x close

ทำความรู้จัก ปีโป้ ณัชพัณณ์ ดาราหนุ่มผู้รักความท้าทาย กับรอยยิ้มละลายใจสาว

          ชวนมาทำความรู้จัก "ปีโป้ ณัชพัณณ์" ดาราวัยรุ่นหน้าใส ยิ้มทีไรก็ใจบาง และยังมีไลฟ์สไตล์สุดเท่ที่สาว ๆ เห็นต้องหลงรัก
ปีโป้ ณัชพัณณ์

          "ปีโป้-ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์" หรือ "ปีโป้ ฮอร์โมนส์" นักแสดงที่แจ้งเกิดในวงการบันเทิงจากซีรีส์วัยรุ่นชื่อดัง "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" ซีซั่น 2 และ 3 กับบทบาทของ "เฟิสต์" เด็กหนุ่มนักวิ่งที่เต็มไปด้วยปัญหาจากทางบ้าน แต่ละฉากนั้นเรียกได้ว่าดราม่าขั้นสุด และด้วยรอยยิ้มที่สดใสเป็นเอกลักษณ์ จึงทำให้ปีโป้ได้แสดงโฆษณาและมีผลงานในวงการบันเทิงเรื่อยมา และล่าสุดกับบท "เฟิร์ส" ในซีรีส์ 3 หนุ่ม 3 มุม x2 และนอกจากความสามารถในด้านการแสดงแล้ว ปีโป้ ก็ยังมีความสามารถในด้านกีฬาอีกหลายประเภท เรียกว่าเป็นหนุ่มสายเอ็กซ์ตรีมตัวจริงเลยทีเดียว

ประวัติ ปีโป้ ณัชพัณณ์ หรือ ปีโป้ ฮอร์โมนส์

          ปีโป้ เกิดเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2542 เป็นลูกชายคนสุดท้อง โดยเขามีพี่สาว 2 คน และพี่ชาย 1 คน เคยเรียนอยู่ที่โรงเรียนเซนต์คาเบรียล จากนั้นไปศึกษาต่อที่โรงเรียนมัธยม เซนต์ฟรานซิส เมโธดิสท์ ประเทศสิงคโปร์ (St. Francis Methodist School) และกำลังเรียนอยู่ที่คณะนิเทศศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
ปีโป้ ณัชพัณณ์

ผลงาน ปีโป้ ณัชพัณณ์ ในวงการบันเทิง

          ปีโป้ ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการร่วมเป็นนักแสดงนำในซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 (Hormones The Next Gen) และซีซั่น 3 (The Final Season) กับบทของ "เฟิสต์" แจ้งเกิดจนเป็นที่รู้จัก ก่อนจะหมดสัญญากับ นาดาว บางกอก และตัดสินใจที่จะเป็นนักแสดงอิสระ

          ต่อมาก็ได้เข้ามาร่วมเล่นละครเรื่องแรกกับทางช่อง One คือ "ไลลาธิดายักษ์" กับบท แจ็ค หรือ องครักษ์พิทักษ์เจ้าหญิงสุดเท่ เรื่องต่อมาคือ "มงกุฎดอกหญ้า" กับบท "พายุ" หนุ่มอารมณ์ดี รักความยุติธรรม และล่าสุดกับบท "เฟิร์ส" ลูกชายของ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ในซีรีส์ 3 หนุ่ม 3 มุม x2

          นอกจากนี้ ปีโป้ ก็ยังมีผลงานอื่น ๆ ทั้ง MV รถไฟขบวนแห่งความฝัน ของวง Paradox, โฆษณา ไอศกรีมไมโล และรายการ Frozen Hormones ด้วย

ปีโป้ ณัชพัณณ์

ไลฟ์สไตล์สุดเท่ ของ ปีโป้ ณัชพัณณ์

          ก่อนที่ ปีโป้ ณัชพัณณ์ จะเข้ามาเป็นนักแสดงเต็มตัว จริง ๆ แล้วเขาคือหนุ่มนักกีฬาเต็มตัว และเคยมุ่งมั่นที่จะเป็นนักกีฬาทีมชาติ ทั้งกีฬาแบดมินตัน ฟุตบอล และบาสเกตบอล และชื่นชอบการปีนผาและดำน้ำอีกด้วย

          ก็ต้องยอมรับเลยว่า ปีโป้ ณัชพัณณ์ นั้น นอกจากจะมีรอยยิ้มทรงเสน่ห์ละลายใจสาวน้อยสาวใหญ่กันเป็นแถว ๆ แล้วยังเป็นหนุ่มมากความสามารถจริง ๆ ใครที่อยากติดตามไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มคนนี้ ก็ไปกดฟอลโลอินสตาแกรมของ ปีโป้ ณัชพัณณ์ กันได้นะคะ ที่ Instagram nutchapanp

ขอบคุณข้อมูลจาก
Instagram nutchapanp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทำความรู้จัก ปีโป้ ณัชพัณณ์ ดาราหนุ่มผู้รักความท้าทาย กับรอยยิ้มละลายใจสาว โพสต์เมื่อ 28 มกราคม 2564 เวลา 17:42:54 25,955 อ่าน
TOP