x close

10 เสื้อยีนผู้ชายแบรนด์ดัง ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดไว้ใส่ในหน้าหนาว 2019

แจ็กเก็ตยีน 10 แบรนด์ยอดนิยมสำหรับผู้ชาย รวมเสื้อยีนดีไซน์เท่ ๆ และเหมาะกับสภาพอากาศหน้าหนาวเมืองไทย ยี่ห้อไหนดีบ้างมาดูกันครับ

ตอนนี้ประเทศไทยก็ใกล้จะเข้าฤดูหนาว 2019 อย่างเต็มตัวแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่าหนุ่ม ๆ ควรเตรียมเสื้อกันหนาวเท่ ๆ ไว้ให้พร้อม แต่เนื่องจากอากาศบ้านเราไม่ได้หนาวจัดตลอดทั้งวันเหมือนประเทศอื่น ๆ แฟชั่นหน้าหนาว ที่เหมาะที่สุดก็หนีไม่พ้น เสื้อยีน หรือ แจ็กเก็ตยีน แน่นอน เพราะจะถอดจะใส่ก็ง่าย คลุมกันหนาว กันร้อนได้ดี แถมให้ลุคที่ดูสมาร์ตมาดแมนอีกด้วย จัดเป็นไอเทมที่ซีซั่นนี้ต้องมีไว้ใส่เลยก็ว่าได้

เชื่อว่าหลายคนเริ่มสนใจแจ็กเก็ตยีนขึ้นมาบ้าง แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกใส่แบบไหน สีอะไร หรือแบรนด์ไหนดี กระปุกดอทคอมจึงรวบรวม 10 เสื้อยีนผู้ชาย แบบเท่ ๆ เหมาะไว้ใส่ในหน้าหนาวบ้านเรา มาให้เพื่อน ๆ ทุกคนไว้ดูเป็นไอเดียและทางเลือกกันครับ...

1. เสื้อยีน Nudie Jerry Dark Worn

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : nudiejeans.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : nudiejeans.com

เสื้อแจ็กเก็ตยีนที่มีดีไซน์และการฟอกสีไล่ระดับสีเข้ม-สีอ่อน แบบสไตล์วินเทจ ผลิตจากผ้าฝ้ายออร์แกนิก น้ำหนัก 12.5 ออนซ์ เน้นใส่สบาย ๆ มีกระเป๋าหน้าอก 2 ข้าง และโลโก้อยู่ฝั่งขวา ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ 7,000 บาท

2. เสื้อยีน Lee Storm Rider Jacket

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : lee.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : lee.com

เสื้อยีนผู้ชายที่มีคุณสมบัติครบตามที่คนใส่ต้องการ เนื้อผ้ายีนเป็นฝ้าย 100 เปอร์เซ็นต์ สีเดนิมเข้ม มีความแข็งเมื่อใส่จนเข้าทรงแล้วจะพอดี กระเป๋าคู่ทั้งตรงหน้าอกและเอว กระดุมสีทองเหลือง การตัดเย็บวางลวดลายเป็นแบบคลาสสิก ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ประมาณ 4,800 บาท

3. เสื้อยีน Superdry Highwayman Trucker

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : superdry.th

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : superdry.th

เสื้อยีนทรงวัยรุ่นของแบรนด์ดังจากประเทศอังกฤษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์เสื้อจึงดูทันสมัย กระเป๋าคู่ที่หน้าอกและเอว ผลิตจากผ้าฝ้ายแข็งแรงทนทาน ด้านกระดุกเป็นสีเงินตัดกับสีเสื้อเดนิมได้ดี ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพที่ 4,490 บาท

4. เสื้อยีน Levi’s Tsunami DX

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : levis.co.th

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : levis.co.th

เสื้อยีนลีวาย ไอเทมไอคอนตลอดกาลที่ผู้ชายควรมีติดไว้ ด้วยรูปทรงที่สมาร์ท ผลิตจากฝ้าฝ้าย100 เปอร์เซ็นต์ พร้อมการตัดเย็บและทำเฟดอย่างดี ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่เอาต์ ตัวนี้จะมีการทำลอยขาดตามแขนและคอเสื้อ ได้ลุคเซอร์ ๆ แบบวินเทจ ส่วนราคาจำหน่ายอยู่ที่ 4,190 บาท

