแล้วค้างไว้ประมาณ 10-15 วินาที โดยให้ทำซ้ำเป็นเวลา 2 นาทีต่อวัน ทั้งนี้ สามารถทำเป็นประจำทุกวันหรือวันเว้นวันก็ได้ 

3. ยืดน้องชาย

สำหรับการบริหารน้องชายด้วยวิธีนี้ ให้เอานิ้วจับบริเวณหัวน้องชายแล้วดึงยืดเล็กน้อยค้างไว้ แล้วเอานิ้วอีกมือกดนวดบริเวณโคนของน้องชาย ทำประมาณ 10 วินาที แล้วปล่อย หลังจากนั้นให้ดึงให้ยืดเอียงไปทางซ้ายและขวา พร้อมทั้งกดนวดโคนในฝั่งตรงข้ามตามลำดับ โดยทำซ้ำจนครบ 2 นาที เป็นประจำทุกวัน หรือสัปดาห์ละ 3 ครั้งขึ้นไป

4. การช่วยตัวเอง

วิธีบริหารน้องชาย

ให้ช่วยตัวเองด้วยการกระตุ้นน้องชายจนใกล้จะถึงจุดสุดยอดแล้วหยุดก่อนที่จะมีการหลั่ง ใช้นิ้วบีบบริเวณหัวน้องชายพร้อมขมิบ รอสักพักจนกว่าน้องชายเริ่มสงบ อารมณ์ลดลง จึงค่อยเริ่มกระตุ้นใหม่ เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดก็ให้หยุดอีก ทำซ้ำ 3-4 ครั้ง จึงค่อยปล่อยให้หลั่ง วิธีนี้นอกจากจะช่วยฝึกบริหารกล้ามเนื้อแล้ว ยังทำให้สามารถควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้นอีกด้วย

และทั้งหมดนี้คือวิธีการบริหารน้องชายที่หนุ่ม ๆ สามารถนำไปลองทำกันได้ เพื่อที่จะได้มีน้องชายที่แข็งแกร่ง แต่แนะนำว่าควรค่อย ๆ ทำ อย่าหักโหมหรือรุนแรงจนเกินไป ถ้าหากทำแล้วรู้สึกเจ็บก็เบา ๆ มือลงหน่อยเนอะ

ขอบคุณข้อมูลจาก healthline.comverywellhealth.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วิธีบริหารน้องชาย มาเพิ่มความแข็งแรงให้กับเจ้าโลกกัน อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2567 เวลา 17:26:14 64,976 อ่าน
TOP