x close

10 เสื้อกันหนาวผู้ชาย 2020 ส่องเลยแบรนด์ไหนเท่ เตรียมไว้ใส่หน้าหนาวนี้

แนะนำ 10 เสื้อกันหนาวผู้ชาย 2020 รวมแบรนด์เสื้อกันหนาวเท่ ๆ คุณภาพคุ้มราคา ดีไซน์โดนใจ ผ้าไม่หนามาก เหมาะที่หนุ่ม ๆ จะหามาใส่ในหน้าหนาวปีนี้ เสื้อแจ็กเก็ต เสื้อกันหนาวยี่ห้อไหนดี มาดูกันเลย

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนน่าจะเตรียมตัวหา เสื้อกันหนาว ไว้ใส่กันในช่วงหน้าหนาวแล้ว แต่บางคนก็อาจจะยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้อเสื้อกันหนาวผู้ชายรุ่นไหนแบรนด์ไหนดี แบบไหนที่ใส่แล้วเท่ แถมเข้ากับสภาพอากาศของบ้านเราด้วย วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 10 เสื้อกันหนาวผู้ชายจากแบรนด์ดัง มาให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้ดูเป็นตัวเลือกกัน ตามมาดูได้เลยว่ายี่ห้อไหนมีดีไซน์เข้าตาและน่าสนใจบบ้าง

1. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Nike Sportswear Airmoji

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก nike.com

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดซิปยาวผู้ชาย Nike ใช้ผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ขนเรียบที่มีความนุ่มและให้ความอบอุ่น ไม่ระคายเคืองผิว ฮู้ดพร้อมเชือกผูกสามารถปรับความพอดีได้ มีกราฟิกแบบปักเพิ่มลุคอีโมจิสไตล์ Nike Air มีราคาอยู่ที่ 3,700 บาท

2. เสื้อกันหนาวผู้ชาย The North Face M Explorer Crew

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก thenorthfacethailand.com

เสื้อกันหนาวคอกลมงานดีจากแบรนด์ฮิต The North Face Thailand เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมผ้าฝ้าย ที่มาพร้อมเนื้อผ้านิ่มสบาย สร้างความอบอุ่น แต่ระบายอากาศได้ดี ดีไซน์เข้าตาสามารถใส่ได้ทุกสถานการณ์ ราคาตัวนี้จำหน่ายอยู่ที่ 2,350 บาท

3. เสื้อกันหนาวผู้ชาย CC Double O Baby French Terry Hoodies Jacket

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก ccdoubleo.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก ccdoubleo.com

เสื้อแจ็กเก็ตรูดซิปแบบมีฮู้ดจาก CC-OO ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมซิปด้านหน้า แขนยาว กระเป๋าเจาะด้านข้าง ปลายแขนจั๊มพ์ แต่งป้ายโลโก้ที่ชายเสื้อ ราคาจำหน่ายตัวนี้อยู่ที่ 2,090 บาท

4. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Adidas Torsion Hoodie

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก adidas.co.th

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก adidas.co.th

เสื้อแจ็กเก็ตฮู้ดให้ความอบอุ่นร่างกายของ Adidas ผลิตจากผ้าคอตตอนเฟรนช์เทอร์รีย์ 100% ได้สัมผัสที่นุ่มสบายระหว่างสวมใส่ ดีไซน์คลาสสิก มาพร้อมกระเป๋าจิงโจ้และฮู้ดมีเชือกรูดปรับกระชับ มีลวดลายแต่งกราฟิกบนแขนเสื้อตามแบบฉบับของแบรนด์ เท่ ๆ ในราคาจำหน่ายที่ตัวละ 3,000 บาท

5. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Topman Black 1/4 Zip Neck Sweatshirt

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาาพจาก topman.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาาพจาก topman.com

เสื้อกันหนาวแบบคอซิป ดีไซน์คลาสสิกจาก Topman แขนยาว ทำจากผ้าฝ้ายและผ้าโพลีเอสเตอร์ ได้ทั้งความเท่และกันหนาวไปในตัว ส่วนราคาบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท

6. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Fox Racing Overhaul Pullover Hoodie

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก foxracing.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก foxracing.com

เสื้อกันหนาวขวัญใจวัยรุ่นและชาวไบค์เกอร์ Fox Racing เสื้อฮู้ดที่ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมกับขนแกะโพลีเอสเตอร์ ตัวเสื้อเป็นสีเรียบ ๆ พร้อมโลโก้ Fox Racing สุดคูลกลางตัว  แมตช์กับชุดอื่น ๆ ได้ง่าย ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยได้ประมาณ 1,800 บาท

7. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Giordano Men's Printed Sweater

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก giordano.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก giordano.com

เสื้อสเวตเตอร์ผู้ชาย คอกลม แขนยาว จาก Giordano เนื้อผ้าด้านในแบบผ้าเกล็ดปลา ให้ความนุ่ม สบาย
ทำจากผ้าฝ้ายผสมโพลีเอสเตอร์อย่างดี เพิ่มความโดดเด่นด้วยตัวอักษรยางและ Batch ที่ด้านหน้า ปลายแขนและชายเสื้อเป็นผ้าริบ ส่วนราคาตัวนี้จำหน่ายอยู่ที่ 1,490 บาท

8. เสื้อกันหนาวผู้ชาย H&M Hooded Top

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก hm.com

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก hm.com

เสื้อกันหนาวแบบมีฮู้ดของ H&M ที่เหมาะสำหรับใส่กันหนาวในทุกโอกาส ได้ลุคที่ดูเรียบ เท่ ดูดีมีสไตล์ ผลิตจากผ้าฝ้ายและโพลีเอสเตอร์ มาพร้อมกระเป๋าจิงโจ้ เรียบง่ายน่ามีติดตู้ไว้ด้วยราคาแค่ 1,399 บาท เท่านั้น

9. เสื้อกันหนาวผู้ชาย AIIZ MK1PTS-B9SW01

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก aiiz.com

เสื้อสเวตเชิ้ตสีพื้นคอกลมของ AIIZ ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกสไตล์การแต่งตัวและทุกโอกาส ปักลายสิงห์ 3 มิติ เป็นซิกเนเจอร์เฉพาะของแบรนด์ เนื้อผ้านุ่มต่อผิวสัมผัส ช่วยป้องกันความหนาวเย็น มีความยืดหยุ่น ให้ความกระฉับกระเฉงเวลาสวมใส่ รูปแบบเสื้อที่มีขนาดพอดีตัว ทันสมัย มีราคาอยู่ที่ตัวละ 1,290 บาท

10. เสื้อกันหนาวผู้ชาย Uniqlo Hoodie Sweatshirt

เสื้อกันหนาวผู้ชาย

ภาพจาก uniqlo.com

เสื้อฮู้ด Uniqlo แขนยาว เนื้อผ้าสเวต มีซิป ดีไซน์มาในแนวเรียบง่าย แต่ดูเท่เกินตัว ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ ใส่สบายนุ่มทุกการสัมผัส เสื้อตัวนี้จำหน่ายอยู่ที่ 990 บาท

นอกจากเสื้อกันหนาวที่ได้แนะนำไปนี้ แต่ละแบรนด์ก็ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย โดยสามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ จึงแนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 เสื้อกันหนาวผู้ชาย 2020 ส่องเลยแบรนด์ไหนเท่ เตรียมไว้ใส่หน้าหนาวนี้ โพสต์เมื่อ 17 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:48:39 5,067 อ่าน
TOP