x close

8 น้ำหอมผู้ชาย 2020 กลิ่นหอมติดทน สาวได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวมอง

น้ำหอมผู้ชาย 2020 เปิดกรุ 8 น้ำหอมที่หนุ่ม ๆ ต้องมีติดตัวไว้ กลิ่นหอมติดทน เสริมเสน่ห์ขั้นสุดจนสาว ๆ ได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวหลังมอง

น้ำหอม นับเป็นไอเทมเสริมหล่อที่ผู้ชายทุกคนควรให้ความสำคัญ เพราะกลิ่นกายนอกจากจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีได้แล้ว ยังแสดงตัวตนของผู้ใช้ออกมาอีกด้วย จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหนุ่ม ๆ หลายคนถึงยอมลงทุนกับน้ำหอมผู้ชายมากเป็นพิเศษ 

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวม 8 น้ำหอม 2020 สำหรับผู้ชาย ในหลาย ๆ สไตล์มาให้ทุกคนไว้ดูเป็นตัวเลือกและประกอบการตัดสินใจกันครับ...

1. K by Dolce & Gabbana

น้ำหอม

ภาพจาก : dolcegabbanabeauty.com

น้ำหอมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง นำทัพของกลิ่นที่ได้จากซิตรัส ส้มสีเลือด จูนิเปอร์เบอร์รี่ ก่อนจะปล่อยความอบอุ่นผ่านกลิ่นของอำพัน เจอราเนียม ลาเวนเดอร์ ตบท้ายด้วยไม้ซีดาร์ หญ้าแฝก และความเผ็ดจากแพทชูลี่ เกิดเป็นความซับซ้อยที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ ดูน่าค้นหายิ่งขึ้น กลิ่นทนประมาณ 6 ชั่วโมง ราคาอยู่ที่ขวดละ 4,500 บาท ที่ปริมาณ 100ml

2. Gucci Guilty Pour Homme EDP

น้ำหอม

ภาพจาก : gucci.com

น้ำหอมผู้ชาย Gucci ล่าสุดที่เปิดตัวในปี 2020 โทนกลิ่นมีความโรแมนติก ซ้อนลูกเล่นเร้าใจไว้ข้างใน นำโดยท็อปโน้ตกลิ่นกุหลาบสดชื่น คลอเคลียกับความเผ็ดของพริกขี้หนู ตามมาด้วยดอกส้ม ลาเวนเดอร์ แล้วปิดท้ายด้วยพิมเสน และไม้ซีดาร์ เหมาะสำหรับออกงานพิเศษ กลิ่นทนนานหลายชั่วโมง ราคาขวด 90ml อยู่ที่ประมาณ 4,500 บาท

3. Bvlgari Man Wood Neroli EDP

น้ำหอม

ภาพจาก : .bulgari.com

น้ำหอมผู้ชายที่เพิ่งมาใหม่เมื่อปีที่แล้ว กับกลิ่นไสตล์วู้ดดี้อะโรมาติก นำทัพโดยกลิ่นดอกส้ม มะกรูด ไม้ซีดาร์ ลุ่มลึกด้วยกลิ่นของอำพัน อำพันทะเล หนัง และไวท์มัสก์ (White Musk) กลายเป็นความหอมที่ใครได้ดมแล้วต้องประทับใจ ราคาขวด 100ml อยู่ที่ประมาณ 3,700 บาท

4. Givenchy Gentleman EDP Boisee

น้ำหอม

ภาพจาก : givenchybeauty.com

น้ำหอมใหม่ปี 2020 จาก Givenchy กับกลิ่นโทนไม้ที่ช่วยกระตุ้นความเป็นสุภาพบุรุษ ฝุ้งกระจายด้วยกลิ่นของพริกไทยดำ เจอราเนียม แล้วตามด้วยกลิ่นของดอกไอรส ไม้ซีดาร์ โกโก้ ก่อนจัดเต็มด้วยความหอมจาก ไม้จันทน์ ไม้เผา และพิมเสน สำหรับราคาขวด 100ml คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,300 บาท

5. Jean Paul Gaultier Le Beau Eau de Toilette

น้ำหอม

ภาพจาก : jeanpaulgaultier.com

น้ำหอมสำหรับผู้ชายที่ต้องการเติมเสน่ห์เย้ายวนให้ตัวเอง กับโทนกลิ่นที่มีความเซ็กซี่ซาบซ่านจากส้ม มะกรูดเหลือง ก่อนที่กลิ่นของไม้มะพร้าวและถั่วตองก้าจะค่อย ๆ ตามมาภายหลัง เกิดเป็นแรงดึงดูดที่ยากเกินต้านไหว กลิ่นหอมยาวนาน 7-12 ชั่วโมง ราคาขวด 125ml อยู่ที่ประมาณ 3,100 บาท

6. Prada L'Homme Eau De Toilette

น้ำหอม

ภาพจาก : prada.com

น้ำหอมตัวยอดฮิตสำหรับผู้ชายที่ต้องการกลิ่นสไตล์หรูหรามีระดับ นำทัพด้วยกลิ่นดอกไม้นานาพันธ์ เช่น ดอกไอริส ดอกส้ม พริกไทย เจอราเนียม พิมเสน และอำพัน ได้ความหอมไปทางโทนสะอาด สุภาพ เหมาะสำหรับออกงานที่เป็นทางการ ความทนทานมากกว่า 8 ชั่วโมง ขวดขนาด 100ml ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท

7. Uomo Salvatore Ferragamo Signature

น้ำหอม

ภาพจาก : ferragamo.com

น้ำหอมผู้ชายโทนเครื่องหนังที่เปิดตัวในปี 2018 แต่ด้วยความสมดุลของกลิ่นเกรปฟรุต ส้มแมนดาริน และความเผ็ดของพริกไทย กระวาน อบเชย ที่ผสานเข้ากับกลิ่นหนังและกาแฟอ่อน ๆ ได้อย่างลงตัว กลายเป็นน้ำหอมสไตล์อบอุ่นที่ช่วยให้หนุ่ม ๆ มีความมั่นใจมากขึ้น กลิ่นติดทน 8 ชั่วโมง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท ต่อขวด 3.4 ออนซ์

8. L'Homme Rochas For Men

น้ำหอม

ภาพจาก : lhommerochas.com

น้ำหอมที่มาใหม่ล่าสุดในปีนี้ สำหรับ L'Homme Rochas ซึ่งปล่อยท็อปโน้ตด้วยกลิ่นของส้มสีเลือด สับปะรด กะวาน ลึกลับซับซ้อนมากขึ้นจากกลิ่นเจอราเนียม ใบโหระพา จูนิเปอร์เบอร์รี่ จบด้วยพิมเสน และถั่วตองก้า ได้น้ำหอมที่ภายนอกดูอ่อนโยน แต่ข้างในนั้นแข็งแกร่ง ราคาของน้ำหอมขวดนี้คิดเป็นเงินไทยตกประมาณ 2,300 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 น้ำหอมผู้ชาย 2020 กลิ่นหอมติดทน สาวได้กลิ่นเป็นต้องเหลียวมอง อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2563 เวลา 17:34:09 97,986 อ่าน
TOP