x close

10 กระเป๋าคาดอกผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใบเดียวเท่ทุกมุม

          แนะนำกระเป๋าคาดอกผู้ชาย รวมแบรนด์กระเป๋าคาดอกเท่ ๆ น่าใช้ในราคาที่จับต้องได้ ใครกำลังมองหากระเป๋าคาดอกผู้ชายเท่ ๆ ดูดีมีสไตล์ เหมาะเป็นกระเป๋าคู่กายลองดูเป็นไอเดียได้เลย
           กระเป๋าคาดอก เหมาะกับผู้ชายที่ชอบความทะมัดทะแมง ไปไหนมาไหนพกของน้อยชิ้น ไม่สะดวกใช้กระเป๋าเป้หรือกระเป๋าสะพายใบใหญ่ แต่เนื่องจากมีหลากหลายแบรนด์ บางคนก็อาจจะยังเลือกไม่ถูกว่ารุ่นไหนแบรนด์ไหนดี แบบไหนคาดแล้วเท่ คาดแล้วโดน เหมาะกับบุคลิกอย่างเรา วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 10 10 กระเป๋าคาดอกผู้ชายจากแบรนด์ดัง มาให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้ดูเป็นตัวเลือกกัน ชอบแบบไหน แบบไหนเข้าตา จัดมาครอบครองสักใบกันเลย

1. ANELLO กระเป๋าคาดอก TOKYO SIZE REG รุ่น AT-B3224-MLT

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก anello.co.th

          กระเป๋าคาดอกจากแบรนด์ ANELLO ประเทศญี่ปุ่น ความพิเศษคือสามารถใช้งานได้ทั้งคาดอกและคาดเอว เน้นความมีสีสันสดใส จดจำได้ง่ายสะดุดตา แฝงความสนุกสนาน การใช้งานง่ายสะดวกต่อการพกพา ตัวกระเป๋าผลิตจากโพลีเอสเตอร์สามารถซักได้ แต่งซิปหนังกลับคุณภาพดี มีจำนวนกระเป๋า 3 ช่อง ได้แก่ ช่องหน้า ช่องกลาง และช่องหลัง เพียงพอต่อการใส่กระเป๋าสตางค์ มือถือ รวมทั้งพาวเวอร์แบงก์ด้วย ราคาประมาณ 1,590 บาท

2. Adidas กระเป๋า Crossbody Essential

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก adidas.co.th

          กระเป๋าคาดอกขนาดกะทัดรัดจากแบรนด์ Adidas ที่ใช้งานได้ทุกวัน สะพายได้ 2 แบบ ทั้งคาดอกและคาดเอว ตัวกระเป๋าทำจากโพลีเอสเตอร์เพลนวีฟ 100% มีกระเป๋าซิป 2 ช่อง สามารถจัดเก็บกระเป๋าสตางค์และมือถือลงไปได้ เน้นการใช้งานยาวนาน แมตซ์กับเสื้อผ้าลำลองและชุดกีฬาได้ ราคาประมาณ 900 บาท

3. Nike Sportswear Heritage

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

          กระเป๋าคาดอกจาก Nike มีลูกเล่นจากสีสันลายสกรีนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตัวกระเป๋าทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% เช็ดทำความสะอาดง่าย หรือจะซักก็แห้งง่าย มีซิปใหญ่ 1 ช่อง และซ่อนซิปเล็กด้านในเอาไว้ใส่สิ่งของมีค่า มาพร้อมสายคาดแบบปรับได้เพื่อสวมใส่รอบสะโพกหรือเหนือไหล่ ราคาประมาณ 900 บาท

4. THE NORTH FACE EXPLORE BLT FANNY PACK L

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก thenorthface.com

          กระเป๋าคาดอกจากแบรนด์ THE NORTH FACE สะพายได้ 2 แบบ ทั้งคาดอกและคาดเอว ตัวกระเป๋าทำจากไนลอนสามารถกันน้ำได้ สีสันเด่นสะดุดตาเหมาะกับคนชอบความคัลเลอร์ฟูล ขนาดกระเป๋ายาว 11 นิ้วหรือ 28 เซนติเมตร สามารถใส่ไอแพดได้อย่างสบาย มีซิปใหญ่ 2 ช่อง โดยช่องด้านหน้าใส่มือถือและหูฟังได้ ส่วนอีกช่องมีความกว้างประมาณ 5 นิ้วสามารถใส่ขนมนมเนยขนาดเล็กลงไปได้อย่างสบาย ราคาประมาณ 1,950 บาท

