x close

5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า 2019 โกนเกลี้ยง และไม่ทำร้ายผิวหน้า

ชี้เป้า 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้ารุ่นน่าสนใจปี 2019 ใช้งานง่าย โกนเกลี้ยงเกลา ประหยัดเวลาและช่วยถนอมผิวหน้า อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์กรูมมิ่งที่ผู้ชายต้องมีติดไว้ที่บ้าน

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่ต้องเคยเจอปัญหา โกนหนวดแล้วไม่เกลี้ยงเกลาหรือถูกมีดโกนบาดจนเป็นแผล พอจะละเมียดละไมก็ต้องใช้เวลานานมาก ๆ กว่าจะเสร็จ ออกไปทำงานไม่ทันกันพอดี หลายคนจึงเปลี่ยนมาใช้ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า แทนการใช้ใบมีดโกน เพราะนอกจากช่วยประหยัดเวลาแล้ว ยังโกนได้เรียบเนียนเสมอกันและป้องกันอาการระคายเคืองได้อีกด้วย แถมบางรุ่นใช้งานได้ทั้งแบบแห้งและเปียกเลยสะดวกมาก ๆ

แจ่มขนาดนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า 2019 มาให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้ดูเป็นทางเลือก เผื่อไว้พกติดบ้านกันครับ มีรุ่นไหนน่าสนใจบ้างมาส่องกันเลย...

1. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Panasonic ES-ST2N

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ภาพจาก : panasonic.com

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Panasonic แบบ 3 ใบมีดโกน จัดการหนวดได้อย่างเกลี้ยงเกลา มาพร้อมเซ็นเซอร์อัจฉริยะเพิ่มความแรงในจุดที่มีเส้นหนวดหนา และเบาลงในส่วนที่เส้นหนวดบางเพื่อลดความระคายเคือง หน้าจอแสดงผลเป็น LED ใช้งานได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง แบตเตอรี่อึดนาน 60 นาที ราคาจำหน่ายบนเว็บไซต์อยู่ที่ 5,990 บาท

2. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Remington Sensitive Shaver SF4880

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Remington ที่ตัดเรียบสม่ำเสมอไม่ทำให้เกิดขนคุด และมีสารเคลือบที่อ่อนโยนต่อผิวช่วยลดอาการระคายเคือง ใช้สแตนด์สำหรับชาร์จไฟและมีไฟ LED แสดงสถานะ แบตเตอรี่อยู่ได้นาน 45 นาที ราคาของที่โกนหนวดไฟฟ้ารุ่นนี้อยู่ที่ 4,900 บาท

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ภาพจาก : panasonic.com

3. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Braun Series 3 300s

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ภาพจาก : braun.com

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Braun ที่ใช้ระบบการโกน 3 ขั้นตอน และการออกแบบพิเศษเพื่อการโกนที่แนบชิดใบหน้า อ่อนโยนต่อผิว แสดงสถานะผ่านไฟ LED แบตเตอรี่อึดใช้งานได้นาน 20 นาที ทำความสะอาดง่ายด้วยการล้างน้ำ พกขึ้นเครื่องบินได้ ที่โกนหนวดไฟฟ้าเซตนี้วางจำหน่ายในราคา 3,690 บาท

4. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips AquaTouch S1070/04

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Philips ที่มีซีลปกป้องผิวหนัง ใบมีดลับคมในตัว จึงสามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง มาพร้อมหัวใบมีดโกน 3 ทิศทาง ปรับตามโครงหน้าช่วยให้เข้าถึงบริเวณโกนยากได้อย่างแนบสนิท ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำ แบตเตอรี่ใช้งานนาน 45 นาที ราคาบนเว็บไซต์จำหน่ายอยู่ที่ 2,990 บาท

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ภาพจาก : philips.co.th

5. เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Kemei 5568 Electric Shaver

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า

ภาพจาก : kemei.aliexpress.com

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า Kemei แบบ 4 ใบมีด ใช้มอเตอร์ความเร็วสูงจึงโกนได้อย่างเรียบเนียนและสม่ำเสมอ มีซีลกันน้ำพร้อมใช้งานทั้งแบบเปียกและแห้ง หน้าจอแสดงผล LED ใช้งานง่าย ระบบชาร์จไฟไร้สาย แบตเตอรี่อึดทน 60-85 นาที ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 1,900 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีเครื่องตกแต่งหนวดและแบบอื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 เครื่องโกนหนวดไฟฟ้า 2019 โกนเกลี้ยง และไม่ทำร้ายผิวหน้า โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2562 เวลา 17:55:15 34,793 อ่าน
TOP