x close

รู้จักกับ เจมส์ กิจเกษม นักแสดงลูกครึ่งสุดหล่อ หวานใจ โฟกัส จีระกุล

เรื่องราวน่าสนใจของ เจมส์ กิจเกษม หรือ เจมส์ บีโอวาย ดาราหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อผู้เริ่มต้นจากการเป็นศิลปินกลุ่มบอยแบนด์ B.O.Y สู่นักแสดงเจ้าของผลงานมากมาย รวมถึงเป็นเจ้าของหัวใจสาว โฟกัส จีระกุล และล่าสุดเพิ่งขึ้นสังเวียน 10 Fight 10 โชว์ลีลาออกหมัด กับ แน็ก ชาลี

ย้อนกลับไปในปี 2551 ถ้าให้นึกถึงกลุ่มศิลปินที่โด่งดังและเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคน หนึ่งในนั้นก็ต้องมีชื่อของวงบอยแบนด์สังกัดค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ อย่าง B.O.Y ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คนด้วยกัน ได้แก่ เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์, เลโอ โซสเซย์, เม้าส์ ณัชชา และ เจมส์ กิจเกษม โดยช่วงเวลานั้นถือว่าเป็นวงที่สาว ๆ ตามกรี๊ดกันไม่หยุดเลยทีเดียว

เจมส์ กิจเกษม

เมื่อเวลาผ่านพ้นไปเส้นทางในสายงานเพลงได้หยุดลงและสมาชิกแต่ละคนต่างแยกย้ายกันไป โดยที่  เจมส์ กิจเกษม ได้ผันตัวมารับงานแสดงและมีผลงานออกมาให้เราติดตามอย่างต่อเนื่อง รวมถึงอีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่เราได้เห็นกันไปแล้ว นั่นก็คือการขึ้นเวทีชกมวยดารา 10 Fight 10

วันนี้กระปุกดอทคอมจะขอพาไปทำความรู้จักกับ เจมส์ กิจเกษม หรือ เจมส์ บีโอวาย นักแสดงหนุ่มบ้าพลังกันอีกสักนิด ว่าเรื่องราวต่าง ๆ ในชีวิตของเขาตั้งแต่เริ่มเข้าวงการจนถึงปัจจุบันมีความเป็นมาอย่างไรบ้าง

เจมส์ กิจเกษม

เจมส์ กิจเกษม หรือ เจมส์ บีโอวาย มีชื่อจริงว่า เจมส์ กิจเกษม แมคแฟดเดน เกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2532 ปัจจุบันอายุ 31 ปี เป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ เริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Dutchie Boy 2006 จากนั้นก็มีงานเดินแบบ และถ่ายโฆษณามาอย่างต่อเนื่อง

จุดเปลี่ยนสำคัญในอาชีพสายบันเทิงของ หนุ่มเจมส์ มาถึงเมื่อเขาได้โอกาสมาเป็นหนึ่งในสมาชิกนักร้องวงบอยแบนด์ B.O.Y จนมีชื่อเสียงโด่งดัง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยทั้ง 4 หนุ่มหน้าใสมีผลงานเพลงฮิตอย่าง Because of You, Crazy for U, First Love First Hurt, Darling, ถ้าหากไม่เคยเจ็บ, เหงาจังเลย

เจมส์ กิจเกษม

อย่างไรก็ตาม หลังจากกลุ่ม B.O.Y ฮอตฮิตติดลมบนอยู่ระยะหนึ่งก็ได้เวลามีอันต้องแยกย้ายกันไป ซึ่ง เจมส์ ก็ได้เดินหน้าต่อในวงการบันเทิง โดยมีผลงานแสดงต่าง ๆ ทั้งละคร, ซีรีส์ และภาพยนตร์ ออกมาให้ได้ติดตามหลายเรื่องด้วยกัน เช่น สะใภ้ไม่ไร้ศักดินา, โลมากล้าท้าฝัน, คุณชายธราธร, ธิดาผ้าซิ่น, หลงไฟ, รักร้าย, Ugly Duckling รักนะเป็ดโง่, และ ตีสาม คืนสาม 3D

ในปี 2558 เจมส์ กิจเกษม กลับมาอยู่ในกระแสความสนใจอีกครั้ง เมื่อมีการเปิดเผยเรื่องราวความรักกับนักแสดงสาว โฟกัส จีระกุล ที่โด่งดังจากหนังเรื่อง แฟนฉัน ซึ่งทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาถึงตอนนี้นับเวลาได้กว่า 5 ปีแล้ว และมีการเริ่มพูดคุยวางแผนการแต่งงานไว้แล้วด้วย 

เจมส์ กิจเกษม

ส่วนอีก 1 บทบาทความสามารถของ เจมส์ กิจเกษม ที่เพิ่งผ่านพ้นไปก็คือการขึ้นชกมวยดารา 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ปะทะหมัดกับ แน็ก ชาลี นั้น เจ้าตัวก็โชว์เชิงมวยออกหมัดได้แม่นยำบวกกับความฟิตที่ดูเหนือกว่าเอาชนะน็อค แน็ก ไปอย่างสุดมันส์ได้ในยกที่ 2 

เจมส์ กิจเกษม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก WorkpointTODAY

เจมส์ กิจเกษม

เจมส์ กิจเกษม

เจมส์ กิจเกษม

เจมส์ กิจเกษม

ขอบคุณภาพจาก Instagram jameskitkasem
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รู้จักกับ เจมส์ กิจเกษม นักแสดงลูกครึ่งสุดหล่อ หวานใจ โฟกัส จีระกุล โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2563 เวลา 19:27:58 9,449 อ่าน
TOP