x close

7 ปัตตาเลี่ยน ชี้เป้ารุ่นน่าสนใจ ไว้ตัดทรงผมชายได้ตามต้องการ

ปัตตาเลี่ยน ยี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 7 ปัตตาเลี่ยนตัดผมรุ่นน่าสนใจ ใช้งานดี ไว้ตัดทรงผมชายเท่ ๆ ได้ตามต้องการ

ต้องบอกว่าช่วงนี้เทรนด์ตัดผมเองกำลังมาแรงมาก ๆ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเงินแล้ว ยังครีเอตทรงผมเองได้ตามใจชอบอีกด้วย ซึ่งก่อนเราได้แนะนำวิธีตัดทรงผมชายในทรงต่าง ๆ ไป เชื่อว่าหลายคนดูแล้วน่าจะอยากลองทำตามบ้างแน่นอน แต่ติดที่ขาดอุปกรณ์สำคัญอย่าง ปัตตาเลี่ยน นั่นเอง

ทางกระปุกดอทคอมเลยจะพาไปดูว่า ปัตตาเลี่ยน ยี่ห้อไหนดี น่าหามาติดไว้ที่บ้าน จะมีรุ่นไหนและราคาเท่าไหร่บ้าง มาดูกันครับ....

1. Wahl Pro Cordless Designer

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : wahlpro.com

ปัตตาเลี่ยนไร้สาย Wahl สามารถใช้งานได้ครบเครื่องอย่างมืออาชีพ ออกแบบมาตามสรีสระศาสตร์ น้ำหนักเบา ช่วยให้ถือได้ถนัดมือ ตัดได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก แบตเตอรี่คงทน เปิดได้นานกว่า 90 นาที ต่อการชาร์จไฟ 1 รอบ มาพร้อมชุดหวีและอุปกรณ์ทำความสะอาด

ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 - 4,500 บาท

2. Remington HC4250

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : remingtonproducts.com

ปัตตาเลี่ยนสำหรับตัดผมด้วยตัวเองจาก Remington ใช้งานง่าย แค่เปลี่ยนหวีรองที่ให้มามากถึง 9 ระดับ ตั้งแต่ 1.5 - 15 มิลลิมเตร ถอดสายได้เพื่อความคล่องตัว แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนาน 40 นาที

ราคาตอนนี้อยู่ที่ 2,990 บาท

3. XILDA Gunto

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : xilda.com

ปัตตาเลี่ยน XILDA ที่ได้รับการออกแบบให้เข้ากับรูปมือจับถนัดทุกองศา มอเตอร์แรง มีระบบกันสั่น เครื่องไม่ร้อนเมื่อใช้งานอย่างต่อเนื่อง มีหวีรองให้ตัดตั้งแต่ระยะ 0.6 - 2 มิลลิเมตร สายยาว 4 เมตรใช้งานได้สะดวก

ราคาอยู่ที่ 1,500 บาท

4. Andis Easy Style Clipper

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : andis.com

ปัตตาเลี่ยนแบบสาย Andis รุ่นยอดฮิตที่ตัดแต่งทรงผมได้อย่างเรียบเนียน ด้วยมอเตอร์แม่เหล็กความเร็วสูง ตัวใบมีดเป็นสแตนเลสมีความคงทน ดีไซน์ให้มีรูปทรงพอดีมือใช้งานได้คล่องตัว มีหวีรองและที่ทำความสะอาดมาให้พร้อม

สนนราคาอยู่ที่ประมาณ 1,500 บาท

5. Philips Hairclipper series 1000

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : philips.co.th

ปัตตาเลี่ยน Philips สำหรับมือใหม่หรือใช้กับเด็กผู้ชาย เพราะให้สัมผัสนุ่มนวล เสียงเงียบ กันน้ำได้ และมีระบบตัดเล็มเส้นผมที่ปลอดภัย มาพร้อมหวีหลายรูปแบบตั้งแต่ระยะ 1 - 12 มิลลิเมตร สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 45 นาที

ราคาอยู่ที่ 1,490 บาท

6. Panasonic ER2403

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : panasonic.com

ปัตตาเลี่ยน Panasonic ที่ใช้ได้ทั้งตัดผม แต่งขน และโกนหนวด มาพร้อมใบมีดสแตนเลส การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ทำให้มีขนาดกะทัดรัด ตัดได้ทั้งแบบแห้งและเปียก ปรับระยะได้ทั้งหมด 5 ระดับ ตั้งแต่ 0.5 - 15 มิลลิเมตร

ราคาบนเว็บไซต์อยู่ที่ประมาณ 700 บาท

7. Xiaomi Enchen Boost Hair Clipper

ปัตตาเลี่ยน

ภาพจาก : xiaomi-mi.com

ปัตตาเลี่ยนไฟฟ้า Enchen แบรนด์ร่วมของ Xiaomi มาพร้อมหวีรองในตัวสามารถถอดหรือใส่ได้อย่างสะดวก ปรับระดับความยาวได้ตั้งแต่ 0.7 - 21 มิลลิมเตร มีความเร็วให้เลือก 2 สปีด ใช้งานได้นาน 4 ชั่วโมง ต่อการชาร์จไฟ 1 รอบ 

ราคาเหมาะสำหรับมือใหม่ที่ประมาณ 400 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ปัตตาเลี่ยน ชี้เป้ารุ่นน่าสนใจ ไว้ตัดทรงผมชายได้ตามต้องการ โพสต์เมื่อ 16 เมษายน 2563 เวลา 13:35:09 40,339 อ่าน
TOP