x close

4 ท่าเซ็กส์ เหมาะสำหรับผู้ชายอ้วน เพื่ออารมณ์ที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

          แนะนำ 4 ท่าเซ็กส์ที่เหมาะสำหรับผู้ชายอ้วน ผู้ชายรูปร่างใหญ่ที่อาจจะเคยประสบปัญหาท่วงท่าที่ไม่ลงล็อกต้องมาเสียจังหวะในขณะที่กำลังมีความสุขกับคนรัก ลองศึกษาท่าเซ็กส์สำหรับคนอ้วนที่จะทำให้กิจกรรมบนเตียงลื่นไหลไม่มีสะดุด ช่วยแก้ไขปัญหาในการมีเพศสัมพันธ์

ท่าเซ็กส์

          เรื่องบนเตียงถือเป็นเรื่องธรรมชาติของทุกคน แต่สำหรับผู้ชายที่มีลักษณะอ้วนท้วมหรือมีรูปร่างใหญ่ การทำกิจกรรมกับคู่รักอาจจะแตกต่างไปจากคนอื่นที่มีรูปร่างปกติ หรือกล่าวได้ว่าคนที่มีรูปร่างอ้วนมาก ๆ อาจจะต้องเจอกับปัญหากับการมีเซ็กส์ ทั้งเรื่องสุขภาพ เช่น สมรรถภาพทางเพศลดลง น้องชายแข็งตัวช้า อ่อนตัวเร็ว หลั่งเร็ว หรือเหนื่อยง่าย รวมทั้งมีความเสี่ยงที่จะทำให้ตัวเองหรือคู่นอนได้รับบาดเจ็บจากการถูกน้ำหนักตัวมาก ๆ กดทับอีกด้วย

          นอกจากนี้ผู้ชายอ้วนบางคนก็อาจจะต้องพบกับปัญหาเรื่องท่วงท่าในการร่วมรัก ด้วยความที่ตัวใหญ่ ขาใหญ่ พุงใหญ่ จึงไม่สามารถทำทุกอย่างได้ถนัด และทำให้รู้สึกอึดอัด โดยเฉพาะในคนที่อ้วนมาก ๆ อาจไม่สามารถบรรเลงเพลงรักเหมือนคนรูปร่างปกติได้ แต่ทุกปัญหาย่อมมีทางแก้ ซึ่งถ้าหากยังไม่สามารถลดความอ้วนได้ ก็คงต้องหาท่วงท่าที่เหมาะสม วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำท่าเซ็กส์ที่เหมาะสำหรับคนอ้วน ว่าควรจะใช้ท่าไหนยังไงที่จะทำให้การร่วมรักนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นมากขึ้น


1. Missionary

ท่าเซ็กส์

          เริ่มจากท่าสุดเบสิคอย่าง Missionary ที่ให้ผู้หญิงนอนหงายแล้วให้ผู้ชายอยู่บนนั้น สำหรับคนอ้วนที่มีขนาดตัวและพุงค่อนข้างใหญ่อาจจะรู้สึกติดขัดหรืออึดอัดอยู่บ้าง ให้คุณลองขยับเข่าเอียงชี้ออกด้านข้างตามขนาดพุงของคุณและคู่นอนดู จะช่วยให้รู้สึกสบายขึ้น รวมทั้งให้ขาฝ่ายหญิงพาดไว้ที่ไหล่ของคุณ หรือจะให้เกาะโอบตัวคุณไว้ก็ได้

2. Doggy Style

ท่าเซ็กส์

          ท่า Doggy Style นั้นจัดว่าเป็นหนึ่งในท่าเบสิคและยอดนิยม ซึ่งเหมาะกับคนอ้วนเช่นกัน โดยให้ผู้หญิงนั่งคุกเข่าบนเตียง ส่วนผู้ชายจะยืนข้างเตียงหรือคุกเข่าบนเตียงก็ได้แล้วแต่ถนัด หรือถ้าอยากให้ฝ่ายหญิงขยับตัวได้สะดวกด้วยก็ให้ผู้หญิงเกาะหัวเตียงเอาไว้

3. Reverse Cowgirl

ท่าเซ็กส์

          ท่าผู้หญิงอยู่บนผู้ชายอยู่ล่างหรือ Cowgirl นั้นอาจจะไม่ถนัดนักสำหรับคู่ที่พุงใหญ่ทั้งคู่ แต่ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการให้ฝ่ายหญิงหันหน้าไปทางเท้าของผู้ชายแทน เพียงเท่านี้ก็จะสามารถขยับท่าทางได้สะดวกขึ้นเยอะ แต่ถ้าหากพุงไม่ใหญ่มากนักก็อาจใช้ท่า Cowgirl แบบหันหน้าเข้าหากันตามปกติก็ได้

4. The Standing Pretzel

          อีกหนึ่งท่าที่เหมาะกับหนุ่มมีพุงก็คือการให้ฝ่ายผู้หญิงนอนตะแคงยกขาหนึ่งข้าง แล้วให้คุณยืนอยู่ขอบเตียง ท่านี้จะนอกจากจะไม่มีปัญหาเรื่องติดพุงแล้ว ยังเหมาะสำหรับคนที่มีขนาดน้องชายค่อนข้างเล็กอีกด้วย หรือจะเปลี่ยนจากเตียงไปเป็นโซฟาก็ได้เช่นกัน

          ไม่ใช่ว่าผู้ชายอ้วนทุกคนจะเจอปัญหากับท่าทางในการร่วมรัก หนุ่มร่างใหญ่บางคนอาจจะสามารถประกอบกิจกามได้อย่างคล่องแคล่วเชี่ยวชาญด้วยเทคนิคเฉพาะตัว แต่หากใครเคยต้องสะดุดเพราะเรื่องท่าเซ็กส์ ก็ลองนำไปปรับใช้กันดู เพื่อค้นหาว่าท่วงท่าแบบไหนที่เหมาะกับตัวเองและคนรักมากที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก menshealth.com, askmen.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
4 ท่าเซ็กส์ เหมาะสำหรับผู้ชายอ้วน เพื่ออารมณ์ที่ต่อเนื่องไม่มีสะดุด อัปเดตล่าสุด 1 ตุลาคม 2563 เวลา 14:04:38 52,203 อ่าน
TOP