x close

6 รองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาไม่เกิน 2,000 บาท สบายทั้งเท้าและกระเป๋า

แนะนำรองเท้าวิ่งผู้ชายราคาถูก สำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกาย รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000 บาท ใส่สบาย ราคาไม่แพง มีรุ่นไหนแบรนด์ไหนน่าซื้อบ้าง ลองมาเลือกดูกันได้เลย

ในการวิ่งหรือออกกำลังกายนั้น หากใส่รองเท้าที่ไม่เหมาะสมก็อาจส่งผลให้เกิดอาการบาดเจ็บได้ ด้วยเหตุนี้นักวิ่งหลาย ๆ คน ถึงได้เลือกซื้อรองเท้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ ทำให้รับน้ำหนักและแรงกระแทกได้ดี แถมยังช่วยรักษาสมดุลทำให้ทรงตัวและวิ่งได้อย่างเต็มที่อีกด้วย แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่มีงบค่อนข้างจำกัด ก็คงอยากจะมองหารองเท้าวิ่งที่มีราคาไม่แพง ราคาไม่เกิน 2,000 บาท วันนี้เราก็เลยเลือกรองเท้าวิ่งราคาเบา ๆ จากแต่ละแบรนด์มาให้พิจารณากัน

1. FILA Blazehawk

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก FILA

รองเท้าวิ่งผู้ชายจากแบรนด์ FILA ที่ถูกออกแบบมาให้สามารถสวมใส่วิ่งออกกำลังกายได้สบาย ใส่ได้ทุกวัน อัปเปอร์เป็นจากผ้าถักน้ำหนักเบา สามารถระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง มีความยืดหยุ่นสูง ยึดเกาะพื้นผิวได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นด้านในมีความนุ่มพิเศษ ช่วยซัพพอร์ตเท้ารวมทั้งดูดซับแรงกระแทก

ราคาประมาณ 1,500-1,800 บาท

2. S Sports Boom

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก supersports.co.th

รองเท้าวิ่ง S SPORTS Boom ที่โดดเด่นด้วยอัปเปอร์ผ้าตาข่ายน้ำหนักเบาพร้อมบุผ้าตาข่ายภายในเพื่อเสริมความนุ่มสบาย แผ่นรองเท้าทำจากโฟมนุ่ม ช่วยรองรับฝ่าเท้าและพื้นรองเท้าช่วยเสริมการยึดเกาะได้ดี แต่งด้วย PU เสริมความแข็งแรงทนทาน

ราคาประมาณ 1,000-1,300 บาท

3. NIKE Downshifter 10

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก nike.com

ร้องเท้าวิ่ง Nike Downshifter 10 เน้นเรื่องการรองรับและระบบลดแรงกระแทกที่ผ่านการปรับโฉมมาใหม่ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้เสมอขณะเร่งฝีเท้าตลอดระยะทาง ตาข่ายที่ปลายเท้าให้การระบายอากาศได้ดีและมีน้ำหนักเบา บุนวมหนุนที่ส้นโอบรับกับรูปเท้าเพื่อความนุ่มสบาย พื้นรองเท้ายางชั้นนอกช่วยการยึดเกาะที่ทนทาน

ราคาประมาณ 1,800-2,100 บาท

4. SKECHERS GOrun Consistent - Traceur

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก skechers.com

รองเท้าวิ่งสำหรับผู้ชายจาก SKECHERS มีจุดเด่นคืออัปเปอร์ที่เป็นผ้าตาข่ายและวัสดุสังเคราะห์ ช่วยในการระบายอากาศได้ดี พื้นรองเท้าชั้นกลางมีเทคโนโลยี ULTRA LIGHT และ Air Cooled Goga Mat ที่สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกและตอบสนองได้ดี เหมาะสำหรับการวิ่งแบบในร่มและกลางแจ้ง

ราคาประมาณ 1,700-2,000 บาท

5. REEBOK Sublite Prime

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก reebok.co.th

รองเท้าวิ่งจากแบรนด์ REEBOK ที่อัปเปอร์เป็นผ้าตาข่าย น้ำหนักเบา ระบายอากาศได้ดี พร้อมเทคโนโลยี FuelFoam ที่จะช่วยเพิ่มความสมดุลในการรับน้ำหนักขณะวิ่ง ด้านข้างรองเท้ามีปุ่มเพื่อช่วยเพิ่มความทนทาน พื้นรองเท้าด้านนอกเป็นยางที่สามารถยึดเกาะพื้นได้ดี

ราคาประมาณ 1,900-2,200 บาท

6. ADIDAS Galaxy 5

รองเท้าวิ่งราคาไม่เกิน 2000

ภาพจาก adidas.co.th

รองเท้าวิ่งน้ำหนักเบาจาก ADIDAS ที่มีอัปเปอร์ทำจากผ้าตาข่าย ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ด้านในรองเท้าซับด้วยผ้า มาพร้อมแผ่นรองฝ่าเท้า OrthoLite พื้นชั้นกลาง Cloudfoam นุ่มสบายเท้า พื้นชั้นล่างทำจากยาง ช่วยลดแรงกระแทกให้วิ่งได้สบายเท้ามากขึ้น

ราคาประมาณ 1,500-1,800 บาท

ทั้งนี้ราคาที่ระบุไว้อาจมีความแตกต่างกันไปในแต่ละร้านตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งช่วงจัดโปรโมชั่นลดราคาต่าง ๆ ที่อาจมีราคาถูกกว่าที่ระบุไว้ไม่มากก็น้อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 รองเท้าวิ่งผู้ชาย ราคาไม่เกิน 2,000 บาท สบายทั้งเท้าและกระเป๋า โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2563 เวลา 01:42:23 39,653 อ่าน
TOP