x close

7 แอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษน่าใช้ เรียนบนมือถือทุกที่ทุกเวลา

แนะนำ 7 แอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษบนมือถือได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอปฯ สอนภาษาอังกฤษยอดนิยมทั้งบนมือถือ Android และ iOS

สำหรับใครอยากเก่งภาษาอังกฤษและกำลังมองหาแอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษดี ๆ อยู่ วันนี้เราก็มีแอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษดี ๆ ที่คนนิยมใช้มาแนะนำกัน สำหรับทั้งมือถือ Android และ iOS แค่ดาวน์โหลดมาติดเครื่องไว้ก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษได้ตลอดทุกที่ทุกเวลา ส่วนจะมีแอปฯ ไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. EchoEnglish

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ วิดีโอบทเรียนที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พัฒนาทักษะการพูด การฟัง การออกเสียง คำศัพท์ภาษาอังกฤษ ความเข้าใจทางวัฒนธรรม, พื้นฐานไวยากรณ์ และคำศัพท์ โดยภาพในแอปฯ จะแบ่งหมวดหมู่วิดีโอออกเป็นบทเรียนประเภทต่าง ๆ เช่น สำนวนภาษาอังกฤษพื้นฐาน, สถานการณ์ทั่วไป, การท่องเที่ยว, ธุรกิจ, วิชาชีพและอื่น ๆ เหมาะกับทั้งผู้เริ่มเรียนตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับกลาง

2. BBC Learning English

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการจาก BBC ที่มีบทเรียนมากมายให้เลือกฟัง จะฟังแบบออนไลน์หรือดาวน์โหลดมาฟังแบบออฟไลน์ก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังมี Quiz ให้ทำเพื่อทดสอบทักษะของตัวคุณเองอีกด้วย

3. Duolingo

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ ฝึกฝนทักษะการฟัง พูด อ่าน และเขียน พร้อมกับเล่นเกมสนุก ๆ ที่จะให้คุณได้ทักษะด้านคำศัพท์และไวยากรณ์ที่ดีขึ้นจากการตอบคำถามและทำบทเรียนต่าง ๆ โดยเริ่มจากคำกริยา วลี ประโยคพื้นฐาน และเรียนรู้ศัพท์ใหม่ ๆ เพิ่มขึ้นทุกวัน เน้นการเรียนที่สนุกสนาน ฝึกฝนทักษะด้วยบทเรียนสั้น ๆ รวมทั้งสามารถติดตามดูความคืบหน้าในการฝึกภาษาได้อีกด้วย

4. Dictionary.com

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

อีกหนึ่งแอปฯ ฝึกภาษายอดนิยมจาก Dictionary.com ที่มีให้เรียนทักษะภาษาอังกฤษอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นคำศัพท์ รูปประโยคต่าง ๆ ความเข้าใจเกี่ยวกับแกรมม่า นอกจากนี้ก็ยังมีให้ฝึกทักษะการฟังและพูด รวมทั้งการอ่านออกเสียงที่ถูกต้องอีกด้วย

5. Speak

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ ฝึกทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยภายในแอปฯ จะมีตัวละครเสมือนจริงมาให้เราเลือกคุยด้วยเป็นภาษาอังกฤษ สามารถเลือกสถานการณ์จำลองในการคุยได้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากฝึกพูดภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันแต่ไม่รู้จะไปพูดกับใคร ก็พูดกับตัวละครในแอปฯ นี้แทนได้เลย

6. Rosetta Stone

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ เรียนภาษาอังกฤษและภาษาอื่น ๆ รวม 24 ภาษา ช่วยฝึกทักษะการออกเสียงและการพูดให้สามารถสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้อย่างมั่นใจ มีบทเรียนให้เลือกได้หลายหมวดหมู่ตามลักษณะการใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน ตั้งแต่ระดับพื้นฐานเบื้องต้นไปจนถึงขั้นสูง สามารถดาวน์โหลดบทเรียนมาเก็บไว้ในเครื่องเพื่อเรียนแบบออฟไลน์ได้แม้ไม่ต่อเน็ต

7. Speak English Conversation

แอพฝึกภาษาอังกฤษ

แอปฯ ที่เน้นฝึกทักษะด้านการสื่อสารภาษาอังกฤษ มีตัวอย่างการพูดคุยให้ได้ฝึกฟัง พร้อมแบบฝึกหัดเกี่ยวกับการโต้ตอบประโยคต่าง ๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน และสามารถใช้ฝึกการพูดโต้ตอบภาษาอังกฤษด้วยการอัดเสียงลงไปในแอปฯ ได้อีกด้วย

ภาพและข้อมูลจาก App Store, Google Play
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 แอปฯ ฝึกภาษาอังกฤษน่าใช้ เรียนบนมือถือทุกที่ทุกเวลา โพสต์เมื่อ 10 เมษายน 2563 เวลา 17:04:25 19,172 อ่าน
TOP