5. เสื้อยีน Chaps Denim Jacket

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : cpsclothing.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : cpsclothing.com

อีกหนึ่งสไตล์ที่นิยมใส่แจ็กเก็ตยีนก็คือ ชาวร็อก ซึ่ง CPS หรือ Chaps เป็นแบรนด์ดังขวัญใจขาร็อกเลยก็ว่าได้ โดยคอลเลกชั่นล่าสุดปล่อยออกมาหลายแบบด้วยกัน แต่ตัวที่เราหยิบภาพมาวันนี้เป็นเสื้อยีนสีดำ ฟอกสีตลอดทั้งตัวให้ดูมีสไตล์ มาพร้อมกระเป้าหน้าอกและเอว ในราคาจำหน่ายที่ตัวละ 3,290 บาท

6. เสื้อยีน Cotton : ON Moto Rodeo Jacket

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : cottonon.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : cottonon.com

แจ็กเก็ตยีนสไตล์คลาสสิกสำหรับสายไบเกอร์ที่ชอบความเร็ว ผลิตจากผ้าคอตตอน 100 เปอร์เซ็นต์ ทรงสวย มีการทำลอยขาดตามแขนเสื้อ เซอร์โดนใจนักขี่มอเตอร์ไซด์ทุกคนแน่นอน ส่วนราคาบนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 2,500 บาท

7. เสื้อยีน Mnml Hooded Trucker

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : mnml.la

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : mnml.la

เสื้อยีนที่มีการเสริมฮู้ดคลุมแนวสตรีต เพิ่มความเป็นแฟชั่นมากยิ่งขึ้น ดีไซน์เรียบง่าย เน้นการตัดเย็บแบบคลาสสิก ฟอกสีอ่อน ๆ เพื่อแมตช์กับชุดอื่นได้ง่าย ใส่เข้าทุกลุคในราคาจำหน่ายที่ 2,500 บาท

8. เสื้อยีน Mc Jeans Oversize MJAZ007

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : mcshop.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : mcshop.com

เสื้อยีนโอเวอร์ไซส์สไตล์ใหม่ที่เหล่าวัยรุ่นกำลังนิยม ให้กลิ่นอายแบบวินเทจยุ 90 ด้วยรูปทรงหลวม แต่ใส่พอดี มาในสีฟอกโทนอ่อน กระเป๋าด้านหน้า 4 ช่อง กระดุมสีเข้มเรียบง่าย สบาย ๆ ในราคา 2,395 บาท

9. เสื้อยีน H&M Light Denim Blue

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : hm.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : hm.com

อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมของเหล่าวัยรุ่น แม้จะเป็นเสื้อยีนเบสิกทั่วไป แต่มีให้เลือกหลายสไตล์ แถมเนื้อผ้า รูปทรง และการตัดเย็บจัดว่าสวยคุ้มราคาที่ประมาณ 1,500 บาท อีกด้วย

10. เสื้อยีน Uniqlo Jacket Denim 419962

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : uniqlo.com

เสื้อยีนส์ชาย

ภาพจาก : uniqlo.com

เสื้อแจ็กเกตผ้าเดนิมที่อัดแน่นทุกรายละเอียดแบบวินเทจ จุดเด่นคือการผสมผ้ายืด ทำให้สวมใส่สบายและเข้ารูปสวย ตัวนี้มีการปรับช่วงไหล่ให้กระชับมากขึ้น รอยเย็บและเม็ดกระดุกเป็นแบบคลาสสิก ราคาเข้าถึงง่ายที่ตัวละ 1,490 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 เสื้อยีนผู้ชายแบรนด์ดัง ที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดไว้ใส่ในหน้าหนาว 2019 โพสต์เมื่อ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 15:53:18 37,027 อ่าน
TOP