x close

5 ยูทูบเบอร์ไทยสายเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ ต้องตามไปฟอลโล

ยูทูบเบอร์ไทย แนะนำ 5 ยูทูบเบอร์สาวสายเซ็กซี่ที่น่ากดติดตาม สร้างสรรค์คลิปวิดีโอเนื้อหาสนุก ดูเพลินทั้งวันก็ไม่เบื่อ แถมมีมุมแซ่บ ๆ ให้ชมกันอีกด้วย

เกิดเป็นอาชีพใหม่ที่มาแรงมาก ๆ ในโลกอินเทอร์เน็ต สำหรับ ยูทูบเบอร์ (YouTuber) หรือคนสร้างสื่อวิดีโอด้วยความคิดสร้างสรรค์ลงบนเว็บไซต์ YouTube ซึ่งยิ่งมีคนเข้าชมและยอดติดตามมากเท่าไหร่ ยิ่งกลายเป็นรายได้จำนวนมหาศาล หลายคนจึงหันมาสนใจการทำยูทูบเบอร์กัน จนมีเนื้อหาที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แนวรีวิวสินค้า พาไปกินร้านอาหารดัง เปิดแหล่งท่องเที่ยว และแชร์เทคนิคในด้านต่าง ๆ โดยในบ้านเราก็มียูทูบเบอร์ชื่อดังมากมาย แต่ที่ได้รับความสนใจจากหนุ่ม ๆ เห็นจะเป็นเหล่า ยูทูบเบอร์สายเซ็กซี่ นี่แหละ เปิดเมื่อไหร่เป็นต้องฟิน ดูเพลินทุกที

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 5 ยูทูบเบอร์ไทยสายเซ็กซี่มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับพวกเธอกันครับ จะมีใครแซ่บและน่าติดตามบ้างมาดูกันเลย...

1. DJ PingPing

YouTuber

ภาพจาก : Instagram dj_pingping

YouTuber

ภาพจาก : Instagram dj_pingping

YouTuber

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม แชนแนล DJPingping

ยูทูบเบอร์สาวที่แพรวพราวไปด้วยความเซ็กซี่ ดีเจปิ๊งปิ๊ง ทรัพยสร นางแบบสุดแซ่บเจ้าของแชนแนล DJPingping ที่มียอดติดตามเกือบ 400,000 ฟอลโลเลยทีเดียว โดยช่องของดีเจปิ๊งปิ๊ง จะเน้นเนื้อหาแนวไลฟ์สไตล์ มีทั้งพากิน พาเที่ยว รวมถึงคอนเทนต์แนวผู้ใหญ่ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ใจเต้นไม่เป็นจังหวะ นอกจากนี้เธอยังเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลตัวยงอีกด้วย ใครชื่นชอบก็สามารถกดติดตามกันได้ครับ

2. FahFah

YouTuber

ภาพจาก : Instagram fahhaha_

YouTuber

ภาพจาก : Instagram fahhaha_

YouTuber

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม แชนแนล FahFah

น่าจับตามองมาก ๆ สำหรับแชนแนลยูทูบ FahFah ของนางแบบสาวผมสั้น ฟ้า ชัชชญา ที่ผันมาสร้างคอนเทนต์แนวไลฟ์สไตล์ ท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ ตะลอนกินอาหารที่เป็นเมนูดัง และแนะนำการออกกำลังกาย ซึ่งทุกคลิปต่างมาพร้อมความเซ็กซี่ชวนหวั่นไหว จนมีจำนวนฟอลโลเกือบ 100,000 คนแล้ว

3. แมลงเมี่ยง Arpapron

YouTuber

ภาพจาก : Instagram mangmiang

YouTuber

ภาพจาก : Instagram mangmiang

YouTuber

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม แชนแนล แมลงเมี่ยง Arpapron

หลายคนน่าจะคุ้นเคยกันดี สำหรับ แมลงเมี่ยง อาภาภรณ์ อดีตพริตตี้เบอร์ต้น ๆ ของเมืองไทย ซึ่งตอนนี้เธอดูแลช่องยูทูบ แมลงเมี่ยง Arpapron ที่ล่าสุดมียอดฟอลโลกว่า 200,000 คน มาพร้อมหลากหลายเนื้อหาที่น่าสนใจ ทั้งกิน เที่ยว เรื่องผู้หญิง ออกกำลังกาย และ On Air แบบไลฟ์ กดติดตามได้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน

4. Cheezecake Jariya

YouTuber

ภาพจาก : Instagram ccake_jariya

YouTuber

ภาพจาก : Instagram ccake_jariya

YouTuber

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม แชนแนล Cheezecake Jariya

สาวแซ่บเจ้าของฉายาพริตตี้เงินล้าน ชีสเค้ก จริยา ที่ตอนนี้หันมาเอาจริงเอาจังกับการทำแชนแนลยูทูบ Cheezecake Jariya สร้างคอนเทนต์แล้วสนุกสนาน ปล่อนมุกให้คนดูยิ้มได้ตลอดเวลา จนมีคนติดตามกว่า 90,000 คน และกำลังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่น่าติดตามมาก ๆ

5. Yae uunws

YouTuber

ภาพจาก : Instagram yae_uunws

YouTuber

ภาพจาก : Instagram yae_uunws

YouTuber

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม แชนแนล Yae uunws

ไม่ใช่ใครที่ไหน หญิงแย้ นนทพร พริตตี้เงินล้านคนเดิมนี่เอง เพิ่มเติมคือเธอทำแชนแนลยูทูบชื่อ Yae uunws มาหลายปีแล้ว มีเนื้อหาหลายแนวมาก สไตล์แบบดูเพลิน ขำกระจายไม่มีเบื่อ ส่วนเรื่องความเซ็กซี่ไม่ต้องพูดถึง ระดับหญิงแย้ แค่ขยับตัวก็แซ่บซาบซ่านไปทั้งหัวใจ จนปัจจุบันมีคนติดตามกว่า 650,000 คน ตามไปฟอลโลกันได้ครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
5 ยูทูบเบอร์ไทยสายเซ็กซี่ที่หนุ่ม ๆ ต้องตามไปฟอลโล โพสต์เมื่อ 4 กันยายน 2562 เวลา 10:36:13 65,688 อ่าน
TOP