x close

รวม 7 รองเท้าลุยน้ำ ลุยได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวเปียก

รวม 7 รองเท้าลุยน้ำ รองเท้าคู่ใจสำหรับสายลุยทุกกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ไม่ว่าจะใส่ไปทะเล ลุยน้ำ ลุยฝน เดินป่า ปีนเขา หรือจะใส่เล่นกีฬา แค่มีรองเท้าลุยน้ำดี ๆ สักคู่ก็เอาอยู่ หรือจะใส่เป็นรองเท้าลำลองก็ดูดีเช่นกัน

เคยไหมเวลาที่ต้องไปเที่ยวแบบลุย ๆ หรือทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ต่าง ๆ แต่ไม่อยากใส่รองเท้าผ้าใบคู่ใจเพราะกลัวเปรอะ กลัวเปื้อน แต่จะใส่ รองเท้าแตะ ก็ดูจะไม่ใช่ เราควรเลือกใส่ รองเท้า ให้เหมาะกับกิจกรรม และสถานที่เพื่อให้คุณลุยได้อย่างมั่นใจ

รองเท้าลุยน้ำ รองเท้าที่ไม่ได้มีไว้ใส่ลุยน้ำตามชื่ออย่างเดียวนะ แต่เป็นรองเท้าที่ผลิตขึ้นมาสำหรับสายท่องเที่ยวโดยเฉพาะ ไม่ว่าคุณจะไปเที่ยวทะเล เดินป่า ปีนเขา หรือจะเล่นกีฬา ก็ทำได้เช่นกัน แถมยังสวมใส่สบาย แข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา แต่จะใส่เป็นรองเท้าลำลองก็ทำได้เช่นกัน

วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม 7 รองเท้าลุยน้ำ ที่สวมใส่สบาย ทนทาน แข็งแรง มาให้ได้ชมกัน แต่จะมีแบรนด์ไหน ยี่ห้ออะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Keen UNEEK SNK

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก keenthailand.com

แบรนด์รองเท้าที่นักเดินป่า ปีนเขา รู้จักกันดี รองเท้าสำหรับสายลุยคุณภาพเยี่ยม Keen UNEEK SNK ด้วยรูปทรงแบบเปิดโล่งที่ช่วยในเรื่องของการระบายอากาศโดยเฉพาะ และให้ความรู้สึกสบายทุกครั้งที่ใส่ ที่สำคัญวัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้านั้นทำมาจากการรีไซเคิลขวดพลาสติก PET ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกนั้นทำจากยางชนิดที่ไม่มีรอยต่อ พร้อมปุ่มที่ช่วยให้ยึดเกาะได้ดียิ่งขึ้น

ราคาโดยประมาณ 4,350 บาท

2. Merrell Men's Hydrotrekker Leather Sieve

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก merrell.com

รองเท้าที่พร้อมลุยในทุกสภาพพื้นผิว จะปีนเขา หรือลุยน้ำ ช่วยปกป้องเท้าจากสิ่งสกปรก และสิ่งกีดขวางต่าง ๆ ที่อาจเป็นอุปสรรคต่อเท้าของเรา พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากโฟม EVA เพื่อการสวมใส่ที่สบาย

ด้านบนรองเท้าทำจากหนังที่เป็นมิตรกับน้ำ พร้อมด้วยเชือกที่สามารถปรับระดับเพื่อความกระชับ บริเวณตัวรองเท้ายังมีช่องสำหรับการระบายน้ำและอากาศได้ดียิ่งขึ้น

ราคาโดยประมาณ 3,450 บาท

3. Fitflop SPORTY

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก fitflop.com

ครั้งหนึ่งเคยได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับคุณผู้หญิง แต่รู้หรือไม่ว่า Fitflop ก็มีรองเท้าสำหรับผู้ชายด้วยเช่นกัน จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่พื้นรองเท้าที่แข็งแรง ทนทาน และดูสปอร์ตมากขึ้น ยึดเกาะดีในทุกพื้นผิว

