x close

8 โรลออน สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย 2020 เย็นสบาย ปกป้องนานตลอดทั้งวัน

แนะนำ 8 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย รวมสูตรเย็นสบาย ช่วยลดเหงื่อ และปกป้องกลิ่นตัวยาวนานตลอดทั้งวัน ไอเทมที่หนุ่ม ๆ จะขาดไม่ได้ในช่วงซัมเมอร์ 2020

ปฏิเสธไม่ได้ว่า กลิ่นตัว เป็นปัญหากวนใจที่ทำให้หนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่เสียภาพลักษณ์และรู้สึกหมดความมั่นใจ แถมยิ่งในสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวแบบนี้ อย่าว่าแต่ออกไปข้างนอกเลย อยู่ในบ้านก็มีกลิ่นกายที่ไม่พึงประสงค์ได้ ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายจึงกลายเป็นไอเทมสำคัญที่ผู้ชายควรพกติดตัวในช่วงฤดูร้อน

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 8 โรลออน สเปรย์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย 2020 มาแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นตัวเลือกในการจักการกลิ่นตัวให้กลับมาหอมสดชื่นกันครับ...

1. Sephora Men Anti-Perspirant Roll-On Deodorant

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : sephora.co.th

โรลออนผู้ชาย Sephora ที่ช่วยระงับกลิ่นกายให้หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน พร้อมสารบำรุงผิวบริเวณใต้วงแขน เพื่อความอ่อนนุ่ม ไม่ทิ้งคราบแห้งแข็ง และไม่มีส่วนผสมของสารกันเสีย สำหรับราคาขวด 50 มิลลิลิตร ขายอยู่ที่ 440 บาท

2. Adidas Climacool Anti-Perspirant Spray

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : adidasbodycare.com

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Adidas สูตรแคปซูลเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยจะเริ่มทำงานเมื่อร่างกายมีการเคลื่อนไหวและกระจายไปทั่วใต้วงแขน กลิ่นหอม ปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง ไม่ผสมแอลกอฮอล์ จำหน่ายในร้านสะดวกซื้อบนห้างสรรพสินค้าในราคาขวดละ 159 บาท ต่อ 150 มิลลิลิตร

3. Rexona Men Active Defense Spray

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : rexona.com

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย Rexona สูตรลดเหงื่อ ลดการสะสมแบคทีเรีย ป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์นาน 48 ชั่วโมง ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ มาพร้อมกลิ่นหอมและความเย็น ช่วยเติมความสดชื่น ราคาขวดนี้ 150 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 159 บาท

4. Nivea Men Fresh Active Spray

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : nivea.co.th

ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย Nivea ที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปกป้องยาวนาน 48 ชั่วโมง เหมาะสำหรับใช้กับทุกสภาพผิว ขนาดขวด 150 มิลลิลิตร ราคาอยู่ที่ 159 บาท

5. Vaseline Deodorant Roll on White & Dry

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : vaseline.com

Vaseline โรลออนใหม่สำหรับผู้ชายที่ต้องการบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใส พร้อมระงับกลิ่นตัวยาวนาน 48 ชั่วโมง แห้งไวใช้งานสะดวก ราคาขวด 50 มิลลิลิตร อยู่ที่ 99 บาท

6. TROS Fresh & Protect

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก TROS

โรลออนผู้ชาย TROS สูตรควบคุมเหงื่อ พร้อมช่วยปกป้องกลิ่นตัวอย่างยาวนาน 24 ชั่วโมง ให้ความรู้สึกเย็น ไม่เหนียวเหนอะหนะ และแห้งทันทีที่ใช้ ขวดเล็กปริมาณ 45 มิลลิลิตร ราคาขายอยู่ที่ 89 บาท

7. Dove Original Nourished&Smooth

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : dove.com

ผลิตภัณฑ์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกาย Dove อีกหนึ่งทางเลือกของผู้ชายที่ใส่ใจเรื่องผิวใต้วงแขน กลิ่นอ่อนโยนให้ความรู้สึกสดชื่น ปกป้องได้ยาวนาน 48 ชั่วโมง แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ สำหรับราคาขวด 40 มิลลิลิตร จำหน่ายอยู่ที่ 89 บาท

8. Taoyeablok New Gen Deo Roll On

ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Taoyeablok เต่าเหยียบโลก

โรลออน เต่าเหยียบโลก ที่มีส่วนผสมสกัดเข้มข้น ช่วยระงับกลิ่นตัว กระชับรูขุมขน ไม่ทำให้รักแร้ดำ และไม่ทิ้งคราบไว้บนเสื้อ แถมแอลกอฮอล์ 0 เปอร์เซนต์อีกด้วย ราคาขวด 30 มิลลิลิตรอยู่ที่ 59 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีกลิ่นและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
8 โรลออน สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้ชาย 2020 เย็นสบาย ปกป้องนานตลอดทั้งวัน โพสต์เมื่อ 2 เมษายน 2563 เวลา 16:47:13 32,029 อ่าน
TOP