x close

8 สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงมีใจให้ ใครจีบสาวอยู่ลองเช็กดู

          วิธีดูว่าผู้หญิงกำลังชอบคุณไหม สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงมีใจให้ วิธีอ่านใจผู้หญิง สำหรับผู้ชายที่กำลังจีบสาว หาแฟน ลองเช็กเลยว่าเธอเล่นด้วยหรือไม่

          เวลาผู้ชาย จีบผู้หญิง  นั้น ไม่ว่าใครก็ต้องอยากรู้ว่าหลังจากที่คุยและจีบเธอมาสักระยะหนึ่งนั้น เธอมีใจให้คุณบ้างหรือไม่ ชอบและสนใจคุณบ้างไหม ซึ่งแน่นอนว่าเธอคงไม่บอกคุณตรง ๆ หรอก แต่คุณจะต้องสังเกตการกระทำของเธอเอาเอง และนี่คือ 8 สัญญาณที่บ่งบอกว่า เธอกำลังมีใจให้คุณอยู่ไม่มากก็น้อย

1. ประหม่าเวลาอยู่ต่อหน้าคุณ

ผู้หญิงมีใจให้

          เวลาอยู่หน้าคุณหรือกำลังคุยกับคุณ เธออาจมีอาการประหม่า เขินอาย ทำตัวไม่ถูก บางครั้งเธออาจพยายามยิ้มหรือหัวเราะเวลาคุยกับคุณ เธอจะมีท่าทีเกร็งนิด ๆ ดูไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง นั่นก็เป็นเพราะเธอพยายามที่จะทำให้คุณรู้สึกดี ทำให้คุณสนใจเธอ และสนิทกันมากขึ้น แต่ในใจเธอก็กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีพอหรือทำได้แย่ จนเกิดอาการประหม่า

2. พยายามเข้าใกล้คุณ

          หากเธอมีความชอบและสนใจคุณมากพอ เธอจะพยายามที่จะเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ ตัวคุณ หรือถือโอกาสสัมผัสตัวคุณบ้าง โดยเธออาจจะทำเป็นเหมือนไม่ได้ตั้งใจ แต่ความจริงแล้วเธอตั้งใจเพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับคุณ และถ้าหากคุณลองสัมผัสตัวเธอบ้างเล็กนัอย เธอก็จะไม่มีท่าทีปฏิเสธคุณ แต่ก็ต้องระวังอย่ามือไวจนเกินงามล่ะ

3. เลียนแบบการกระทำของคุณ
ผู้หญิงมีใจให้

          เมื่อคนเรารู้สึกชอบใครเป็นพิเศษ เราก็อาจจะเลียนแบบท่าทางหรือคำพูดของคนที่ชอบ ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้กับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยที่อาจทำไปโดยไม่รู้ตัว เพราะเธอจะสนใจในตัวคุณจนสังเกตทุกการกระทำของคุณ รวมทั้งเลียนแบบการกระของคุณ ซึ่งจะทำให้เกิดความสนิทสนมกันง่ายขึ้น

4. ทำตัวเองให้ดูดีเสมอ

ผู้หญิงมีใจให้

          ผู้หญิงทุกคนเมื่อต้องนัดเดทหรือพบเจอผู้ชายที่กำลังสนใจอยู่ล่ะก็ พวกเธอจะพยายามทำตัวเองให้ดูดีที่สุด ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ซึ่งนอกจากจะแต่งตัวมาให้สวยเป๊ะแล้ว ขณะที่อยู่กับคุณพวกเธอก็อาจจะคอยเช็กตัวเองเสมอ เช่น ผมยุ่งไหม เสื้อผ้ายับหรือไม่ เพราะต้องการให้ดูดีเสมอในสายตาคุณ และคาดหวังให้คุณชอบเธอนั่นเอง

5. อยากรู้เรื่องส่วนตัวของคุณ

          หากเธอมีความสนใจในตัวคุณ เธอจะถามสิ่งต่าง ๆ เกี่ยวกับตัวคุณ รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของคุณ นั่นก็เพราะว่าเธอต้องการทำความรู้จักคุณให้มากขึ้น ว่าเป็นคนยังไง มีไลฟ์สไตล์อย่างไร จะเข้ากับเธอได้หรือไม่ และถ้าหากคุณถามเรื่องส่วนตัวเธอด้วย ต่างคนต่างก็จะได้รู้จักตัวตนของอีกฝ่ายกันมากขึ้น

6. หาเรื่องชวนคุณคุย

          แน่นอนเมื่อคนเรากำลังชอบใครสักคน ก็มักจะอยากคุยด้วยบ่อย ๆ โดยพวกเธอมักจะหาเรื่องทักทายชวนคุณคุย แม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ตาม อาจถามคำถามทั่วไป ขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือบางทีก็อาจจะแค่ทักทายเรื่อยเปื่อย เช่น ถามว่าทำอะไรอยู่ หรือบอกว่า เบื่อจัง เหงาจัง ซึ่งนี่เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเธอคิดถึงคุณนั่นเอง

7. จำทุกสิ่งที่คุณเคยบอกได้

          ถ้าคุณเคยบอกหรือคุยอะไรกับเธอไว้ แม้ว่าจะผ่านไปนานมากแล้ว แต่เธอก็ยังคงจำได้ทุกอย่างหรือเกือบทุกอย่าง แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม นั่นก็แปลว่าเธอให้ความสนใจในตัวคุณและทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวกับคุณนั่นเอง ซึ่งคงไม่มีใครใส่ใจจำรายละเอียดของคนที่ไม่ได้ชอบเลยหรอก จริงไหม ?

8. ยอมรับในข้อเสียของคุณได้

ผู้หญิงมีใจให้

          ถ้าเธอชอบคุณมากพอ เธอจะสามารถยอมรับข้อเสียต่าง ๆ ในตัวของคุณได้ ถ้าหากมันไม่ใช่เรื่องใหญ่จนเกินไป เธอจะไม่บ่นหรือต่อว่าคุณ แต่เลือกที่จะมองข้ามข้อเสียเหล่านั้นไปและมองในข้อดีของคุณแทน หรืออาจพยายามปรับตัวเข้าหาคุณเท่าที่สามารถจะทำได้

          อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะไม่สามารถฟันธงได้ว่าถ้าผู้หญิงที่มีการกระทำเหล่านี้จะหมายความว่าเธอชอบคุณเสมอไป แต่ถ้าหากตรงตามนี้หลายข้อละก็ ถือว่ามีความเป็นไปได้ค่อนข้างสูงเลยล่ะ

ขอบคุณข้อมูลจาก medium.com, artofmanliness.com, hackspirit.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 สัญญาณที่บอกว่าผู้หญิงมีใจให้ ใครจีบสาวอยู่ลองเช็กดู อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10:45:04 7,436 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP