x close

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝน 2020 สำหรับผู้ชาย กันน้ำได้ใส่ลุยไม่ต้องกลัวเปียก

แนะนำเสื้อแจ็กเก็ตกันน้ำ แจ็กเก็ตกันฝน 2020 เหมาะสำหรับใส่ในช่วงหน้าฝน ใส่คลุมออกจากบ้าน ไปทำงานหรือไปเรียน เสื้อแจ็กเก็คผู้ชายที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝนได้ ทนทานต่อสภาพอากาศต่าง ๆ เลือกได้หลากหลายแบรนด์

เมื่อเข้าสู่หน้าฝนเมื่อไหร่ หลายคนก็คงจะเริ่มมองหาเสื้อแจ็กเก๊ตกันฝนดี ๆ สักตัว เอาไว้ใส่ออกไปข้างนอก หรือท่องเที่ยงในสถานที่ต่าง ๆ แต่จะซื้อเป็นเสื้อกันฝนพลาสติกมาใส่ก็อาจจะไม่ค่อยถูกใจสายแฟชั่นสักเท่าไรนัก วันนี้เราก็เลยจะมาแนะนำเสื้อแจ็กเก็ต แฟชั่น จากแบรนด์ต่าง ๆ ที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝนได้ให้ได้เลือกซื้อไปใส่กันในช่วงหน้าฝนนี้

1. Adidas เสื้อแจ็กเก็ตกันลมแบบมีฮู้ด Own The Run

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก adidas.co.th

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก adidas.co.th

เสื้อแจ็กเก็ตกันลมแบบมีฮู้ด Own The Run ที่มีคุณสมบัติกันน้ำกันฝนได้ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์  สวมสบายในทุกสภาพอากาศ มาพร้อมฮู้ดและคุณสมบัติกันน้ำ ตัวเสื้อเป็นทรงเรกูลาร์ ซิปยาวทั้งตัว มีฮู้ดและสายรูดปรับขนาด มีกระเป๋ากันเหงื่อที่อกเสื้อ พร้อมแต่งวัสดุสะท้อนแสงแบบ 360 องศา ด้วยดีไซน์ที่เรียบ ๆ แต่ดูเท่แบบนี้ทำให้ใช้สำหรับเที่ยวลุย ๆ ใส่ออกกำลังกาย หรือใช้เวลาออกนอกบ้านทุกวันก็ได้ โดยมีราคาค่าตัวอยู่ที่ 1,900 บาท

2. Nike Sportswear Windrunner

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก nike.com

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก nike.com

เสื้อแจ็กเก็ต Nike Sportswear Windrunner ถือว่าเป็นรุ่นที่มีที่มาที่ไป ถูกตัดเย็บให้มีลุคและสัมผัสเหมือน Windrunner รุ่นออริจินัลจากปี 1978 ที่มีตาข่ายซับใน จั๊มพ์ที่ข้อมือ และทรงเชฟรอนอันเป็นเอกลักษณ์ที่หน้าอก โดยจุดเด่นของรุ่นนี้คือเป็นผ้าร่มมันเงามีความเบาและทนทานต่อสภาพอากาศต่าง ๆ ซับในตาข่ายจะช่วยให้ระบายอากาศได้ดีขึ้น ตัวเสื้อเป็นทรงหลวมให้ความรู้สึกโปร่ง สวมใส่สบายแขนเสื้อเย็บเฉียง พร้อมกระเป๋าแบบมีซิป และฮู้ดปรับได้พร้อมเชือกผูก มีราคาอยู่ที่ 3,100 บาท

3. Uniqlo เสื้อฮู้ด UV Protection พับเก็บได้

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก uniqlo.com

ภาพจาก uniqlo.com

เสื้อฮู้ดแบบ UV Protection จากแบรนด์ Unoqlo ที่คงความเป็นเอกลักษณ์คือสามารถพับเก็บได้ มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเวลาออกทริป ตัวเสื้อทำจากผ้ายูวีคัท (UV Cut) ที่จะช่วยปกป้องจากแสงแดดและรังสียูวีขณะอยู่กลางแจ้ง พร้อมทั้งเคลือบผิวให้สะท้อนหยดน้ำเพื่อการปกป้องจากฝนปรอย ๆ ทำจากผ้าริปสตอปที่มีความทนทานสูงและฉีกขาดยาก ในราคาสบาย ๆ 990 บาท

4. Decathlon Men's Golf Waterproof Rain Jacket

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก decathlon.co.th

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝนที่มีคุณสมบัติกันน้ำรุ่นนี้ จริง ๆ แล้วถูกออกแบบมาสำหรับเล่นกอล์ฟแต่ก็สามารถใส่ในสถารการณ์อื่น ๆ ได้เช่นกัน เนื้อผ้ามีคุณสมบัติกันน้ำ สวมใส่ต่อเนื่องได้ยาวนาน 4 ชั่วโมงโดยยังคงความรู้สึกแห้งสบาย เนื้อผ้าตาข่ายเคลือบลามิเนตมีความยืดหยุ่น ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวขณะสวมใส่ แต่อาจเกิดเสียงขณะเคลื่อนไหว มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ในราคา 1,700 บาท

5. The North Face M Explorer Rain Coat

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก thenorthfacethailand.com

แจ็คเก็ตกันฝน

ภาพจาก thenorthfacethailand.com

เสื้อแจ็กเก็ตกันฝนจากแบรนด์ The North Face ดีไซน์กระชับ สวมใส่สบาย สามารถกันน้ำได้ เนื้อผ้ามีเทคโนโลยี DryVent ระบายอากาศได้ดี ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกแห้งตลอดเวลา มีกระเป๋าใส่ของได้หลากหลาย เหมาะแก่การใส่เดินทาง พร้อมซิบและฮู้ด โดยฮู้ดสามารถซ่อมไว้ในปกคอได้ในขณะที่ไม่ได้สวมใส่ จะใส่เที่ยวหรือใส่ลุยก็เหมาะทุกสถานการณ์ โดยมีราคาอยู่ที่ 8,950 บาท

          นอกจากเสื้อแจ็คเก็ตกันฝนทั้ง 5 รุ่น 5 แบรนด์ที่ได้กล่าวถึงไปแล้ว ก็ยังมีเสื้อแจ็ตเก๊ตอื่น ๆ ให้เลือกซื้ออีกมากมายหลากหลายสไตล์ตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาแพง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็อย่าลืมดูแลสุขภาพในช่วงหน้าฝนกันด้วยล่ะ
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก adidas.co.thnike.comuniqlo.comdecathlon.co.th
thenorthfacethailand.com
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เสื้อแจ็กเก็ตกันฝน 2020 สำหรับผู้ชาย กันน้ำได้ใส่ลุยไม่ต้องกลัวเปียก โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 15:42:42 15,705 อ่าน
TOP