x close

แนะนำเสื้อผ้าใส่อยู่บ้านสำหรับผู้ชาย ดูดี มีสไตล์ แต่งตัวอยู่บ้านก็หล่อได้

           แนะนำ เสื้อผ้าผู้ชายใส่อยู่บ้าน แต่งตัวอยู่บ้านก็ดูดีไว้ก่อน เสื้ออยู่บ้าน กางเกง และชุดอยู่บ้านผู้ชาย สไตล์เรียบง่าย เสื้อใส่สบาย ใส่แล้วหล่อดูดี จะนั่งทำงานอยู่บ้าน เข้าครัว ทำสวน หรือดูทีวีก็เท่ไปทุกมุม

          การแต่งตัวให้ดูดีไม่จำเป็นต้องเฉพาะวันไปทำงานหรือออกนอกบ้านเท่านั้น ต่อให้อยู่บ้านผู้ชายอย่างเราก็สามารถแต่งตัวมีสไตล์ได้ แต่ไม่ถึงกับต้องใส่เสื้อเชิ้ตให้จริงจังขนาดนั้น วันนี้เราเลยจะมาแนะนำเสื้อผ้าอยู่บ้านผู้ชาย เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเสริมลุคให้ดูดี แม้วันสบาย ๆ ลองเลือกแต่ละชิ้นมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กันได้เลย

เสื้อโปโลชาย
           เริ่มต้นกันที่เสื้อโปโลเท่ ๆ คูล ๆ เอาไว้ใส่เวลามีเพื่อนหรือมีแขกมาเยี่ยมเยียนที่บ้าน หยิบมาใส่กับกางเกงขาสั้นสีเรียบ ๆ สักตัว ก็ดูเนี้ยบแล้ว

1. เสื้อโปโล Lacoste

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Lacoste

          เสื้อโปโลสุดคลาสสิกโทนสีน้ำเงินเทอร์ควอยซ์หลากสี เรียบง่าย ดูสุขุมนุ่มลึก เหมาะกับวันสบาย ๆ หรือใส่ออกมารดน้ำต้นไม้หน้าบ้านก็ยังเท่ ราคาประมาณ 2,900-3,290 บาท (ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น)

2. เสื้อโปโล Giordano (Men's Classic man embroidery polo)

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก giordano.com

           เสื้อโปโลผู้ชายแขนสั้นสีขาวสะอาด มีแถบสีที่ปกและแขนเสื้อ ปักลาย Classic Man ผ้าฝ้ายผสมเส้นใยไลครา เพิ่มความยืดหยุ่น ใส่สบาย ช่วยเสริมลุคคุณผู้ชายให้ดูดี ราคาเริ่มต้นที่ 600-700 บาท

3. เสื้อโปโล GQ Perfect Polo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก GQ

           เสื้อโปโลสีพื้นจาก GQ ปกหนา เรียบ ไม่ย้วยง่าย เนื้อผ้านวัตกรรม GQ Guard สะท้อนน้ำด้านนอกแต่ซับน้ำด้านใน ลดคราบเหงื่อ มีให้เลือกถึง 18 สี ผ้านุ่ม เย็นสบาย ระบายอากาศดี ใส่อยู่บ้านได้สบาย ๆ ไม่ต้องกลัวร้อน ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,190-1,990 บาท
เสื้อฮาวาย เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผู้ชาย

4. เสื้อฮาวายผู้ชาย AIIZ

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก aiiz.com

          เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผู้ชาย สไตล์ฮาวายบอย ที่ไม่จำเป็นต้องใส่เฉพาะช่วงสงกรานต์อีกต่อไป เพราะเนื้อผ้าที่เบาสบาย เหมาะกับหน้าร้อน จึงสามารถหยิบจับมาใส่ได้ทุกช่วงเวลาแม้อยู่บ้าน ใส่กับกางเกงขาสั้นก็ดูชิล ๆ ราคา 790 บาท

5. เสื้อเชิ้ตแขนสั้นผู้ชาย Topman (Blue Watercolour Floral Print Shirt)

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก topman.com

           เสื้อลายมัดย้อมสีฟ้าน้ำทะเลแบบเก๋ ๆ เสริมลุคให้ดูเป็นหนุ่มทะเล้น ขี้เล่น เนื้อผ้าวิสโคส 100% (Viscose) ใส่อยู่บ้านสบาย ๆ ไม่เสียดสี ราคาประมาณ 700-800 บาท
เสื้อยืดสำหรับผู้ชาย

