x close

7 รองเท้าหนังผู้ชาย 2020 ดูดีและใส่สบายสำหรับผู้ชายมาดเนี้ยบ

แนะนำ รองเท้าหนังผู้ชาย 2020 รองเท้าหนังที่หนุ่ม ๆ ไม่ควรพลาดหามาสวมใส่ รองเท้าหนังสำหรับใส่ออกงาน หรือใส่ไปเที่ยว ก็เสริมลุคให้ดูหล่อ เนี้ยบ ได้ แถมยังใส่สบาย มีรุ่นไหนแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

ปัจจุบันนี้นอกจาก รองเท้าผ้าใบ หรือ รองเท้าสนีกเกอร์ แล้ว รองเท้าหนัง ก็ยังคงเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยเฉพาะหากคุณผู้ชายจำเป็นที่จะต้องไปออกงานที่เป็นทางการ นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผมจะต้องดูดี ดูเนี้ยบแล้ว รองเท้าหนัง ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมบุคลิกและภาพลักษณ์ได้เป็นอย่างดี

สำหรับรองเท้าหนังในปัจจุบันนี้ นอกจากจะเน้นไปที่การออกแบบให้ดูดีมีสไตล์แล้ว ยังมีการนำวัสดุสมัยใหม่มาใช้ในการตัดเย็บให้ใส่สบายและทนทานมากกว่าเดิมด้วย 

มาดูกันว่าตอนนี้ในปี 2020 มีรองเท้าหนังรุ่นไหน ยี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง 

1. Hush Puppies Corsa Oxford BK

รองเท้าหนัง

ภาพจาก hushpuppies.co.th

รองเท้าหนัง Oxford ของ Hush Puppies ด้านบนของรองเท้าทำจากหนังหล่อที่มีความแข็งแรงทนทาน ส่วนด้านในของรองเท้าบุด้วยหนังแกะ พร้อมแผ่นโฟมรองเท้าช่วยเพิ่มความสบายในการสวมใส่ พื้นรองเท้าทำจากยางที่ผสานเทคโนโลยี Bounce ที่ดูดซับและรองรับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น

ราคา 4,950 บาท

2. Suit Select Plain Toe Derby Shoes

รองเท้าหนัง

ภาพจาก suit-select.com

รองเท้าหนัง Derby จากแบรนด์ Suit Select นอกจากจะจำหน่ายชุดสูท เสื้อเชิ้ตต่าง ๆ แล้ว รองเท้าหนังก็มีเช่นกัน เรียกได้ว่าจบครบในร้านเดียว รองเท้าหนัง Plain Toe Derby ทำจากหนังสัตว์แท้ 100% สวมใส่สบาย พื้นรองเท้ามีการเสริมส้นให้สูงขึ้นมาอีกเล็กน้อย เหมาะสำหรับสวมใส่ทำงาน หรือออกงานที่เป็นทางการก็ดี

ราคา 5,900 บาท

3. Camper Mil

รองเท้าหนัง

ภาพจาก camper.com

รองเท้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย แต่ยังคงมีรูปทรงที่คลาสสิก และความคงทนที่ดีเยี่ยม หนังด้านนอกรองเท้าทำจากหนังเรียบ ส่วนด้านในแผ่นรองเท้าใช้วัสดุที่ช่วยให้สวมใส่สบาย และบุด้วยผ้าโพลีเอสเตอร์ ผ้าไนลอน, และผ้าฝ้าย พื้นรองเท้าทำจากยางที่เพิ่มความยึดเกาะได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา 6,550 บาท

4. Dapper U-Tip Classic Loafers in Brown

รองเท้าหนัง

ภาพจาก dapper.com

รองเท้าหนังใส่ทำงานแบบสวมสไตล์ Classic Loafers ตัดเย็บด้วยหนัง Full Grain สีน้ำตาลเข้ม พื้นรองเท้าเป็นแบบเนื้อยางกันลื่น สวมใส่ง่ายด้วยแถบยืด Elastic ด้านข้าง แต่ด้วยความที่เป็นสีน้ำตาลอาจจะเหมาะกับการใส่ไปทำงาน ท่องเที่ยว หรือถ้าจะใส่ออกงานควรเป็นงานที่รื่นเริง สบาย ๆ ไม่ใช่งานทางการที่เน้นความสุภาพ

ราคา 4,890

5. Timberland MEN'S STORMBUCK WATERPROOF OXFORD SHOES

รองเท้าหนัง

ภาพจาก .timberland.com

อีกหนึ่งรองเท้าหนังที่ดูเรียบหรู แต่แฝงด้วยดีไซน์ที่ดูแข็งแกร่ง Timberland STORMBUCK รองเท้าหนัง Oxford ที่มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ พื้นรองเท้าทำจากยางที่มีคุณสมบัติกันลื่น และยึดเกาะได้ดีในพื้นที่เปียก ตัวรองเท้าทำจากหนังกันน้ำระดับพรีเมียม 

ราคา 4,130 บาท

6. Kenneth Cole KLAY FLEX LACE UP

รองเท้าหนัง

ภาพจาก kennethcole.com

รองเท้าทำงานผู้ชาย แบบผูกเชือก ที่เพิ่มความพิเศษด้วยเทคโนโลยี เฟล็ก (Flex) ที่ช่วยรองรับน้ำหนัก และพื้นรองเท้าที่ออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ทำให้เดินได้อย่างมั่นใจในทุกพื้นผิว สบายเท้าตลอดทั้งวัน จะใส่ทำงาน หรือใส่เป็นรองเท้าลำลองในวันสบายก็ดูเนี้ยบอยู่เสมอ

ราคา 5,990 บาท

7. LUIGI BATANI Stencil Work Cut Formal Lace Up

รองเท้าหนัง

ภาพจาก central.co.th

รองเท้าหนังมันวาวสัญชาติอิตาลี ที่ผลิตจากหนังคุณภาพเยี่ยม รูปทรงรองเท้าเป็นแบบหัวแหลมช่วยเสริมลุคให้กับผู้สวมใส่ ดูอินเทรนด์ ทันสมัย ด้านตัวรองเท้ายังประดับด้วยลายฉลุ หนังเป็นชนิดมันวาว พื้นรองเท้าทำจากยางคุณภาพดีที่ช่วยเพิ่มการยึดเกาะ

ราคา 5,450 บาท

รองเท้าหนังนั้นถือเป็นไอเทมคลาสสิก ที่สามารถใส่ในลุคแบบลำลอง หรือใช้งานในโอกาสที่เป็นทางการก็ได้ และถือเป็นของที่ผู้ชายควรจะซื้อหามาไว้ใช้งานสักคู่ รับรองว่าเป็นตัวเลือกที่ช่วยเพิ่มความหล่อเนี้ยบได้แน่นอน

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 รองเท้าหนังผู้ชาย 2020 ดูดีและใส่สบายสำหรับผู้ชายมาดเนี้ยบ โพสต์เมื่อ 25 กรกฎาคม 2563 เวลา 00:55:56 9,508 อ่าน
TOP