x close

7 ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวผู้ชาย ยาย้อมผมปรับสีผมใหม่ให้กลับมาเป็นธรรมชาติ

บอกต่อ 7 ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวสำหรับผู้ชาย ปกคลุมผมหงอกชั่วคราว ช่วยเปลี่ยนสีผมให้กลับมาเข้มดูเป็นธรรมชาติ กู้ผมดำและความมั่นใจให้กลับคืนมาอีกครั้ง

นอกจากปัญหาผมบาง หัวล้าน แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หนุ่ม ๆ ไม่อยากพบเจอเลยคงหนีไม่พ้น ผมขาว หรือผมหงอก ถึงแม้จะไม่มีผลร้ายต่อสุขภาพร่างกาย แต่ก็ส่งผลต่อภาพลักษณ์และความมั่นใจของผู้ชายโดยตรง หลายคนจึงต้องหาครีม แชมพู ยาย้อมผม หรือน้ำยาปกปิดผมขาว มาใช้กัน เพื่อให้สีผมกลับมาดูเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 7 ผลิตภัณฑ์ปกปิดผมขาวผู้ชาย มาให้หนุ่ม ๆ ที่เจอปัญหาผมหงอก ผมขาว ได้ดูไว้เป็นตัวเลือกกันครับ

1. Schwarzkopf Men Perfect Anti-Grey Color Gel

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : schwarzkopf.international

ครีมปิดผมขาว Schwarzkopf ที่พัฒนามาเพื่อเส้นผมของผู้ชายโดยเฉพาะ เนื้อครีมอ่อนโยนไม่ทำลายเส้นผม ใช้งานง่าย ดูเป็นธรรมชาติ สีทนการสระผมได้มากถึง 28 ครั้ง สามารถเลือกระดับความเข้มได้ตั้งแต่ 30-90 ส่วนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 249-300 บาท

2. Poompuksa แชมพูปิดผมขาว

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : poompuksa.com

แชมพูปิดผมขาว ภูมิพฤกษา สูตรสีดำแบบเนียนตา เป็นมิตรต่อเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เปลี่ยนสีไวทันใจ ใช้งานง่าย และไม่มีกลิ่นเหม็นกวนใจ ราคาขายอยู่ที่ 89 บาท

3. Cruset Herbal Magic Hair Colour

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : cruset.net

โลชั่นย้อมปิดผมขาว Cruset เสริมความเข้มเนียนตาให้เส้นผมใน 5 นาที สีติดทนนาน กลิ่นหอม และไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย มีความเข้มทั้งหมด 3 ระดับ ตั้งแต่ M1-M3 สำหรับราคาอยู่ที่กล่องละ 60 บาท

4. Lolane Nature Code Color Shampoo

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : lolane.com

แชมพูปิดผมขาว Lolane ที่สามารถซอกซอนโคนผมได้อย่างทั่วถึง เปลี่ยนสีผมผู้ชายให้กลับมาดำสนิท อ่อนโยนด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้เส้นผมมีชีวิตชีวา มีให้เลือกระดับตั้งแต่ N1-N9 สำหรับราคาอยู่ที่ประมาณ 49 บาท

5. Dcash Max Speed Colors Shampoo

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : dcashpro.com

Dcash แชมพูปกคลุมผมหงอกใน 5 นาที ใช้งานง่ายด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันแบคทีเรีย อาการคันหนังศีรษะ ทำให้หนังศีรษะและเส้นผมแข็งแรงขึ้น ส่วนราคาอยู่ที่กล่องละ 55 บาท

6. Berina Simple Hair Colour Cream

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก : berinahaircareproducts.com

ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สำหรับครีมเปลี่ยนสีผม Berina สูตรปราศจากสารแอมโมเนีย ปกปิดผมขาว พร้อมเติมความเงางามให้ดูเป็นธรรมชาติ เลือกความเข้มได้ 5 ระดับ ตั้งแต่ G1-G5 ราคาอยู่ที่ประมาณ 98 บาท

7. Artiscent สมุนไพรปิดผมขาว 4 in 1

ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาว

ภาพจาก: artiscentshop.com

สมุนไพรย้อมผมออร์แกนิก Artiscent ปิดผมขาวอย่างปลอดภัย พร้อมช่วยหยุดผมร่วง อาการคันศีรษะ และบำรุงผมใหม่ให้สุขภาพดี สำหรับราคาอยู่ที่กล่องละ 950 บาท

ทั้งนี้ แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่ตัวที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีผลิตภัณฑ์และสีอื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
7 ผลิตภัณฑ์ปิดผมขาวผู้ชาย ยาย้อมผมปรับสีผมใหม่ให้กลับมาเป็นธรรมชาติ อัปเดตล่าสุด 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15:59:07 57,095 อ่าน
TOP