5. Samsonite ARVERN

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก samsonite.co.th

          กระเป๋าคาดอกจากแบรนด์ Samsonite คอลเล็กชั่น ARVERN (อาร์เวิล) สะพายได้ 2 แบบ ทั้งคาดอกและสะพายหลัง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางประจำวัน รูปทรงกระเป๋ามีความเรียบง่ายแต่ทันสมัย น้ำหนักเบา ตัวกระเป๋าทำจากไนลอน เส้นซิปสามารถป้องกันละอองน้ำได้ มีช่องใส่ของที่หลากหลาย สายสะพายสามารถปรับระดับได้ และบุนุ่มเพื่อลดอาการเจ็บบ่าขณะสะพายสัมภาระที่มีน้ำหนักมาก ราคาประมาณ 3,500 บาท

6. Guess Don Logo-Print Belt Bag

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก guess.com

          กระเป๋าคาดอกจากแบรนด์ Guess สีดำ ขนาดกะทักรัดพกพาสะดวก วัสดุหนังเรียบเนื้อหนาอยู่ทรงพิมพ์ลาย Signature ภายในกว้าง ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่ชอบพกของติดตัวจำนวนมาก สายสะพายเลื่อนปรับได้ จะสะพายไหล่ คาดเอว หรือคาดอกก็ดูดี ราคาประมาณ 1,170 บาท

7. H&M CONSCIOUS Waist bag

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก th.hm.com

          ชวนรักษ์โลกไปกับกระเป๋าคาดอก H&M ทำจากโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล สีดำสุดคลาสสิก มีซิปใส่ของได้ 2 ช่อง สามารถใส่กระเป๋าสตางค์ กุญแจบ้าน กุญแจรถ มือถือ และสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ ที่สำคัญ สะพายได้ 3 แบบ ทั้งคาดอก สะพายหลัง และคาดเอว ราคาโดยประมาณ 799 บาท

8. Herschel Seventeen Hip Pack

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก herschel.com

          กระเป๋าคาดอกจากแบรนด์ Herschel กระเป๋าคาดเอว ตัวกระเป๋ามีช่องเก็บของ 2 ช่อง มีช่องเล็ก 1 ช่อง และช่องใหญ่ 1 ช่อง ตัวกระเป๋าบุพลาสติกกันน้ำด้านใน และซิปเป็นแบบกันน้ำทั้ง 2 ช่อง คือช่องเล็กและช่องใหญ่ ดังนั้นจึงมั่นใจไร้กังวลในวันที่ฝนตก ส่วนสายสะพายสามารถปรับขนาดได้ตรงกับความต้องการ ราคาโดยประมาณ 960 บาท

9. BODY GLOVE BASIC Accessories Pouch Bag

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก bgt4u.com

          กระเป๋าคาดอก คาดเอว BODY GLOVE พิมพ์ลายฟอนต์ภาษาอังกฤษด้านหน้าสุดเท่ ทำจากวัสดุกันน้ำ แข็งแรงทนทาน ซิปไม่แตกง่าย สายสะพายปรับระดับได้ มีช่องใส่ของขนาดใหญ่ สามารถใส่สิ่งของมีค่าติดตัวเดินทางไปไหนได้สบาย ราคาโดยประมาณ 790 บาท

10. PLAYBOY รุ่น ST-B201PBM104-BL

กระเป๋าคาดอกผู้ชาย

ภาพจาก playboybagthailand.co

          กระเป๋าคาดอก PLAYBOY มาพร้อมกับวัสดุหนัง PU สุดหรูหรา และสัญลักษณ์แบรนด์ PLAYBOY ตกแต่งด้วยริ้วทแยงแต่งแถบเหลือง-น้ำเงินที่เพิ่มความคูลยิ่งขึ้นไปอีก สายสะพายยังสามารถปรับระดับได้ แถมด้านในกระเป๋ายังถูกบุด้วยซับในพร้อมกับลวดลายสุดหรูหราอีกหนึ่งชั้น เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของกระเป๋าให้ใช้ได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น ราคาโดยประมาณ 2,990 บาท
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 กระเป๋าคาดอกผู้ชาย แบรนด์ไหนดี ใบเดียวเท่ทุกมุม โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 15:05:06 22,947 อ่าน
TOP