x close

รู้จักกับ เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มกล้ามโต ซิกแพกแน่นเปรี๊ยะ

ส่องประวัติ เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มหล่อ หุ่นเฟิร์ม กล้ามโต ซิกแพกแน่น ที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการรับบทนักเลงหัวไม้ตัวร้ายจอมยียวน และล่าสุดเพิ่งจะได้โชว์อีกหนึ่งความสามารถ หันมาสวมนวมออกหมัดบนเวที มวยดารา 10 Fight 10 

ถ้าจะพูดถึงใครสักคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนานและผ่านงานมาแล้วแทบจะครบทุกอย่างทั้ง นักร้อง, นายแบบ และการแสดง หนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของ เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มหล่อที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาจากบทบาทตัวร้ายที่สร้างสีสันให้กับละครและภาพยนตร์หลาย ๆ เรื่อง

เต้ นันทศัย

ย้อนกลับไปในช่วงที่เข้าวงการมาใหม่ ๆ หากใครจำได้ หนุ่มเต้ ถือเป็นนักแสดงหล่อใสหน้าตาดี และยังไม่ได้มีหุ่นที่ฟิตเฟิร์มเหมือนเช่นทุกวันนี้ มาดูกันว่า อะไรทำให้เขาเปลี่ยนไป และกว่าจะกลายมาเป็นนักแสดงสุดล่ำบึ้กแบบทุกวันนี้ เต้ นันทศัย ได้ผ่านเรื่องราวและเคยฝากผลงานอะไรไว้บ้าง 

เต้ นันทศัย พิศลยบุตร เกิดเมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2525 เริ่มเข้าวงการตั้งแต่อายุ 13 ปี จากการได้เล่นโฆษณากล้องถ่ายรูปแบรนด์หนึ่ง ต่อมาได้เข้าประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล ปี 2540 และก้าวไปสู่การทำงานพิธีกรรายการวัยรุ่นไทม์ ฟอร์ ทีน ของค่ายเจเอสแอล ในขณะเดียวกันนั้นเขาก็ยังร่วมกิจกรรมกับทางดัชชี่ โดยเฉพาะกิจกรรมสปอร์ตเดย์ ซึ่งเป็นการเข้าร่วมการแข่งขันกีฬา และเล่นคอนเสิร์ต

เต้ นันทศัย

ทั้งนี้ เต้ นันทศัย ยอมรับว่าเป็นคนที่เรียนไม่ค่อยเก่ง ถนัดไปทางด้านเล่นกีฬามากกว่า และสามารถเล่นกีฬาได้หลายชนิด โดยเฉพาะ เทนนิส ที่เล่นตั้งแต่อายุเพียง 10 ขวบ ขณะที่คุณพ่อของเขามีดีกรีเป็นถึงนักเทนนิสทีมชาติอีกด้วย ขณะที่งานด้านดนตรีก็เป็นอีกหนึ่งสายงานที่เจ้าตัวชื่นชอบ และเคยมีโอกาสได้ออกอัลบั้มกับเพื่อน ๆ อีก 2 คน ภายใต้ชื่อวง BKK เมื่อปี 2542

เต้ นันทศัย

ติว-เติ้ล-เต้ วง BKK

อย่างไรก็ดี เต้ ได้หยุดพักการทำงานในวงการบันเทิงไปช่วงหนึ่งเพราะต้องการที่จะกลับไปเรียนต่อให้จบ ซึ่งหลังจากที่สามารถสอบเทียบจนสำเร็จแล้ว ก็ได้กลับมาเน้นงานด้านการแสดง และได้รับบทเป็นพระเอกทันทีในเรื่อง หน้าต่างบานแรก ออกอากาศทางช่องไอทีวี ก่อนจะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ซึ่งไม่ว่าจะบทดี บทร้าย หรือยากแค่ไหน หนุ่มเต้ ก็แสดงออกมาได้อย่างดี

มาถึงเรื่องของงานอดิเรก เต้ นันทศัย ถือว่าเป็นนักแสดงอีกหนึ่งคนที่ใส่ใจในสุขภาพ ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ ด้วยหลาย ๆ กิจกรรมทั้ง ฟิตเนส, มวย, ว่ายน้ำ, ฟุตบอล, วิ่ง และเล่นเวต ทำให้ปัจจุบันเขามีรูปร่างที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม กล้ามโต ๆ ซิกแพกแน่น ๆ ทำให้บรรดาสาวน้อย สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม กรี๊ดกร๊าดกันไม่หยุดเลยทีเดียว

เต้ นันทศัย

ด้วยรูปร่างที่ดี หน้าตาที่หล่อเหลา หนุ่มเต้ จึงได้รับโอกาสถ่ายแบบทั้งงานโฆษณา หรือนิตยสารต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่องควบคู่ไปกับงานแสดง และล่าสุด เต้ นันทศัย เพิ่งแสดงให้เห็นอีกหนึ่งความสามารถที่เขาถนัดนั่นคือการชกมวยบนเวที 10 Fight 10 ซึ่งเจ้าตัวก็ดวลหมัดเอาชนะคะแนน หนุ่มบอล อัศนัย ไปอย่างสุดมัน เรียกว่ายืนหยัดต่อยกันได้สมศักดิ์ศรีทั้งคู่

เต้ นันทศัย

เต้ นันทศัย

ขอบคุณภาพจาก Instagram taekopman369

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จักกับ เต้ นันทศัย นักแสดงหนุ่มกล้ามโต ซิกแพกแน่นเปรี๊ยะ โพสต์เมื่อ 12 พฤศจิกายน 2563 เวลา 10:17:35 10,616 อ่าน
TOP