x close

10 รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ที่น่าสนใจในปี 2019

อัปเดต 10 รองเท้าสตั๊ด รองเท้าฟุตบอลรุ่นใหม่ปี 2019 รวมมาให้จากหลาย ๆ แบรนด์ เน้นดีไซน์เข้าตา ใส่กระชับ น้ำหนักเบา มีตั้งแต่ราคาถูกยันรุ่นท็อป เอาใจสาวกฟุตบอลสุด ๆ

ด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ ทำให้ รองเท้าสตั๊ด หรือ รองเท้าฟุตบอล เปรียบเสมือนอาวุธลับที่ช่วยดึงประสิทธิภาพการเล่นของนักเตะให้สามารถโชว์ทักษะได้อย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเหล่านักฟุตบอลสตาร์ดัง ถึงไม่เคยมองข้ามความสำคัญของสตั๊ดที่ใส่ลงสนาม และมีรองเท้าสตั๊ดคู่ใจที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของตัวเองทุกคน
 

เชื่อว่าตอนนี้หลาย ๆ คนกำลังมองหารองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ไว้ใส่เตะฟุตบอลกันอยู่ แต่ไม่รู้ว่ามียี่ห้อไหนปล่อยตัวล่าสุดออกมาแล้วบ้าง กระปุกดอทคอมจึงได้อัปเดต 10 รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ล่าสุด 2019 จากหลาย ๆ แบรนด์ ตั้งแต่รองเท้าสตั๊ดราคาถูกไปจนถึงรองเท้าสตั๊ดตัวท็อปมาให้ทุกคนไว้ดูเป็นทางเลือกกันครับ...

1. รองเท้าสตั๊ด Nike Mercurial Superfly 7 Elite FG

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : nike.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : nike.com

รองเท้าสตั๊ด Nike ที่ช่วยในการยึดเกาะกับพื้นสนาม ลดแรงกระแทก ใช้วัสดุที่มีความทนทานสูง แต่บางและมีน้ำหนักเบา จึงเร่งความเร็วกระชากบอลได้เต็มพิกัด พร้อมการสัมผัสที่แม่นยำจนแทบไม่รู้สึกเลยว่าใส่รองเท้าอยู่ ซึ่งมีซุปตาร์ดังอย่าง Cristiano Ronaldo, Neymar และดาวรุ่งสุดจี๊ด Kylian Mbappe เลือกหยิบมาใส่ทำประตู โดยรองเท้าสตั๊ดไนกี้ซีรีส์นี้มีราคาตั้งแต่ 2,100 บาท จนถึงตัวท็อปที่ 10,800 บาท

2. รองเท้าสตั๊ด Adidas Nemeziz 19+ Firm Ground Boots

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : adidas.co.th

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : adidas.co.th

รองเท้าสตั๊ด Adidas ที่มีการอัปเกรดเรื่องความยืดหยุ่น ลดการบีบรัด ใส่กระชับพอดีกับรูปเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว หมุนตัวพลิกตัวพลิ้วดั่งใจต้องการ โดยมีนักเตะชื่อดัง Lionel Messi, Roberto Firmino และ Aaron Ramsey เป็นผู้สวมใส่ลงสนาม ราคาของรองเท้าสตั๊ดอาดิดาสรุ่นใหม่นี้เริ่มต้นที่ 3,200 บาท ส่วนตัวท็อปอยู่ที่ 7,800 บาท

3. รองเท้าสตั๊ด Puma One 5.1

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : puma.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : puma.com

รองเท้าสตั๊ด Puma ได้รับการปรับเปลี่ยนเป็นเจเนอเรชั่นใหม่ ผลิตจากหนังจิงโจ้ที่มีความบาง น้ำหนักเบา ช่วยให้คอนโทรลลูกบอลได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้านทรงของรองเท้ามีความกระชับมากขึ้น พื้นรองเท้าบาลานซ์และนุ่มสบาย  วิ่งออกตัวในสนามได้มีประสิทธิภาพ ใส่จบสกอร์โดยกองหน้าชื่อดังอย่าง Sergio Aguero, David Silva และ Romelu Lukaku ราคาของซีรีส์นี้จำหน่ายอยู่ที่ 2,900-8,500 บาท

