x close

กางเกงในชาย ยี่ห้อไหนดี 2021 ใส่แล้วมั่นใจเต็มร้อย

กางเกงในชาย 2021 แนะนำชุดชั้นในชาย มีกี่ประเภท เลือกซื้อยี่ห้อไหนดี กางเกงในสำหรับผู้ชาย ใส่สบาย กระชับ ไม่มีแกว่ง

กางเกงในชาย

กางเกงในชาย นับเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหนุ่ม ๆ เพราะนอกจากจะคอยช่วยปกปิดจุดสำคัญแล้ว มันยังช่วยเสริมความมั่นใจให้มากขึ้นอีกด้วย ซึ่งกางเกงในของผู้ชายนั้นก็มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ แต่บางคนอาจจะไม่รู้ว่ามีแบบไหนบ้าง และจะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำกันว่ากางเกงในมีกี่ประเภท และมีแบรนด์ไหนรุ่นไหนน่าซื้อมาใส่บ้าง

กางเกงในชาย มีกี่ประเภท ต่างกันยังไง ?

กางเกงในชาย

1. Briefs (ทรงขาเว้า)

ลักษณะทั่วไปของกางเกงในทรงนี้จะเป็นทรงตัว Y ตรงด้านหน้าที่ปิดส่วนสำคัญของผู้ชาย มีขอบที่ยืดหยุ่นเหมือนยางช่วยลดการเสียดสีที่เอว ทำให้รู้สึกสบายเมื่อสวมใส่ และที่ขอบด้านล่างของต้นขาจะเว้า เพื่อให้ผู้ใส่เคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้น ซึ่งกางเกงในสไตล์นี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีรูปร่างผอม หรือผู้ที่ชอบใส่เสื้อผ้าและกางเกงยีนส์รัดรูป

กางเกงในชาย

2. Boxers (บ็อกเซอร์)

บ็อกเซอร์เป็นกางเกงในทรงที่หลวมที่สุดของชั้นในชาย ให้ความรู้สึกสบายขณะสวมใส่และมีช่องระบายอากาศที่ขอบด้านล่างเพื่อป้องกันความอับชื้นที่เกิดจากเหงื่อ โดยรูปทรงของบ็อกเซอร์จะคล้ายกับกางเกงขาสั้นที่มีความยาวเหนือเข่า แต่เนื้อผ้าจะบางกว่า ทำให้สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด และไม่เหม็นอับ เหมาะกับการใส่พักผ่อนอยู่บ้านหรือใส่นอน

กางเกงในชาย

3. Boxer Briefs (บ็อกเซอร์รัดรูป)

กางเกงในสไตล์นี้มีลักษณะผสมของ 2 แบบแรก โดยใช้เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่นแบบ Briefs นำมาตัดเย็บให้มีลักษณะคล้ายบ็อกเซอร์ แต่รัดรูปกว่า ทำให้สามารถใส่ Boxer Briefs ได้กับกางเกงทุกแบบ โดยเฉพาะกางเกงที่เอาไว้ใส่ออกกำลังกาย แต่ไม่ควรใส่กับกางเกงขาสั้น เพราะจะทำให้ส่วนปลายขากางเกงในโผล่ออกมา ซึ่งกางเกงในแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่มีต้นขาใหญ่ที่ต้องการความคล่องตัวสูง

กางเกงในชาย

4. Trunks (ทรงเข้ารูป)

กางเกงในประเภทนี้จะมีลักษณะเป็นลูกผสมระหว่าง Briefs และ Boxer Briefs โดยจะมีขอบเอวบางและเข้ารูปมากกว่า พร้อมกับมีตะเข็บที่เยอะกว่า เหมาะกับผู้ชายที่มีร่างกายพอดี รูปร่างไม่ใหญ่หรือผอมจนเกินไป แถมยังใส่กับเสื้อผ้าแบบไหนก็ได้

กางเกงในชาย 2021 ยี่ห้อไหนดี ?

