x close

ผู้ชายมีขนหน้าอก ควรโกนหรือไม่ สาว ๆ จะชอบไหม ?

          ผู้ชายมีขนหน้าอก ควรเล็มหรือโกนไหม มีขนหน้าอกแล้วผู้หญิงจะชอบหรือไม่ หนึ่งในคำถามคาใจหนุ่ม ๆ ที่มีขนหน้าอก
ผู้ชายมีขนหน้าอก

          ขนหน้าอกนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะมีเฉพาะผู้ชายเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายทุกคนจะต้องมีขนหน้าอกเสมอไป เพราะบางคนก็อาจจะมีขนหน้าอกเพียงเล็กน้อย หรือหลายคนก็อาจจะไม่มีขนหน้าอกเลย ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่หนุ่ม ๆ ที่มีขนหน้าอกก็อาจจะเคยสงสัยว่า เรามีความจำเป็นต้องดูแลหรือใส่ใจขนหน้าอกของตัวเองบ้างหรือไม่ เช่น เล็มขนให้เหลือน้อยลง หรือโกนทิ้งไปเลย แล้วแบบไหนสาว ๆ จะชอบมากกว่ากัน วันนี้เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝาก

          หากจะถามว่าผู้หญิงส่วนใหญ่คิดยังไงกับขนหน้าอกผู้ชาย ชอบหรือไม่ชอบมากกว่ากันนั้น คงจะหาคำตอบที่แน่ชัดได้ยาก เพราะว่ารสนิยมของแต่ละคนล้วนแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือชายรักชายก็ตาม ก็ย่อมมีทั้งคนที่ชอบผู้ชายไม่มีขนหน้าอก หรือชอบคนที่มีขนหน้าอกพอประมาณ หรืออาจชอบคนขนดก ๆ ไปเลยก็มี ซึ่งคนที่ชอบขนหน้าอกก็จะบอกว่ามันทำให้ผู้ชายดูแมน ดูเซ็กซี่ น่าซบ น่าลูบไล้ แต่คนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่าชอบหน้าอกเกลี้ยง ๆ มากกว่า

          สำหรับผู้ชายที่มีขนหน้าอกนั้น ถ้าหากมีความลังเลว่าจะโกนขนหน้าอกหรือปล่อยไว้เหมือนเดิมดี ก็คงจะขึ้นอยู่กับว่าขนหน้าอกของคุณนั้นมีเยอะมากแค่ไหน แล้วแฟนสาวของคุณชอบผู้ชายที่มีขนหน้าอกหรือไม่ ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงมักจะไม่ชอบขนหน้าอกที่ดกและรกมากเกินไป ถ้าหากคุณมีขนหน้าอกเยอะมากก็อาจเล็ม ๆ ออกบ้าง และทางที่ดีคือเล็มให้เหลือขนหน้าอกเป็นรูปตัว V หรือ Y เพราะมันเป็นสไตล์ขนหน้าอกที่ดูเท่และอาจทำให้สาว ๆ เห็นแล้วเข่าอ่อนได้เลยล่ะ

ผู้ชายมีขนหน้าอก 
          แต่ถ้าหากคุณต้องการโกนขนหน้าอกเพราะว่าแฟนสาวของคุณไม่ชอบแล้วละก็ ขอเตือนว่าอย่าโกนด้วยมีดโกนเหมือนกับการโกนหนวด เพราะมันจะทำให้ขนขึ้นมาเป็นตอ และตอขนนี่แหละก็จะทิ่มแทงแฟนสาวของคุณขณะที่กำลังทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกัน แค่นึกก็เจ็บแทนแล้วใช่ไหมล่ะ ทางที่ดีควรใช้วิธีแว็กซ์มากกว่า ถึงแม้ว่าตอนแว็กซ์จะเจ็บหน่อย แต่เดี๋ยวก็จะค่อยชิน ๆ ไปเอง หรือจะลองใช้น้ำยากำจัดขนก็ได้เช่นกัน

          อย่างไรก็ตามการที่ผู้หญิงจะชอบผู้ชายสักคนนั้น คงไม่ได้เริ่มจากเรื่องขนหน้าอกอยู่แล้ว เพราะด่านแรกคงจะเป็นเสื้อผ้า หน้า ผม บุคลิก นิสัย และเสน่ห์อื่น ๆ ก่อนเสียมากกว่า และถ้าพวกเธอหลงรักคุณแล้ว ต่อให้ขนหน้าอกของคุณไม่ถูกใจพวกเธอ ก็อาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่อะไรนักหรอก

ข้อมูลจาก bellatory, gq, menshealth

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ผู้ชายมีขนหน้าอก ควรโกนหรือไม่ สาว ๆ จะชอบไหม ? อัปเดตล่าสุด 3 มกราคม 2563 เวลา 13:54:25 24,549 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP