x close

ทำความรู้จัก เอ็กซ์ ธิตินันท์ ดาราหนุ่มหุ่นนักกีฬา มากความสามารถ

          ส่องประวัติ เอ็กซ์ ธิตินันท์ กล้ามโต หุ่นแน่น ดาราหนุ่มที่ไม่เคยห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ ล่าสุดเพิ่งขึ้นสังเวียนชกเป็นคู่ปิดท้ายในศึก 10 Fight 10 ซีซั่น 2
เอ็กซ์ ธิตินันท์

ภาพจาก : Instagram xthitinan

          ถ้าเอ่ยถึง เอ็กซ์-ธิตินันท์ สุวรรณศักดิ์ นักแสดงมากฝีมือที่มีละครออกมาให้ชมอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าไม่เคยหายไปจากหน้าจอโทรทัศน์เลย โดยส่วนใหญ่จะรับบทเป็นตัวร้าย แต่ในชีวิตจริงแล้วเขาเป็นคุณพ่อลูกสองที่แสนจะอบอุ่น และล่าสุดชื่อของ เอ็กซ์ ธิตินันท์ ก็พูดถึงอีกครั้งกับการเป็นคู่ชกกับ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น บนสังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 ซีซั่น 2
เอ็กซ์ ธิตินันท์

ภาพจาก : Instagram xthitinan

ประวัติ เอ็กซ์ ธิตินันท์

          เอ็กซ์  ธิตินันท์ เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี เกิดเมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2521 จบการศึกษาระดับปริญญาโท จากคณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยศรีปทุม เคยผ่านการประกวดนายแบบจากหลายเวที เช่น โดมอนแมน ปี 1999 ได้ตำแหน่งรองอันดับ 1 และตำแหน่งแต่งกายสไตล์โดมอนยอดเยี่ยม, หนุ่มโตโยต้า ปี 1999 และดี-กาย ปี 2001 ตำแหน่งรองอันดับ 1

         หลังจากนั้น เอ็กซ์ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงกับละครเรื่องแรก คือ ไก่นา ในปี 2554 และมีผลงานละครมากมายกว่า 60 เรื่อง อาทิ แผลเก่า, กรงเพชร, ลูกสาวแม่เอ๊ย และ สมปองน้องสมชาย เป็นต้น ส่วนผลงานละครที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังให้กับเอ็กซ์คือ การรับบทเกย์สุดหล่อ "หมอมาร์ค" จากเรื่องสงครามนางฟ้า และเรื่องโบตั๋นกลีบสุดท้าย เขายังได้เข้าร่วมรายการเรียลลิตี้ Superstar ที่สุดแห่งดาว โดยออกจากบ้านไปเป็นคนที่ 3

เอ็กซ์ ธิตินันท์

ภาพจาก : Instagram xthitinan

ครอบครัว เอ็กซ์ ธิตินันท์ คุณพ่อลูกสองแสนอบอุ่น

          ด้านชีวิตครอบครัว เอ็กซ์ ธิตินันท์ ได้แต่งงานกับแฟนสาวนอกวงการ อิ๋ว-กิติยา หมากสีทอง และมีทายาทที่น่ารักถึง 2 คน คือ น้องฟังธรรม และน้องฟังเพลง เขาเริ่มลงทุนทำธุรกิจเปิดรีสอร์ตสุดชิคสไตล์โบฮีเมียน Frida Friday Boutique Hotel ที่จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องจากเคยป่วยหนักด้วยโรคกล้ามเนื้อหัวใจอ่อนแรง และคิดว่าอาชีพนักแสดงอาจจะไม่ยั่งยืน แต่ก็ยังไม่ทิ้งงานทางด้านการแสดง
เอ็กซ์ ธิตินันท์

ภาพจาก : Instagram xthitinan

เอ็กซ์ ธิตินันท์ ชกกับ รัศมีแข ใน 10 Fight 10

          และล่าสุด เอ็กซ์ ธิตินันท์ ได้ก้าวขึ้นสู่สังเวียนมวยดารา 10 Fight 10 โดยเขาจะต้องมาแลกหมัดกับนักแสดงหุ่นหมีแต่หัวใจคิตตี้อย่าง รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ซึ่งทั้งคู่ก็เปิดฉากแลกหมัดกันแบบดุเดือด ก่อนชกครบ 3 ยก หนุ่มเอ็กซ์ก็พ่ายคะแนนรัศมีแขไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ถือเป็นการปิดฉาก 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ได้อย่างสมศักดิ์ศรีทีเดียว
  
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ทำความรู้จัก เอ็กซ์ ธิตินันท์ ดาราหนุ่มหุ่นนักกีฬา มากความสามารถ โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2563 เวลา 13:55:02 15,667 อ่าน
TOP