1. Uniqlo AIRism Boxer Briefs

กางเกงในชาย

ภาพจาก uniqlo.com

กางเกงชั้นในสำหรับผู้ชายจาก Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เป็นกางเกงในสไตล์ Boxer Briefs ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AIRism ช่วยให้ระบายอากาศได้ดี สวมใส่สบาย

ราคา 390 บาท

2. H&M COOLMAX Short Trunks

กางเกงในชาย

ภาพจาก hm.com

กางเกงในแบบ Short Trunks ของ H&M แบรนด์เสื้อผ้าจากประเทศสวีเดน เป็นกางเกงในลูกผสมระหว่าง Briefs และ Boxer Briefs มีทั้งแบบลวดลายกราฟิกสวย ๆ และสีพื้นเรียบ ๆ ให้เลือกใส่ตามสไตล์ที่ชอบ

ราคา 1,099 บาท สำหรับแพ็ก 3 ตัว

3. Jockey Underwear KU 1165BC

กางเกงในชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก jockeythailand

กางเกงในชายทรง Briefs เนื้อหาเป็นโพลีอะมายด์ 90% และไลครา 10% เป็นแบบไร้ตะเข็บ สวมใส่สบายไม่ระคายเคือง ผ้านุ่ม เคลื่อนไหวสะดวก และสามารถสวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

ราคา 520 บาท สำหรับแพ็ก 3 ตัว

4. Under Armour UA Tech 6” Boxerjock

กางเกงในชาย

ภาพจาก underarmour.com

กางเกงในที่มาพร้อมเทคโนโลยีการดูดซับเหงื่อเพื่อให้รู้สึกแห้งสบายอยู่เสมอ ป้องกันกลิ่นอับ พอดีตัว แนบกับผิวหนังโดยไม่รัดแน่น เนื้อผ้านุ่มและระบายอากาศได้ดี แผงช่องเปิดด้านหน้าและเป้ากางเกงทำจากตาข่ายละเอียด ไร้ตะเข็บข้างและตะเข็บหลัง สวมใส่สบาย เคลื่อนไหวสะดวก

ราคา 1,590 บาท สำหรับแพ็ก 2 ตัว

5. Nike Pro

กางเกงในชาย

ภาพจาก nike.com

กางเกงในสไตล์บ็อกเซอร์จากแบรนด์กีฬา Nike เป็นทรงรัดรูปที่ยืดหยุ่น พร้อมเทคโนโลยีซับเหงื่อ จะเลือกใส่เป็นเลเยอร์หรือเป็นตัวเดี่ยวก็ได้ เหมาะทั้งใส่เล่นกีฬาหรือจะใส่ในชีวิตประจำวันก็ดี ใส่สบายและคล่องตัว

ราคา 900 บาท

6. Adidas Essentials Logo Boxer Briefs

กางเกงในชาย

ภาพจาก adidas.co.th

กางเกงบ็อกเซอร์รัดรูปที่ถูกออกแบบให้ไม่หลุดเลื่อนเมื่อเคลื่อนไหว เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายในยิม เนื้อผ้าเจอร์ซีย์มีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ยืดหยุ่นเพื่อมอบความกระชับ รวมทั้งสามารถใส่ในชีวิตประจำวันได้เช่นกัน

ราคา 800 บาท สำหรับแพ็ก 2 ตัว

7. J-PRESS 9170

กางเกงในชาย

ภาพจาก thaijpress.com

กางเกงในชาย เจ.เพรส รุ่น 9170 ดีไซน์สวยเท่ทันสมัย ใส่นุ่มสบาย ตอบรับทุกการเคลื่อนไหว ขอบเอวยางทออักษร คุณภาพดี มีหลายสีสันในแพ็กเดียว

ราคา 179 บาท สำหรับแพ็ก 3 ตัว

อย่างไรก็ตาม ราคากางเกงในชายที่ได้ระบุไว้นั้นเป็นราคาโดยประมาณ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับร้านค้าที่จำหน่ายและโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา ใครที่สนใจยี่ห้อไหนก็ลองซื้อไปใส่กันได้เลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กางเกงในชาย ยี่ห้อไหนดี 2021 ใส่แล้วมั่นใจเต็มร้อย โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2564 เวลา 18:47:53 5,272 อ่าน
TOP