x close

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรี ไม่มีลายน้ำ 2021 ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรี ไม่มีลายน้ำ iOS และ Android น่าใช้ ปี 2021 สำหรับผู้ที่อยากได้แอปฯ ตัดต่อวิดีโอแบบไม่มีลายน้ำดี ๆ เราได้คัดเลือกมาแนะนำแล้ว

นอกจากแอปฯ แต่งรูปที่คนส่วนใหญ่มักมีติดมือถือกันแล้ว แอปฯ ตัดต่อวิดีโอ ก็ถือว่าเป็นแอปฯ อีกประเภทหนึ่งที่มีคนนิยมใช้งานไม่แพ้กัน เพราะปัจจุบันคนเริ่มชอบถ่ายวิดีโออัปโหลดขึ้นโซเชียลกันมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราก็เลยคัดเลือกแอปฯ ตัดต่อวิดีโอยอดนิยมน่าใช้สำหรับปี 2021 ที่สามารถใช้ได้ฟรีและไม่มีลายน้ำ มาแนะนำกัน มีทั้งบน iOS และ Android ใครที่สนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย

1. InShot

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอสำหรับทุกคน เลือกใส่เพลง ใส่เอฟเฟกต์ หรือแม้กระทั่งพากย์เสียงใส่ลงในวิดีโอก็สามารถทำได้ ตกแต่งด้วยอีโมจิและตัวหนังสือต่าง ๆ ปรับความเร็วของวิดีโอ และยังสามารถใช้แต่งรูปภาพได้อีกด้วย

2. Adobe Premiere Rush CC

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ถ่ายและตัดต่อวิดีโอสำหรับแชร์บนโซเชียล ฟีเจอร์ครบครัน ใช้ได้ทั้งคนทั่วไปและมืออาชีพ มีฟีเจอร์ Sync สามารถตัดต่อวิดีโอสลับไป-มาระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย มีโหมด Pro ให้เลือกเปิดใช้งานได้ มีเครื่องตัดต่อวิดีโอให้ปรับแต่งได้ละเอียดสุด ๆ

3. Video Maker

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ สร้างและตัดต่อวิดีโอฟรีสำหรับ Android ที่มีฟีเจอร์ครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นการตัดต่อแบบแบ่งเลเยอร์ ใส่เพลง ใส่เสียงพากย์ เอฟเฟกต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เหมาะสำหรับการทำวิดีโออัปขึ้น YouTube และที่สำคัญคือไม่มีลายน้ำ

4. VITA

แอพตัดต่อวิดีโอ

อีกหนึ่งแอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่สามารถใช้งานได้ฟรีและไม่มีลายน้ำ โดยจะเน้นความง่ายในการใช้งาน สามารถทำได้ทั้งการใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ มี Template ให้เลือกใช้ได้มากมาย จะใส่เสียงหรือเพลงประกอบก็ได้ พร้อมตกแต่งด้วยตัวหนังสือ รวมทั้งปรับเพิ่มหรือลดความเร็วของวิดีโอได้อีกด้วย

5. iMovie

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอของ Apple สำหรับผู้ใช้ iPhone และ iPad เท่านั้น สำหรับใช้ตัดต่อวิดีโอทั่วไป เหมาะสำหรับทำวิดีโอสไตล์ตัวอย่างหนัง มี Template และ Theme ให้เลือกใช้หลากหลาย พร้อมลูกเล่นอย่างการใส่ตัวหนังสือและอื่น ๆ อีกมากมาย

6. FilmoraGo

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่สามารถสร้างคลิปวิดีโอได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน มีหมวดต่าง ๆ แบ่งไว้อย่างชัดเจน เช่น ตัดเสียง, ใส่เสียง, กำหนดช่วงเวลา หรือใส่ฟิลเตอร์ ใช้งานง่าย และยังสามารถอัปโหลดคลิปวิดีโอที่ถูกตัดต่อเสร็จแล้วไปยังโซเชียลต่าง ๆ ได้ทันที

7. Stop Motion Studio

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่เน้นการสร้างวิดีโอแบบ Stop Motion มาพร้อมอินเทอร์เฟซและเครื่องมือที่ใช้งานง่าย มีไกด์ช่วยแนะนำการตัดต่อวิดีโอ สามารถใช้งานได้ทุกคนไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือระดับมืออาชีพ

8. VLLO

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ง่ายสุด ๆ สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ ผู้ใช้ทั่วไป หรือระดับโปร ก็สามารถเพลิดเพลินกับการตัดต่อวิดีโอได้ โดยสามารถควบคุมการแยกคลิป, ข้อความ, BGM และการเปลี่ยนฉากได้ง่ายและแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถจ่ายเงินสมัคร Premium เพื่อฟีเจอร์เสริมอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

9. VN Video Editor

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ใช้ได้ตั้งแต่คนทั่วไปจนถึงระดับมืออาชีพ ด้วยฟีเจอร์การตัดต่อแบบ Multi-track และสามารถปรับแสงสีในวิดีโอได้แบบ Curve Shifting พร้อมทั้งเลือกใส่ฟิลเตอร์และเสียงประกอบต่าง ๆ โดยสามารถเลือกกำหนดช่วงเวลาในคลิปวิดีโอได้อย่างแม่นยำในรูปแบบ Keyframe

10. VivaVideo

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งตัว ใช้งานแสนง่าย เลือกเสียงเพลงประกอบและเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เพื่อสร้างอารมณ์ให้กับคลิปวิดีโอได้ และยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และตัวหนังสือ รวมทั้งโหมดตัดต่อระดับโปร

11. ALIVE Movie Maker

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ถ่ายและตัดต่อวิดีโอสำหรับใช้ลงโซเชียลอย่าง YouTube และ Instagram เอาไว้ถ่ายช่วงเวลาสำคัญ ๆ ในชีวิตประจำวัน แล้วนำมาตัดต่อใส่เอฟเฟกต์ ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์หลากหลายสไตล์ เมื่อพอใจแล้วก็เซฟไปแชร์ได้ทันที

12. PowerDirector

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ สร้างวิดีโอคุณภาพสูงที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ด้วยเครื่องมือการตัดต่อที่มีประสิทธิภาพและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย จะตัดต่อ ใส่ฟิลเตอร์และเอฟเฟกต์ต่าง ๆ หรือใส่ข้อความแบบเคลื่อนไหวก็ทำได้ตามที่ใจต้องการ

13. VidLab

แอพตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอสำหรับ iPhone ที่สามารถสร้างและตัดต่อวิดีโอได้สะดวกและง่ายดาย จะใส่ภาพถ่ายหรือตกแต่งด้วยข้อความตัวหนังสือก็ทำได้ดั่งใจ พร้อมทั้งสามารถใส่เพลงหรือเสียงเอฟเฟกต์และอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

และทั้งหมดนี้คือแอปฯ ตัดต่อวิดีโอแบบไม่มีลายน้ำที่สามารถใช้งานได้ฟรี ๆ ใครสนใจแอปฯ ไหนก็ลองเลือกโหลดไปใช้กันได้เลย ทั้งบน iOS และ Android

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก App Store, Google Play

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรี ไม่มีลายน้ำ 2021 ใช้ดีจนต้องบอกต่อ โพสต์เมื่อ 6 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:18:39 4,691 อ่าน
TOP