x close

10 แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรี 2021 ยอดนิยม น่าโหลดติดเครื่องไว้

แนะนำ 10 แอปฯ ตัดต่อวิดีโอ iOS และ Android ปี 2021 แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรียอดนิยม น่าใช้ ใครชอบถ่ายวิดีโอ อยากได้แอปฯ ตัดต่อวิดีโอดี ๆ ควรโหลดติดเครื่องไว้

นอกจากแอปฯ แต่งรูปที่คนส่วนใหญ่มักมีติดเครื่องกันแล้ว แอปฯ ตัดต่อวิดีโอ ก็ถือว่าเป็นแอปฯ อีกประเภทหนึ่งที่มีคนนิยมใช้งานไม่แพ้กัน เพราะปัจจุบันคนเริ่มชอบถ่ายวิดีโออัปขึ้นโซเชียลหรือ TikTok กันมากขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้เราก็เลยได้คัดเลือกแอปฯ ตัดต่อวิดีโอยอดนิยมที่น่าใช้สำหรับปี 2021 มาแนะนำกัน มีให้เลือกใช้ทั้งบน iOS และ Android ใครที่สนใจก็ลองดาวน์โหลดไปใช้กันได้เลย

1. Adobe Premiere Rush CC

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ถ่ายและตัดต่อวิดีโอสำหรับแชร์บนโซเชียล ฟีเจอร์ครบครัน ใช้ได้ทั้งคนทั่วไปและมืออาชีพ มีฟีเจอร์ Sync สามารถตัดต่อวิดีโอสลับไปมาระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย มีโหมด Pro ให้เลือกเปิดใช้งานได้ มีเครื่องตัดต่อวิดีโอให้ปรับแต่งได้ละเอียดสุด ๆ

2. Quik

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอจาก GoPro ใช้งานง่าย ฟีเจอร์ครบครัน เลือกรูปภาพ วิดีโอ เพลง และใส่ตัวหนังสือ เพื่อทำเป็นวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ พร้อมฟีเจอร์ Auto-sync music ให้ จะปรับเพลงเข้ากับจังหวะความยาวของวิดีโออัตโนมัติ

3. VN Video Editor

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ใช้ได้ตั้งแต่คนทั่วไปจนถึงระดับมืออาชีพ ด้วยฟีเจอร์การตัดต่อแบบ Multi-track และสามารถปรับแสงสีในวิดีโอได้แบบ Curve Shifting พร้อมทั้งเลือกใส่ฟิลเตอร์และเสียงประกอบต่าง ๆ โดยสามารถเลือกกำหนดช่วงเวลาในคลิปวิดีโอได้อย่างแม่นยำในรูปแบบ Keyframe

4. InShot

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดวิดีโอสำหรับทุกคน เลือกใส่เพลง ใส่เอฟเฟกต์ หรือแม้กระทั่งพากย์เสียงใส่ลงในวิดีโอก็สามารถทำได้ ตกแต่งด้วยอีโมจิและตัวหนังสือต่าง ๆ ปรับความเร็วของวิดีโอ และยังสามารถใช้แต่งรูปภาพได้อีกด้วย

5. VivaVideo

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอีกหนึ่งตัว ใช้งานแสนง่าย เลือกเสียงเพลงประกอบและเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เพื่อสร้างอารมณ์ให้กับคลิปวิดีโอได้ และยังมีฟีเจอร์อื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งการตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และตัวหนังสือ รวมทั้งโหมดตัดต่อระดับโปร

6. VideoShow

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่มีฟีเจอร์เพียบพร้อม เหมาะสำหรับคนทำ Vlog และคนทั่วไป จะตัดต่อปรับแต่งวิดีโอด้วยเทคนิคแบบไหนก็ทำได้สารพัด แถมยังสามารถทำภาพซ้อนภาพและใส่ Subtitle ได้อีกด้วย และก็สามารถทำเป็นภาพเคลื่อนไหวแบบ GIF ได้อีกเช่นกัน

7. Magisto

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย มือใหม่ก็ใช้ได้ สามารถสร้างสรรค์วิดีโอออกมาได้ภายในนาทีเดียว จะใส่ฟิลเตอร์ เอกเฟกต์ต่าง ๆ ครอป ตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์และตัวหนังสือ หรือใส่เพลง ก็ทำได้หมด

8. FilmoraGo

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่สามารถสร้างคลิปวิดีโอได้ภายในไม่กี่ขั้นตอน มีหมวดต่าง ๆ แบ่งไว้อย่างชัดเจน เช่น ตัดเสียง, ใส่เสียง, กำหนดช่วงเวลา หรือใส่ฟิลเตอร์ ใช้งานง่าย และยังสามารถอัปโหลดคลิปวิดีโอที่ถูกตัดต่อเสร็จแล้วไปยังโซเชียลต่าง ๆ ได้ทันที

9. VLLO

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่ง่ายสุด ๆ สำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่ ผู้ใช้ทั่วไป หรือระดับโปร ก็สามารถเพลิดเพลินกับการตัดต่อวิดีโอได้ โดยสามารถควบคุมการแยกคลิป, ข้อความ, BGM และการเปลี่ยนฉากได้ง่ายและแม่นยำ อีกทั้งยังสามารถจ่ายเงินสมัคร Premium เพื่อฟีเจอร์เสริมอื่น ๆ ได้อีกมากมาย

10. KineMaster

ตัดต่อวิดีโอ

แอปฯ ตัดต่อวิดีโอที่มาพร้อมเครื่องมือหลากหลาย เช่น ใส่เพลงประกอบลงในวิดีโอ, ใส่เสียงเอฟเฟกต์, ใส่ภาพลอยหรือภาพประกอบอื่น ๆ และใส่ข้อความต่าง ๆ ลงในวิดีโอได้ รวมถึงยังสามารถหมุนวิดีโอไปมาตามที่ต้องการได้อีกเช่นกัน เรียกได้ว่าครบครันจริง ๆ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก App Store, Google Play
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 แอปฯ ตัดต่อวิดีโอฟรี 2021 ยอดนิยม น่าโหลดติดเครื่องไว้ โพสต์เมื่อ 14 มกราคม 2564 เวลา 15:03:51 8,071 อ่าน
TOP