x close

9 สกิลแสนเสน่ห์ ผู้ชายมีไว้แล้วสาว ๆ จะปลื้ม

          เผย 9 ความสามารถที่จะสร้างเสน่ห์ให้กับผู้ชาย สกิลเด็ดมัดใจหญิง ผู้ชายมีไว้แล้วสาว ๆ จะชอบในตัวคุณมากขึ้น ใครกำลังหาแฟน อยากจีบสาวให้ติดหนึบ ลองฝึกสกิลเหล่านี้ดู
 

          นอกจากผู้หญิงจะชอบผู้ชายที่รูปร่างหน้าตาและนิสัยแล้ว ความสามารถก็ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่หนุ่ม ๆ จะสามารถใช้มัดใจสาว ๆ ได้ ซึ่งผู้ชายที่มีความสามารถในด้านต่าง ๆ นั้นถือว่าเป็นเสน่ห์ในอีกรูปแบบหนึ่งที่ผู้หญิงจำนวนไม่น้อยหลงไหล หรือบางคนอาจให้ความสำคัญมากกว่ารูปร่างหน้าตาเลยก็เป็นได้ และนี่คือ 9 สกิลแสนเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้หญิงปลาบปลื้มในตัวคุณ มีอะไรบ้างไปดูเลย

1. ซ่อมเก่ง

จีบสาว

          โดยทั่วไปแล้ว ผู้หญิงมักจะไม่ค่อยมีความรู้ความชำนาญในการซ่อมอะไรสักเท่าไร และถ้าหากว่าคุณมีความสามารถในการซ่อมสิ่งต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านหรืออะไรก็ตาม มันจะทำให้คุณดูเซ็กซี่มากขึ้นในสายตาสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียวล่ะ และถ้าพวกเธอมีอะไรเสียแล้วคุณสามารถช่วยซ่อมให้ได้ ก็คงจะทำให้เธอประทับใจพอสมควรเลยล่ะ

2. ทำอาหารเป็น

          เสน่ห์ปลายจวักไม่ใช่เรื่องสำหรับผู้หญิงเสมอไป เพราะผู้ชายที่ทำอาหารเป็นก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน อาจไม่ต้องทำเก่งอร่อยขั้นเทพ แค่พอทำเป็นบ้าง ทำอะไรให้พวกเธอกินบ้าง จากที่พวกเธอสนใจหรือชอบคุณบ้างอยู่แล้ว ก็จะยิ่งหลงไหลในตัวคุณมากขึ้นไปอีก และถ้าหากรู้ว่าเธอพวกอาหารแนวไหนเมนูอะไร ก็ควรลองฝึกทำดูนะ

3. ขับรถได้

จีบสาว

          ไม่จำเป็นต้องมีรถหรู ๆ ราคาแพง ๆ แต่เพียงแค่คุณมีรถและสามารถขับพาพวกเธอไปไหนมาไหนด้วยกันได้ หรือไปรับไปส่งเธอบ้างในโอกาส ก็น่าจะทำให้พวกเธอรู้สึกปลื้มในตัวคุณได้ระดับหนึ่งแล้วล่ะ แต่ที่สำคัญคือคุณควรขับรถให้ดี ไม่ใจร้อนโลดโผนหรือทำให้เสี่ยงอุบัติเหตุด้วยล่ะ เพราะอาจจะทำให้พวกเธอกลัวจนไม่กล้านั่งก็ได้

4. ดูแลตัวเองได้

          อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงให้ค่อนข้างให้ความสำคัญก็คือ ความเป็นผู้ใหญ่ของคุณ ว่าคุณนั้นสามารถดูแลตัวเองได้ไหม ยังต้องพึ่งพาพอแม่อยู่หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านการเงินหรือการใช้ชีวิตก็ตาม เพื่อที่พวกเธอจะได้มั่นใจว่าถ้าหากอนาคตต้องใช้ชีวิตร่วมกับคุณแล้ว คุณจะสามารถดูแลเธอและครอบครัวได้

5. ทักษะการต่อสู้

          การมีทักษะการต่อสู้ในทีนี้ไม่ได้หมายถึงการเอาไว้ไปมีเรื่องทะเลาะชกต่อยกัน แต่เป็นการใช้เพื่อป้องกันตัวเองหรือปกป้องเธอจากภัยอันตรายต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ได้ สิ่งนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกปลอดภัยเมื่อได้อยู่ใกล้ ๆ คุณ ราวกับว่าคุณเป็นฮีโร่เลยล่ะ

6. มีอารมณ์ขัน

จีบสาว

          ถ้าหากคุณเป็นคนตลกและอารมณ์ขัน ก็อย่าพลาดที่จะใช้สกิลนี้กับพวกเธอ อาจปล่อยมุกให้เธอยิ้มหรือขำบ้าง หรือหัวเราะเมื่อเธอพูดเรื่องตลก เชื่อเถอะว่าไม่ว่าผู้หญิงที่ไหนก็ชอบผู้ชายที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะกันทั้งนั้น แต่ก็ต้องระวังอย่าปล่อยมุกฝืดหรือแป้กบ่อย ๆ ล่ะ เพราะพวกเธออาจจะแอบเบื่อก็ได้

7. ร้องเพลง เล่นดนตรี

          การที่ผู้ชายมีความสามารถในการร้องเพลงหรือเล่นดนตรีได้ อาจไม่จำเป็นต้องเสียงดีหรือเล่นเก่งเทียบเท่าศิลปิน ก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่จะช่วยดึงดูดใจสาว ๆ ได้อีกอย่างนึง ยิ่งถ้าหากพวกเธอมีความชอบในตัวคุณอยู่บ้างแล้ว คงจะอยากขอให้คุณร้องหรือเล่นให้ฟังบ่อย ๆ เลยล่ะ

8. พูดได้หลายภาษา

          ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับใครหลายคน ถ้าหากคุณสามารถพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว หรือพูดภาษาอื่น ๆ ได้บ้าง สามารถพูดคุยสื่อสารกับคนชาติต่าง ๆ ได้ คุณก็จะดูโดดเด่นน่าสนใจในสายตาของสาว ๆ เพราะทั้งดูเป็นคนมีความสามารถแถมยังมีเสน่ห์อีกด้วย

9. เซ็กส์ลีลาเด็ด

          คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเซ็กส์ก็ถือเป็นหนึ่งในส่วนประกอบสำคัญในชีวิตคู่เช่นกัน และการที่คุณมีทักษะลีลาเรื่องบนเตียงที่ดี สามารถพาเธอขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ไปพร้อมกับคุณได้ ก็จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่น่าจะสามารถดึงดูดใจพวกเธอได้มากขึ้น

          อย่างไรก็ตามไม่ได้หมายความว่าผู้หญิงทุกคนจะชอบผู้ชายที่มีสกิลดังกล่าวทั้งหมดเสมอไป และนอกเหนือจากนี้ก็อาจจะยังมีทักษะความสามารถอื่น ๆ ที่สาว ๆ ปลื้มและหลงไหลอีกมากมาย แต่เหนือสิ่งอื่นใด สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือความจริงใจที่คุณมีต่อพวกเธอนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก vocal.media, get-a-wingman.com, uk.askmen.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 สกิลแสนเสน่ห์ ผู้ชายมีไว้แล้วสาว ๆ จะปลื้ม อัปเดตล่าสุด 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 10:59:11 18,622 อ่าน
TOP