6. เสื้อยืดคอกลม AIIZ

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก aiiz.com

          เสื้อยืดคอกลมผู้ชายสีเทามาดเข้ม ปักลายสิงห์สามมิติบนหน้าอก เนื้อผ้าคอตตอน 100% นุ่ม ใส่สบาย แม้จะเป็นเสื้อยืดก็ดูดีได้ ราคา 390 บาท

7. เสื้อยืดคอกลม Uniqlo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

          เสื้อยืดแขนสั้นคอกลม ทำจากผ้าคอตตอน 100% มีทั้งพื้นสีขาว เทา และสีน้ำเงิน หน้าอกคาดลายทางสลับสี ใส่คู่กับกางเกงผ้าขาสั้นสีพื้น ๆ จะช่วยให้ดูเป็นหนุ่มแคชชวลได้ในทุก ๆ วัน ราคา 590 บาท

8. เสื้อยืดคอกลมสีขาว-ดำ H&M

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก th.hm.com

           เสื้อยืดคอกลมสีเบสิกอย่างขาวและดำ ที่ไม่ว่าจะใส่ตอนไหนก็ดูดี คลาสสิก เลือกใส่กับกางเกงได้ง่าย เนื้อผ้านุ่ม และเป็นทรงเข้ารูปพอดี แนบซิกแพก ทำให้ดูเท่ขึ้นไปอีก ราคา 599 บาท

9. เสื้อยืดคอวี Uniqlo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

           เสื้อยืดคอวีแขนสั้นหลากสีจาก Uniqlo เนื้อผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ รูปทรงกระชับพอดีตัว ใส่ทำกิจกรรมในบ้านได้สบาย ๆ และคอวีจะช่วยให้ตัวดูยาวขึ้นและผอมลงด้วย ราคา 190 บาท

10. เสื้อยืด Oversize Uniqlo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

           เสื้อยืด Oversize ดีไซน์ทรงหลวมสไตล์อินเทรนด์ จาก Uniqlo มี 8 สีให้เลือกสรร ได้แก่ ขาว เทาอ่อน เทาเข้ม ดำ ชมพู ส้ม น้ำตาล และกรม และหลายไซซ์ ตั้งแต่ XS จนถึง XXL ด้านนอกทำจากผ้าคอตตอน ส่วนด้านในเลือกใช้ผ้าแอริซึ่ม (AIRism) มีคุณสมบัติช่วยระบายเหงื่อและความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แมตช์กับกางเกงขาสั้นสีพื้นทั้งสีเข้มและสีอ่อนได้อย่างลงตัว ราคา 590 บาท

11. เสื้อยืด Sportswear Oversize Nike

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

           เสื้อยืดทรงหลวมจาก Nike เนื้อผ้าเจอร์ซีย์นุ่มเบา มาพร้อมทรงที่กว้างช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างสบาย มีการเล่นสีโทนอุ่นสลับสีเข้มคล้ายสีของกาแฟลาเต้ผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมสไตล์คาเฟ่เกาหลี ราคา 1,600 บาท
เสื้อและชุดออกกำลังกาย

12. เสื้อกล้าม Breathe Nike

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

           เสื้อกล้ามสีดำสุดคลาสสิกจาก Nike เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100% ใส่สบายพร้อมระบายอากาศในทุกวัน มาพร้อมผ้าซับเหงื่อและแผงตาข่ายที่ด้านหลัง ซึ่งช่วยให้รู้สึกเย็นเสมอเมื่อเหงื่อออกระหว่างวัน ราคา 850 บาท

13. เสื้อกล้าม DRY Uniqlo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

          เสื้อกล้ามเนื้อผ้าคอตตอน มีทั้งหมด 6 สี ได้แก่ ขาว เทาอ่อน เทาเข้ม ดำ ฟ้า และกรม เนื้อสัมผัสเรียบลื่นเย็นสบาย ผ้าลายนูนให้ความกระชับยิ่งขึ้น แมตช์กับกางเกงขาสั้นหรือขายาวเพิ่มความเท่ ราคา 190 บาท

14. เสื้อแขนกุด Adidas TREFOIL TANK TOP

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก adidas.co.th

           เสื้อยืดแขนกุดสุดเข้มจาก Adidas สกรีนโลโก้ตรงกลางอกสีขาว เนื้อผ้าคอตตอนทอสีดำ รูปทรงกระชับ ใส่กับขาสั้นสีพื้นไปเดินเล่นในสวนหน้าบ้านชิล ๆ หรือใส่กับขายาวไปทำครัวก็ได้เช่นกัน แม้มีเหงื่อก็แห้งไว มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ ราคา 1,000 บาท

