x close

5 ลำโพงบลูทูธราคา 5,000-10,000 บาท ไว้ดูหนังฟังเพลงอยู่บ้าน

          แนะนำ ลำโพงบลูทูธ ราคา 5,000-10,000 บาท ลำโพงบลูทูธราคาถูก ไว้ดูหนังฟังเพลงอยู่บ้าน ลำโพง เครื่องเสียงสุดคุ้ม แบรนด์ดังอย่าง jbl marshall bose ที่จะเพิ่มอรรถรสความบันเทิงให้กระหึ่มมากขึ้น
          ช่วงนี้หลายคนอาจจะต้องหากิจกรรมแก้เบื่อ แก้เซ็งจากการที่ต้องหยุดอยู่กับบ้าน ซึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้นการนั่งดูหนัง ดูซีรี่ส์ หรือฟังเพลง และบางครั้งเสียงลำโพงจาก สมาร์ตโฟน, คอมพิวเตอร์ หรือ ทีวี ที่เบาเกินไป เบสไม่แน่น ไม่กระหึ่มเหมือนในโรงหนัง และยังไม่เพียงพอต่อการสร้างความบันเทิง ต้องจัดลำโพง หรือ ลำโพงบลูทูธ ดี ๆ สักชุดเพื่อเพิ่มอรรถรสให้ได้มากยิ่งขึ้น

          วันนี้กระปุกดอทคอมได้หยิบ 5 ลำโพงบลูทูธ ที่จัดเข้าชุดเครื่องเสียงโฮมเธียร์เตอร์ได้ เสียงดี คุณภาพเยี่ยม ในงบ 5,000-10,000 บาท มาแนะนำให้ทุกคนได้ดูกัน ชอบรุ่นไหน ถูกใจรุ่นไหน ลองไปดูกันเลย

1. BOSE 161

Bose 161

ภาพจาก : bose.com

          ลำโพง Home Theater เอนกประสงค์จากค่าย BOSE ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัย แม้จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก แต่สามารถให้คุณภาพเสียงที่สมจริง และมีความสมดุลเสียงที่เหนือกว่าลำโพงสเตอริโอขนาดใหญ่ ลำโพง BOSE 161 ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth ได้อีกด้วย

          ราคา 5,900 บาท

2. Edifier S350DB Bluetooth Speaker

Edifier S350DB Bluetooth Speaker

ภาพจาก : edifier.com

          เป็นลำโพงสเตอริโอที่ให้เสียงในระบบ 2.1 มาพร้อมกับ Sub-Woofer ขนาดใหญ่ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า จะได้เสียงเบสที่หนักแน่นอย่างแน่นอน การเชื่อมต่อสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งแบบมีสาย และไร้สายผ่าน Bluetooth เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่ใหญ่จนเกินไป จะวางข้างคอมพิวเตอร์ หรือทีวีก็ได้เช่นกัน

          ราคา 9,900 บาท

3. Wharfedale DS-2 Active Bluetooth

Wharfedale DS-2 Active Bluetooth

ภาพจาก : wharfedale

          ลำโพงตั้งโต๊ะขนาดเล็กสัญชาติอังกฤษ ที่ผลิตออกมาเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการดูหนัง ฟังเพลงโดยเฉพาะ ด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม และการถ่ายทอดเสียงที่ครบถ้วน ตัวลำโพงถูกออกแบบให้มีรูปทรงสวยงาม พร้อมรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และช่อง AUX ขนาด 3.5 มิลลิเมตร 

          ราคา 8,900 บาท

4. JBL Link 300 Bluetooth Speaker

JBL Link 300 Bluetooth Speaker

ภาพจาก : jbl

          อีกหนึ่งลำโพงคุณภาพเสียงดี เบสแน่น จากค่าย JBL เป็นลำโพงตั้งโต๊ะแบบไร้สาย แต่การใช้งานนั้นจำเป็นที่จะต้องเสียบปลั๊กไว้ตลอดเวลา เพราะไม่มีแบตเตอรี่ในตัว JBL Link 300 ยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 และ Wi-Fi เพื่อใช้งาน Google Assistant 

          ราคา 9,990 บาท

5. MARSHALL bluetooth speaker action multi-room black

MARSHALL bluetooth speaker action multi-room

ภาพจาก : marshallheadphones

          ลำโพงตั้งโต๊ะที่มีขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป มาพร้อมกับรูปทรงคลาสิคตามสไตล์ Marshall นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อทุกชนิดผ่าน Bluetooth และ Wi-Fi หรือจะเชื่อมต่อผ่านช่อง AUX 3.5 ก็ได้อีกเช่นกัน ส่วนคุณภาพเสียงนั้นยอดเยี่ยมและสมดุลมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอีกด้วย

          ราคา 9,900 บาท

          ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 ลำโพงบลูทูธราคา 5,000-10,000 บาท ไว้ดูหนังฟังเพลงอยู่บ้าน โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2563 เวลา 17:09:44 10,831 อ่าน
TOP