ส่วนเทคโนโลยีรองรับการกระแทกยังมีอยู่เช่นเดิม ตัวสายรัดบนรองเท้าสามารถปรับให้เข้ากับรูปเท้าของเราได้เพื่อการเคลื่อนไหวที่ดีอีกด้วย

ราคาโดยประมาณ 3,450 บาท

4. Teva TERRA FI 5 UNIVERSAL

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก teva.com

รองเท้าที่พร้อมลุยในทุกสภาพพื้นผิว ไม่หวั่นกับทุกกิจกรรม เดินป่า ปีนเขา หรือกิจกรรมที่ต้องเปียกน้ำ แผ่นรองเท้าทำจากหนัง PU ช่วยรองรับเท้าของคุณได้ในทุกสภาพภูมิประเทศโดยเฉพาะพื้นผิวที่ไม่เรียบ

ส่วนพื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง spider ที่มีความทนทานสูงหากใช้งานในสถานที่เปียกชื้น สายรัดรองเท้าทำจากพลาสติกรีไซเคิล มีความคงทน แข็งแรง

ราคาโดยประมาณ 3,129 บาท

5. Chaco MEN'S Z/1® CLASSIC

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก chacos.com

รองเท้าสายลุยสัญชาติอเมริกันที่ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1989 ตัวรองเท้าผลิตจากวัสดุที่คงทน แข็งแรง มีความยืดหยุ่นสูง สายรัดสามารถปรับระดับให้กระชับเข้ากับเท้าเราได้ พื้นรองเท้าทำจากยางที่ได้การรับรองทางการแพทย์ถึงความสะดวกสบายหากต้องเดินตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังยึดเกาะได้ดีเยี่ยมทั้งพื้นเปียก หรือพื้นแห้ง

ราคาโดยประมาณ 2,979 บาท

6. Adidas TERREX SUMMER.RDY VOYAGER SPEED MEN'S WATER SHOE

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก adidasoutdoor.com

ใครว่า Adidas จะมีแต่รองเท้าวิ่งหรือรองเท้าแฟชั่นเท่านั้น รองเท้าสำหรับขาลุยก็มี Adidas TERREX SUMMER.RDY ผลิตออกมาเพื่อรองรับกับทุกสภาพพื้นผิว สะดวกทุกการเคลื่อนไหวไม่ว่าจะแห้ง หรือเปียก ด้านบนของรองเท้ามีรูปลักษณ์เหมือนตาข่ายช่วยในเรื่องของการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น พื้นรองเท้าด้านนอกทำจากยาง Continental ให้การยึดเกาะที่ดีเยี่ยม

ราคาโดยประมาณ 2,500 บาท

7. Crocs Men’s Swiftwater™ Mesh Wave

รองเท้าลุยน้ำ

ภาพจาก crocs.com

รองเท้าลุยน้ำสำหรับคนรักการผจญภัย จุดเด่นของแบรนด์นี้นอกจากความคงทนแข็งแรงแล้ว ยังมีน้ำหนักที่เบามากอีกด้วย ด้านบนรองเท้าทำจากตาข่ายที่มีความคงทน อ่อนนุ่ม และยืดหยุ่นสูง

ส่วนพื้นรองเท้านั้นถูกออกแบบมาให้ยึดเกาะได้ดีมากขึ้นหากต้องลุยน้ำ และด้วยโครงสร้างโฟม Croslite ที่ไม่ดูดซับน้ำ จะช่วยให้เราเดินอย่างสะดวกสบาย 

ราคาโดยประมาณ 1,500 บาท

ครบเป็นที่เรียบร้อยกับรองเท้าลุยน้ำทั้ง 7 คู่ ที่เราเลือกมาเพื่อช่วยประกอบการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นสำหรับคนที่กำลังจะหาซื้อรองเท้าคู่ใจไว้ลุยท่องเที่ยวในช่วงฤดูฝนนี้ ส่วนในเรื่องของราคานั้นอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงได้เล็กน้อย ควรสอบถามร้านค้าที่จำหน่ายอีกครั้งหนึ่ง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวม 7 รองเท้าลุยน้ำ ลุยได้ทุกที่ไม่ต้องกลัวเปียก อัปเดตล่าสุด 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 13:58:52 49,620 อ่าน
TOP