15. เสื้อบาสเกตบอลแขนกุด Nigeria Nike

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

           เสื้อแขนกุดจาก Nike โดดเด่นด้วยลายพิมพ์ขนนกที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทีมอินทรีมรกต ฟุตบอลทีมชาติไนจีเรีย พร้อมผสมผสานเข้ากับสไตล์บาสเกตบอล มาพร้อมผ้าซับเหงื่อและตาข่ายน้ำหนักเบาที่ช่วยระบายเหงื่อ แม้จะทำงานบ้านก็ไม่หวั่น ผ้าแห้งง่ายไร้กลิ่นรบกวนใจ ราคา 2,200 บาท
กางเกงอยู่บ้านสำหรับผู้ชาย
           กางเกงใส่อยู่บ้านแบบคูล ๆ ก็มีให้เลือกหยิบจับมามิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้มากมาย ช่วยให้วันหยุดอยู่บ้านดูเท่กว่าที่เคย หรือจะออกไปทำธุระแถวบ้านก็ยังดูดีได้

16. กางเกงขาสั้นผ้ายืด CLASSIC 3-STRIPES French Terry Shorts Adidas

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก adidas.co.th

          กางเกงผ้ายืดขาสั้นสีเทา จาก Adidas คาดแถบดำ 3 เส้นด้านข้างเพิ่มความเท่ พร้อมกับโลโก้เล็ก ๆ ด้านหน้า ผ้าคอตตอนผิวสัมผัสนุ่ม เอวยางยืดมีเชือกผูก ทรงกางเกงกระชับกับต้นขา ใส่กับเสื้อยืดหรือเสื้อกล้ามได้อย่างลงตัว ราคา 900 บาท

17. กางเกงขาสั้นผ้ายืด Sportswear Nlke

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

           กางเกงขาสั้นผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ ผลิตด้วยวัสดุออร์แกนิกและวัสดุรีไซเคิลเนื้อนุ่มแบบผสม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม 100% มาพร้อมกระเป๋าด้านข้างเก็บโทรศัพท์และกุญแจบ้านหรือกุญแจรถ และยังเป็นเอวยางยืดช่วยให้รู้สึกสบายตลอดวัน ราคา 2,400 บาท

18. กางเกงขาสั้นผ้ายืด H&M

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก th.hm.com

           กางเกงขาสั้นสีเทาและสีดำ ผ้าคอตตอนนุ่มโปร่งสบาย มาพร้อมกระเป๋าด้านข้างและด้านหลัง เก็บผ้าเช็ดหน้าหรือเศษสตางค์ เพิ่มความทะมัดทะแมงและความสบายตัวด้วยเอวยางยืดพร้อมเชือกผูก ใส่กับเสื้อยืดสีขาวดูเป็นผู้ชายอบอุ่นทีเดียว 2 ตัว ราคา 799 บาท

19. กางเกงขาสั้นระบายอากาศ DRY-EX Uniqlo

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

          กางเกงขาสั้นทำจากผ้าดรายเอ็กซ์ (DRY-EX) ที่แห้งเร็วและระบายอากาศได้ดี ผ้าทอหนาขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้ระบายอากาศได้ดีและสวมใส่ง่าย เหมาะกับทั้งการใส่เล่นกีฬาและใส่ในวันสบาย ๆ ราคา 799 บาท

20. กางเกงขายาว Sweatpants Tapered Fit H&M

เสื้อผ้าใส่อยู่บ้านผู้ชาย

ภาพจาก th.hm.com

           กางเกงขายาวสีครีม จาก H&M ปลายขาจั๊มพ์เพื่อความคล่องตัว ผ้าคอตตอนมีความยืดหยุ่น มาพร้อมเอวยางยืดและเชือกผูก ใส่กับเสื้อกล้ามวิ่งเล่นรอบสวนกับน้องหมาน้องแมว หรือใส่กับเสื้อแขนยาวเปิดแอร์นอนดูหนังดูละครสุดชิล ราคา 799 บาท

           สำหรับใครที่อยากจะอัปลุคชุดอยู่บ้านในวันหยุดให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ลองหาชุดอยู่บ้านมาใส่เพิ่มความเท่กันเถอะ ถ้าปล่อยตัวโทรม ๆ เดี๋ยวโดนสาว ๆ เทเอานะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำเสื้อผ้าใส่อยู่บ้านสำหรับผู้ชาย ดูดี มีสไตล์ แต่งตัวอยู่บ้านก็หล่อได้ โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14:02:25 11,078 อ่าน
TOP