x close

กางเกงวอร์ม 8 แบรนด์ฮิตสำหรับผู้ชายที่ซีซั่นนี้ต้องมีไว้สักตัว

ชี้เป้า 8 กางเกงวอร์มผู้ชายแบรนด์ยอดนิยม เน้นงานผ้าและระบายอากาศดี ดีไซน์แนวสปอร์ตเท่ ๆ ใส่ได้ทุกสถานการณ์ อีกหนึ่งแฟชั่นที่ต้องมีในซีซั่นนี้

กางเกงวอร์ม เดิมทีเป็นกางเกงที่เน้นความนุ่ม ระบายอากาศดี ไว้ใช้ในด้านการกีฬาเป็นหลัก แต่ปัจจุบันมีการนำกางเกงวอร์มผู้ชายมาดีไซน์ใหม่ เติมกระเป๋า ซิป ใส่ลวดลายและสีสันสวย ๆ เข้าไป จนกลายเป็นไอเทมแฟชั่นแนวสปอร์ตที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่วัยรุ่น ใส่เป็นชุดลำลองก็ได้ แมตช์เป็นชุดไปเที่ยวก็ดูเข้าตา จนแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังต่างหันมาแข่งขันทำกางเกงวอร์มกันมากขึ้น

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 7 กางเกงวอร์มแบรนด์ดังที่ได้รับความนิยมมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน เผื่อใครกำลังมองหากางเกงวอร์มขายาวเท่ ๆ อยู่ ก็สามารถดูไว้เป็นทางเลือกได้ครับ...

1. กางเกงวอร์ม Nike Sportswear Tech Fleece

ภาพจาก : nike.com

ภาพจาก : nike.com

กางเกงวอร์ม Nike ทรงขาเรียวดีไซน์มาเพื่อการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมผ้าโพลีเอสเตอร์ นุ่มเบา ขอบเอวยางยืดใส่สบาย มีกระเป๋าถึง 3 ช่อง พกสัมภาระได้อย่างใจต้องการ ราคากางเกงวอร์มขายาวตัวนี้จำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 3,800 บาท

2. กางเกงวอร์ม Adidas 3-Stripes Panel

ภาพจาก : adidas.co.th

ภาพจาก : adidas.co.th

กางเกงวอร์ม Adidas ขายาวสไตล์สปอร์ต มาพร้อมแถบ 3 เส้นด้านข้างซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของทางแบรนด์ ผลิตจากผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ สวมใส่ชิล ๆ ระบายอากาศดี แมตช์เป็นชุดแฟชั่นก็ยังได้ โดยกางเกงวอร์มรุ่นนี้จำหน่ายบนเว็บไซต์ที่ราคา 2,700 บาท

3. กางเกงวอร์ม Fila Thane Wind Pant

ภาพจาก : fila.co.uk

ภาพจาก : fila.co.uk

กางเกงวอร์ม Fila ทรงขากระบอก Wind Pant ที่ขาจะกว้าง ปลายขาจั๊มพ์ขึ้น เน้นใส่สบาย ดูทะมัดทะแมง ซึ่งกำลังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ มีกระเป๋า 2 ข้าง เอวมีเชือกรัดให้สามารถปรับได้ตามความต้องการ ราคาตัวนี้คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

4. กางเกงวอร์ม Warrix โลโก้ช้างศึกทีมชาติไทย WP-19FT21M2

ภาพจาก : warrix.co.th

ภาพจาก : warrix.co.th

กางเกงวอร์ม Warrix ปักโลโก้ช้างศึกหรือฟุตบอลทีมชาติไทย ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 100 เปอร์เซ็นต์ เนื้อนุ่มทั้งด้านนอกและด้านใน มีซิปตรงกระเป๋าข้างกับขากางเกง ใส่เท่ ๆ ก็ได้หรือใส่ไปเชียร์บอลก็ดี ราคาตัวนี้จำหน่ายอยู่ที่ 1,229 บาท

5. กางเกงวอร์ม H&M Regular Fit Sweatpants

ภาพจาก : hm.com

ภาพจาก : hm.com

กางเกงวอร์ม H&M ขายาวทรงสลิมฟิต ใส่พอดีเท่สบายในตัว ผลิตจากผ้าคอตตอนผสมกับโพลีเอสเตอร์ และผ้าเส้นใยสังเคราะห์ แถบเอวเป็นยางยืด ด้านนอกนุ่มระบายอากาศได้ดี ราคาตัวนี้วางขายอยู่ที่ประมาณ 900 บาท

6. กางเกงวอร์ม Uniqlo 413435

ภาพจาก : uniqlo.com

ภาพจาก : uniqlo.com

กางเกงวอร์ม Unqlo ที่ผลิตจากผ้าคอตตอนเสริมด้วยโพลีเอสเตอร์ ดีไซน์เหมาะสำหรับใส่ทุกโอกาส ด้านนอกนุ่มสบาย มีเชือกผูกเอวปรับขนาดให้กระชับได้ง่าย ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 790 บาท

7. กางเกงวอร์ม Grand Sport 006191

ภาพจาก : grandsportshoponline.com

ภาพจาก : grandsportshoponline.com

กางเกงวอร์ม Grand Sport ขาจั๊มพ์ทรงสลิม ดีไซน์สะดุดตา ปักโลโก้ของแบรนด์ตรงด้านข้าง ตรงปากกระเป๋ามีซิป ขอบกางเกงเป็นยางยืดใส่ง่ายคล่องตัว ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์คงทนไม่ย้วยหรือหด ราคาน่าคบหาจำหน่ายอยู่ที่ 425 บาท เท่านั้น

8. กางเกงวอร์ม FBT ขาจั๊มพ์ 22725

ภาพจาก : fbtsports.com

ภาพจาก : fbtsports.com

กางเกงวอร์ม FBT ขาจั๊มพ์ที่ผลิตจากเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ 100 เปอร์เซ็นต์ ระบายอากาศดี แห้งไว ขอบกางเกงเป็นยางยืดใส่สบาย กระเป๋าด้านข้างและปลายขามีซิปเพื่อใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ดีไซน์เข้าตา สามารถแมตช์ใส่ได้ในทุกโอกาส ราคาเบา ๆ จำหน่ายบนเว็บไซต์ที่ตัวละ 289 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์และสีอื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กางเกงวอร์ม 8 แบรนด์ฮิตสำหรับผู้ชายที่ซีซั่นนี้ต้องมีไว้สักตัว อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2562 เวลา 14:01:43 114,923 อ่าน
TOP