x close

หนุ่ม คงกะพัน ประวัติพิธีกรและนักแสดงมาดเข้ม อายุเลข 4 แต่ยังฟิตเปรี๊ยะ !

          หนุ่ม คงกะพัน ประวัติพิธีกรและนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม ในวัยเลข 4 อัปเดตชีวิตหลังห่างหายจากหน้าจอทีวีไปสักพักใหญ่ พร้อมส่องร่างกายและกล้ามสุดฟิตในศึกชกมวยดารา บนสังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 
10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

          หากพูดถึงนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ที่ยังคงความล่ำแบบฟิตเปรี๊ยะ แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของพิธีกรและนักแสดงมาดเข้ม หนุ่ม คงกะพัน อยู่ด้วยอย่างแน่นอน เพราะถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาจะอายุย่างเข้าเลข 4 ปลาย ๆ แล้ว แต่ร่างกายก็ยังคงฟิต แอนด์ เฟิร์มไม่แพ้วัยรุ่นเลยทีเดียว แถมล่าสุดยังเตรียมขึ้นชกมวยดารา 10 Fight 10 ด้วย โดยจับคู่กับหนึ่งในนักร้องกลุ่มแห่งยุค 90 อย่าง กําปั้น บาซู บอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่าติดตามไม่น้อยเลยทีเดียว ว่าแล้ววันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยถือโอกาสพาไปทำความรู้จักกับ หนุ่ม คงกะพัน ผู้ชายคนนี้ให้มากขึ้นกันสักหน่อย

ประวัติ หนุ่ม คงกะพัน

          หนุ่ม คงกะพัน หรือชื่อจริงว่า คงกะพัน แสงสุริยะ เกิดเมื่อวันที่  31 พฤษภาคม พ.ศ. 2516 สมรสกับแฟนสาวนอกวงการ อุ้ม ปาณิศา ชัยคณารักษ์กูล โดยทั้งคู่ได้มีพยานรักด้วยกัน 3 คน คือ น้องภัทร ลูกชายคนโต และน้องพริม-น้องพราว ลูกสาวฝาแฝด ซึ่งกำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าชังเลยทีเดียว
10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

หนุ่ม คงกะพัน กับผลงานในวงการบันเทิง

          ด้วยความหล่อคมเข้มแบบชายไทยของ หนุ่ม คงกะพัน ทำให้เขามีโอกาสเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิง โดยมีผลงานชิ้นแรกคือ ละครเรื่อง จินตปาตี ในปี 2539 จากนั้นก็มีผลงานเป็นระยะ อาทิ ตะวันทอแสง, มณีเนื้อแท้, อังกอร์, ทอง 5, ฟ้าใหม่ และจำเลยรัก เป็นต้น อีกทั้งยังเคยเป็นมือกีตาร์วงพลพรรครักเอย ก่อนที่เขาจะผันตัวมาเป็นพิธีกรรายการทีวีที่หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น รายการ เรื่องจริงผ่านจอ, บางอ้อ, แฟ้มสืบสวน, ล่า, ล่า ท้า แปลก, แปลกแต่จริง และศักดิ์สิทธิ์คงกระพัน เป็นต้น
10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

หนุ่ม คงกะพัน บนสังเวียน 10 Fight 10

          หลังจากห่างหายจากหน้าจอและวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงไปพักใหญ่ ล่าสุด หนุ่ม คงกะพัน ก็ฟิตร่างกายขึ้นชกบนสังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 2 พบกับ กำปั้น บาซู ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ชั้นเชิงมวย ออกหมัดได้อย่างหนักหน่วงจนเกือบเอาชนะน็อกได้เลยทีเดียว ก่อนจะมาชนะคะแนนไปหลังชกครบ 3 ยก

10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

หุ่นเฟิร์มไม่แพ้กัน เรียกว่าเป็นมวยคู่เอกแห่งยุค 90 เลยก็ว่าได้

10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

งานนี้ขอสู้สุดใจ

10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

เตรียมฟิตร่างกายเพื่อสังเวียนนี้โดยเฉพาะ

10 fight 10, หนุ่ม คงกระพัน

ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีก็ยังหล่อคงกระพันสมชื่อ

ภาพจาก : Instagram noomkongkapan
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม คงกะพัน ประวัติพิธีกรและนักแสดงมาดเข้ม อายุเลข 4 แต่ยังฟิตเปรี๊ยะ ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2563 เวลา 16:37:02 9,994 อ่าน
TOP