x close

10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสวมใส่สบาย ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

          เสื้อผ้าผู้ชาย แนะนำ 10 แบรนด์เสื้อผ้าใส่สบาย เนื้อผ้าดี ดีไซน์เรียบง่าย แต่รับรองว่าใครใส่ก็ดูดี อีกทั้งยังสามารถหยิบออกมาใส่ได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่าหนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เลย
แฟชั่น, เสื้อผ้าผู้ชาย

          แฟชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายนอกจากจะต้องมีดีเทลที่เรียบง่าย สามารถหยิบออกมาใส่ได้หลายโอกาสแล้ว ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือความสะดวกสบายในการสวมใส่ เพื่อความคล่องตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะหากใส่เสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าแข็งกระด้าง ระบายอากาศได้ไม่ดี ก็อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองผิว และมีปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมาได้
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้คัดแบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสวมใส่สบายมาแนะนำกันแล้ว บอกเลยว่าเนื้อผ้าดี ดีไซน์เรียบง่าย และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ แน่นอน

วิธีเลือกเสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้ชาย

          1. เนื้อผ้านุ่มสวมใส่สบาย เพราะหากหนุ่ม ๆ เลือกเสื้อผ้าที่มีเนื้อผ้าแข็งจนเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้
 

          2. เลือกเนื้อผ้าที่ช่วยระบายอากาศได้ดี ใส่แล้วไม่ร้อน หรืออับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคัน และปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์
 

          3. การตัดเย็บเรียบร้อย ตะเข็บไม่หลุดรุ่ยง่าย
 

          4. เลือกเสื้อผ้าที่มีขนาดพอดีกับตัว โดยจะต้องไม่หลวมโคร่งหรือรัดรูปจนเกินไป เพื่อความคล่องตัวและสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวัน
 

          5. เน้นแฟชั่นที่ดีเทลเรียบง่าย สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส และมิกซ์ แอนด์ แมตซ์ได้หลายสไตล์

แนะนำ 10 แบรนด์เสื้อผ้าสวมใส่สบายสำหรับผู้ชาย

1. เสื้อผ้าผู้ชาย Zara

          เริ่มต้นกันด้วยแบรนด์เสื้อผ้าที่หนุ่ม ๆ ออฟฟิศนิยมสวมใส่ เพราะมีดีไซน์เรียบง่ายผสมผสานกับความเนี้ยบ ทำให้สามารถใส่ไปเที่ยวก็ได้ หรือใส่ไปทำงานก็ดูสมาร์ต โดยมีให้เลือกทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต สูท และกางเกง ซึ่งบอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงานเลยทีเดียว

2. เสื้อผ้าผู้ชาย Uniqlo

          เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สายมินิมอลจะต้องรู้จักเป็นอย่างดี กับเสื้อผ้าแบรนด์ Uniqlo ที่โดดเด่นด้วยดีเทลที่เรียบง่าย โดยเสื้อผ้าของแบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะมาในแนวสีพื้น ทำให้มิกซ์ แอนด์ แมตช์ง่าย และสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกโอกาส อีกทั้งยังมีเนื้อผ้านุ่ม สวมใส่สบาย รวมถึงระบายอากาศได้เป็นอย่างดี เหมาะกับอากาศของบ้านเราสุด ๆ

3. เสื้อผ้าผู้ชาย H&M

          แบรนด์เสื้อผ้า Fast Fashion ชื่อดังจากประเทศสวีเดน ที่มีสาขากระจายอยู่ 74 ประเทศทั่วโลก โดยมีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, กางเกง, หมวก, แว่นตา, กระเป๋า รวมถึงรองเท้า เป็นต้น ซึ่งเสื้อผ้าของเขาก็มีหลากหลายสไตล์ เน้นลุคแนวสปอร์ตเท่ ๆ ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน

4. เสื้อผ้าผู้ชาย MUJI

          แบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์สัญชาติญี่ปุ่น ที่รวบรวมของใช้ในบ้าน เครื่องเขียน เสื้อผ้า และสินค้าอีกมากมายไว้ในร้านเดียว โดยในส่วนของเสื้อผ้ามีเอกลักษณ์ตรงที่ความมินิมอลสไตล์ Nippon Boy เน้นสีเอิร์ธโทนเป็นหลัก เหมาะสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบความเรียบง่าย แต่ดูดีมีสไตล์

5. เสื้อผ้าผู้ชาย Greyhound Original

          มาต่อกันที่แบรนด์เสื้อผ้าของคนไทยที่มีความทันสมัย และตอบโจทย์สำหรับคนรุ่นใหม่ โดยเสื้อผ้ามีทั้งแนวเรียบหรูและสไตล์เท่ ๆ ในส่วนของเนื้อผ้าออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ไม่หนาหรือบางจนเกินไป และระบายอากาศได้ดี ซึ่งเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของหนุ่มไทย อีกทั้งยังสามารถใส่ได้ทุกวัย

6. เสื้อผ้าผู้ชาย Tommy Hilfiger

          แบรนด์เสื้อผ้าระดับพรีเมียมสัญชาติอเมริกัน โดดเด่นด้วยโลโก้สีน้ำเงิน แดง และขาว ที่อยู่บนสินค้าทุกชิ้นของแบรนด์ ซึ่งนอกจากเสื้อผ้าแนว Sportswear สุดคูลแล้ว เขาก็ยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งชุดชั้นในชาย รองเท้า กระเป๋า แว่นตา นาฬิกา ไปจนถึงน้ำหอม เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่ครบวงจรสุด ๆ

7. เสื้อผ้าผู้ชาย Champion

          หากพูดถึงแบรนด์เสื้อผ้า Sportswear ที่กำลังฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ คงจะหนีไม่พ้น Champion ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่อยู่คู่กับวงการกีฬามาอย่างยาวนาน แต่ปัจจุบันได้พัฒนาให้มีสินค้าที่หลากหลายและออกแบบเสื้อผ้าให้สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวัน นอกจากนี้ยังมีคุณภาพดี และราคาก็อยู่ในระดับที่ทุกคนเอื้อมถึงด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่อยู่มาได้ยาวนานขนาดนี้

8. เสื้อผ้าผู้ชาย Gap

          Gap ถือเป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่ฮอตฮิตมากในยุค 90 และในปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง อาจเป็นเพราะดีไซนที่ดูคลาสสิกทำให้หยิบออกมาใส่ตอนไหนก็ไม่มีเอาต์ อีกทั้งยังเป็นเสื้อผ้าแนวสบาย ๆ แต่ใส่แล้วดูดี โดยมีสินค้าให้เลือกมากมาย ทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล สเวตเตอร์ ยีนส์ รองเท้า ไปจนถึงน้ำหอมเลยทีเดียว

9. เสื้อผ้าผู้ชาย Lacoste

          เชื่อว่าหลายคนจะต้องรู้จัก หรือคุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เพราะเขามีเอกลักษณ์โดดเด่นตรงโลโก้รูปจระเข้ รวมถึงดีไซน์ที่ผสมผสานกันระหว่างความสปอร์ตและความเนี้ยบ อัปลุคให้หนุ่ม ๆ ดูเท่อย่างมีระดับ โดยมีเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แนวสปอร์ต, สมาร์ต, คลาสสิก และชุดออกกำลังกาย

10. เสื้อผู้ชาย Polo Ralph Lauren

          ปิดท้ายด้วยแบรนด์เสื้อผ้าสุดคลาสสิกที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ สวมใส่สบายไปพร้อม ๆ กับลุคที่ดูดีมีสไตล์ เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงวัยผู้ใหญ่ โดยสามารถใส่ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็ได้หมด และถึงแม้ราคาจะค่อนข้างแรง แต่บอกเลยว่าคุณภาพคุ้มค่าแน่นอน
          ชี้เป้ามาให้ขนาดนี้แล้ว หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายอยู่ละก็ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปจัดกันได้เลยครับ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายสวมใส่สบาย ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้ โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:33:08 6,096 อ่าน
TOP