x close

จีบสาวยังไงให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามและกลัวเสียคุณไป

           เทคนิควิธีจีบสาว ทำยังไงให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามคุณ เพราะไม่อยากเสียคุณไป สำหรับผู้ชายที่กำลังหาแฟน จีบยังไงให้ผู้หญิงติดหนึบ

จีบสาว

           เวลาที่เรากำลังชอบหรือสนใจใครสักคนนั้น หลายคนอาจจะพยายามจีบ พยายามเอาใจ มัวแต่คิดถึงเธอตลอดเวลา จนบางทีก็อาจสูญเสียความเป็นตัวเองไป แถมอีกฝ่ายก็ยังไม่มีท่าทีที่จะสนใจเรามากเท่ากับที่เราสนใจเธอ ทำให้เรารู้สึกเหนื่อย เหมือนกับต้องเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามอยู่ตลอดเวลา แต่เธอกลับยิ่งตีตัวออกห่าง นั่นก็เป็นเพราะว่าคุณควรจะเป็นฝ่ายที่ทำให้อีกฝ่ายหันมาสนใจคุณและเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามคุณมากกว่า แบบนั้นสิถึงจะเรียกว่าจีบติด และนี่คือวิธีว่าทำยังไงถึงจะทำให้สาวหันมาสนใจคุณและไม่อยากเสียคุณไป

1. อย่าเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามเธอ

           ก่อนอื่นต้องเข้าใจเสียก่อนว่า การเข้าหากับการวิ่งไล่ตามนั้นแตกต่างกัน ซึ่งการเข้าหานั้นคือการพยายามชวนคุยทำความรู้จักสนิทสนมกับเธอ หาเรื่องชวนเธอคุย ทำให้เธอรู้สึกดี แต่อย่าปล่อยให้ใจตัวเองจดจ่ออยู่กับเธอเกินไปจนขาดความเป็นตัวของตัวเอง เพราะนั่นคือการวิ่งไล่ตามเธอ อย่างการทักชวนเธอคุยถี่และบ่อยเกินไป รุกจีบหรือตามตื๊อเธอมากเกินไป เฝ้ารอเธอตอบแชตตลอดเวลา ตอบทันทีเมื่อเธอทักมา และอะไรก็ตามที่ทำให้เธอรู้สึกว่าคุณเอาแต่เฝ้าคิดถึงเธอตลอดเวลา การกระทำเหล่านี้นอกจากอาจจะทำให้เธออึดอัดแล้ว ยังทำให้ความน่าสนใจในตัวคุณมีน้อยลง และตัวคุณเองก็จะรู้สึกกระวนกระวายใจเสียเองด้วย

2. รักษาความสม่ำเสมอ

           จริงอยู่ที่คุณไม่ควรจะโฟกัสอยู่กับตัวเธอมากเกินไป แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าให้ทำเป็นเมินเฉยไม่สนใจ เพราะคุณควรที่จะรักษาความสม่ำเสมอเอาไว้ในระดับที่พอดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นการชวนคุย ชวนไปเที่ยว หรืออะไรก็แล้วแต่ อย่างเช่นการทักทายชวนเธอคุยเป็นระยะ ๆ ไม่มากไม่น้อยเกินไป ให้เธอเป็นฝ่ายทักคุณก่อนบ้าง ทำตัวให้เสมอต้นเสมอปลาย เพื่อให้เธอรู้สึกว่าคุณจริงจังกับเธอ อย่าหายหน้าหายตาไปนาน ๆ เพราะเธออาจเข้าใจผิดว่าคุณไม่สนใจเธอแล้วก็ได้

จีบสาว

3. หยอดได้บ้าง แต่อย่าเยอะ

           ในการคุยและปฏิบัติกับเธอไม่ว่าจะตอนคุยแชต คุยโทรศัพท์ หรือออกเดตกับเธอนั้น อย่าปฏิบัติให้เหมือนเพื่อนเกินไป เพราะนาน ๆ ไปเธออาจจะคิดกับคุณแค่เพื่อนจริง ๆ จนกลายเป็นว่าโดนเฟรนด์โซนไปเลยก็ได้ ให้คุณแอบหยอดเนียน ๆ หรือปฏิบัติกับเธอให้พิเศษกว่าเพื่อนบ้าง ในระดับที่ทำให้เธอรู้สึกได้ว่าคุณยังคงชอบเธออยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แต่ก็ต้องระวังอย่าให้เยอะเกินไปจนเธอรู้สึกเลี่ยนหรืออึดอัดด้วยล่ะ

4. ทำตัวให้น่าค้นหา

           ในช่วงของการทำความรู้จักซึ่งกันและกันนั้น คุณอาจไม่จำเป็นต้องเปิดเผยบอกให้เธอรู้เรื่องของคุณจนหมดเปลือกไปเสียทุกเรื่องก็ได้ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าให้โกหกหรือทำตัวน่าสงสัยจนเธอไม่ไว้ใจคุณ เพียงแค่เก็บบางเรื่องไว้เป็นความลับบ้าง หรืออาจบอกไม่หมด ทำตัวนิ่ง ๆ ให้เธอรู้สึกมีความสงสัยเล็ก ๆ จนอยากค้นหาในตัวคุณ และนั่นแหละจะทำให้เธอมีความสนใจในตัวคุณมากขึ้น โดยที่เธอเองก็อาจจะไม่รู้ตัวก็ได้

5. เว้นระยะห่างบ้าง

           การเว้นระยะห่าง ถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้เธอกลายเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามคุณ เพราะรู้สึกไม่อยากเสียคุณไป ซึ่งการเว้นระยะห่างนี้ไม่ได้หมายถึงให้คุณตีตัวออกห่างเธอ เพียงแต่ให้คุณลดความสนใจในตัวเธอลงบ้างหลังจากที่ได้คุยกันต่อเนื่องมาสักระยะหนึ่งแล้ว หากิจกรรมอื่น ๆ ที่ชอบทำ หรือหันไปพูดคุยกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนหรือคนในครอบครัว ให้ทั้งคุณและเธอได้ใช้เวลากับตัวเองบ้าง ตอบแชตช้าบ้างเป็นบางครั้ง ซึ่งในช่วงนี้นี่แหละ ถ้าหากเธอมีความชอบและสนใจในตัวคุณ เธอก็จะเริ่มคิดได้ว่าต้องการคุณ และในเมื่อคุณไม่ได้แสดงท่าทีวิ่งไล่ตามเธอ เธอก็จะต้องการให้คุณสนใจในตัวเธอมากขึ้นและเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามคุณเอง

จีบสาว

           อย่างไรก็ตามก่อนที่จะทำให้ผู้หญิงชอบคุณและอยากวิ่งไล่ตามคุณนั้น ควรถามใจตัวเองก่อนให้แน่ใจด้วยว่า คุณชอบเธอจริง ๆ และจะไม่เปลี่ยนใจในภายหลัง เพราะถ้าหากคุณทำให้เธอหันมาสนใจคุณได้จริง ๆ แต่คุณกลับเลิกสนใจและทอดทิ้งเธอในภายหลัง คุณก็จะกลายเป็นผู้ชายที่ใจร้ายมาก ๆ เลยล่ะ

ข้อมูลจาก luvze.com, apolloniaponti.com, themodernman.com, girlschase.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จีบสาวยังไงให้ผู้หญิงเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามและกลัวเสียคุณไป อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2563 เวลา 13:18:50 61,978 อ่าน
TOP