x close

เสื้อลายดอกผู้ชาย ไว้ใส่เท่ ๆ ในช่วงหน้าร้อน ยี่ห้อไหนดี ?

เสื้อลายดอกผู้ชาย เสื้อฮาวายเท่ ๆ ไว้ใส่ไปเที่ยว ใส่ชิล ๆ วันหยุด ช่วงหน้าร้อน หรือใส่เล่นน้ำวันสงกรานต์ มียี่ห้อไหนให้เลือกบ้าง เสื้อลายดอกไม้แบรนด์ไหนน่าซื้อน่าใส่ มาส่องกันเลย

เข้าสู่หน้าร้อนในแต่ละปี หนุ่ม ๆ หลายคนก็คงจะมองหาแฟชั่นที่เหมาะสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่จะใส่ในช่วงวันหยุดยาว หรือใส่ไปเที่ยวช่วงเทศกาลแห่งความรื่นเริงของชาวไทยอย่างสงกรานต์ และแน่นอนว่าเสื้อลายดอกหรือเสื้อฮาวาย สีสันสดใส กับลวดลายสุดแนว ให้อารมณ์แบบชิล ๆ สบาย ๆ ก็ถือได้ว่าเข้ากับบรรยกาศเป็นที่สุด จนอาจจะบอกได้ว่าเป็นไอเทมยอดฮิตที่ไม่มีวันเอาต์ได้เลยทีเดียว

เสื้อลายดอกแมตช์กับกางเกงและรองเท้าอะไรดี ?

เนื่องจากเสื้อลายดอกนั้นมักจะมีหลายสีสันในตัวเดียวกัน ทำให้การเลือกแมตช์กับกางเกงและรองเท้าอาจเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับหลาย ๆ คน แต่ความจริงแล้วมันไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะคุณสามารถเลือกกางเกงและรองเท้าสีอะไรก็ได้ที่มีโทนเดียวกับสีใดสีหนึ่งบนเสื้อ ยกตัวอย่างเช่น เสื้อพื้นหลังสีขาว มีลายดอกสีฟ้ากับสีน้ำตาล ก็สามารถใส่กางเกงสีฟ้าหรือน้ำเงินกับรองเท้าสีน้ำตาลได้นั่นเอง

เสื้อลายดอกผู้ชาย ยี่ห้อไหนดี ?

1. Uniqlo Rayon Printed Open Collar Short Sleeve Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

เสื้อเชิ้ตลายดอก ผ้าเรยอน แขนสั้น ทรงหลวมแบบอินเทรนด์ มีให้เลือกทั้งแบบสีอ่อนและสีเข้ม จะใส่แบบติดกระดุมปกติ หรือจะใส่แบบไม่ติดกระดุมก็เท่ได้ไม่แพ้กัน

ราคาประมาณ 990 บาท

2. DAPPER Forest Animal Motif Print Hawaii Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก dapper.com

เสื้อเชิ้ตแขนสั้นปกฮาวาย ผ้าเรยอนเนื้อเนียน นุ่ม ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี ทรงเสื้อตัวหลวม ไม่เข้ารูป พิมพ์ลายดิจิทัลพรินต์ทั้งตัว เป็นลวดลายป่าไม้ที่มีสัตว์ป่าหลากหลาย ในโทนหลากสีสัน

ราคาประมาณ 1,590 บาท

3. SAAMU Hawaii Shirt Garden Blue

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก saa-mu.com

เสื้อเชิ้ตฮาวายสีสันลวดลายเจ็บ ๆ จากแบรนด์ SAAMU มีกระเป๋าเสื้อด้านหน้า พิมพ์ลายดอกไม้ใบไม้โทนสีฟ้าทั้งตัว เนื้อผ้าเป็น Cotton Wax 100% (แบบไม่ยืด)

ราคาประมาณ 1,690 บาท

4. GQColor Color Changing Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก gqsize.com

เสื้อเชิ้ตเปลี่ยนสี นวัตกรรมเนื้อผ้าเทอร์โมโครมิก เสื้อจะเป็นสีหนึ่งเมื่อได้รับความร้อนจากร่างกายขณะสวมใส่หรือออกแดดร้อน เพียงใช้น้ำเย็นหรือเดินเข้าห้องแอร์สีเสื้อก็จะเปลี่ยนไปทันที มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ เหลือง-ส้ม, ฟ้า-เบอร์รี

ราคาประมาณ 490 บาท

5. G2000 Songkarn Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก g2000thailand.com

เสื้อลายดอกต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์จากแบรนด์ G2000 เป็นเสื้อเชิ้ตทรงสมาร์ตฟิต เนื้อผ้าคอตตอน 100% พิมพ์ลายดอก ชายเสื้อโค้ง ไม่มีกระเป๋าหน้า เป็นรุ่นที่มีจำหน่ายเฉพาะในประเทศไทยเท่านั้น

ราคาประมาณ 450 บาท

6. JOHN HENRY Hawaii Short Sleeves Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก johnhenryofficial

เสื้อเชิ้ตฮาวายแบรนด์แฟชั่น JOHN HENRY เนื้อผ้าเรยอน เทนเซล ใส่สบาย ผ้านุ่มลื่นทิ้งตัว ทรง Regular ใส่แบบหลวม ๆ เหมาะกับช่วงเทศกาลสงกรานต์และช่วงหน้าร้อน

ราคาประมาณ 590 บาท

7. S'fare Leaf Printed Hawaii Shirt

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก SfareTH

เสื้อเชิ้ตฮาวายพิมพ์ลายดอกไม้บนพื้นดำ ทรงปกติ เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ ผสมเส้นใยแบมบู ให้ความรู้สึกเย็นสบาย แห้งไว ยับยาก พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันแบคทีเรีย เหมาะสำหรับใส่ในช่วงซัมเมอร์

ราคาประมาณ 590 บาท

8. AIIZ Summer Printed Short Sleeve Shirts

เสื้อลายดอกผู้ชาย

ภาพจาก aiiz.com

เสื้อลายดอกแบรนด์ AIIZ สำหรับใส่ช่วงซัมเมอร์ เนื้อผ้าเป็นคอตตอน 100% เสื้อพื้นหลังสีชมพู พิมพ์ลายดอกไม้เต็มตัว ใส่เที่ยวทะเลก็เหมาะ ใส่เล่นสงกรานต์ก็ดี

ราคาประมาณ 400 บาท

ทั้งนี้ ราคาที่ระบุไว้เป็นเพียงราคาโดยประมาณเท่านั้น ซึ่งอาจมีราคาแตกต่างกันไปในแต่ละรุ่นตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งโปรโมชั่นในแต่ละช่วงเวลา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสื้อลายดอกผู้ชาย ไว้ใส่เท่ ๆ ในช่วงหน้าร้อน ยี่ห้อไหนดี ? โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2564 เวลา 10:43:34 14,736 อ่าน
TOP