4. รองเท้าสตั๊ด Mizuno Morelia Neo II

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : mizuno.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : mizuno.com

รองเท้าสตั๊ด Mizuno มาพร้อมจุดเด่นคือความเบาสบาย ด้วยวัสดุและการถักทออย่างดี ช่วยกระชับปลายเท้า ให้ความรู้สึกเหมือนวิ่งด้วยเท้าเปล่า สัมผัสบอลได้อย่างนุ่มนวลพร้อมดวลกับคู่แข่งทุกคนที่เข้ามา โดยได้ซุปตาร์ขวัญใจมหาชนอย่าง Fernando Torres ใส่ลงฟาดแข้งในช่วงบั้นปลายอาชีพ ด้านราคาจำหน่ายอยู่ที่ 7,990-9,500 บาท

5. รองเท้าสตั๊ด New Balance Tekela v2 Pro

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : newbalance.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : newbalance.com

รองเท้าสตั๊ด New Balance รุ่นใหม่ที่ออกแบบให้ดูคล่องแคล่วและสีสันสดใสยิ่งขึ้น โดดเด่นที่ความนุ่มสบายกระชับเท้าพอดี ควบคุมบอลได้ติดเท้า ขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้อย่างมั่นใจ โดยราคาของรองเท้าสตั๊ดรุ่นนี้จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 2,500-8,000 บาท

6. รองเท้าสตั๊ด Asics Ultrezza Ai

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : asics.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : asics.com

รองเท้าสตั๊ด Asics รุ่นพิเศษที่ออกแบบเพื่อ Andres Iniesta อดีตกองกลางที่ดีที่สุดในโลก โดยเน้นที่ความกระชับล็อกหน้าเท้า เพื่อการสัมผัสบอลที่ยอดเยี่ยม และการพลิกตัวแบบ 360 องศา เหมาะสำหรับเพลย์เมกเกอร์ที่คอยผ่านบอลสวย ๆ ให้เพื่อนร่วมทีม คู่นี้บนเว็บไซต์จำหน่ายอยู่ที่ราคา 7,200 บาท

7. รองเท้าสตั๊ด Umbro UX Accuro III Pro

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : umbropremier.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : umbropremier.com

รองเท้าสตั๊ด Umbro ที่มีเทคโนโลยีเฉพาะ ช่วยให้ควบคุม ส่งบอลสร้างจังหวะได้ตามใจต้องการ ตัวพื้นจัดวางปุ่มรูปแบบใหม่ จึงยึดเกาะมั่นคงและลดแรงกระแทกได้ดี เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามองมาก ๆ โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,490 ไปจนถึง 4,790 บาท

8. รองเท้าสตั๊ด Kappa Symbolight Pure

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : sportstown-online.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : sportstown-online.com

รองเท้าสตั๊ด Kappa ที่เน้นด้านความแข็งแรงตั้งแต่ภายในยันพื้นรองเท้า ช่วยกระจายน้ำหนัก บาลานซ์การทรงตัวได้ดี สวมใส่กระชับ ออกตัวได้เร็ว ดีไซน์โฉบเฉี่ยวเพิ่มความมั่นใจในทุกจังหวะ รองเท้าสตั๊ดรุ่นนี้จำหน่ายบนเว็บไซต์ราคาเดียวที่ 2,490 บาท

9. รองเท้าสตั๊ด Pan Bravo Agilis

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : sportstown-online.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : sportstown-online.com

รองเท้าสตั๊ด Pan แบรนด์ขวัญใจคนไทย รุ่นนี้จะใช้วัสดุเป็นหนังสังเคราะห์ที่มีความทนทาน น้ำหนักเบา พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่น สร้างสมดุลให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ในซีรีส์เดียวกันมีราคาตั้งแต่ 990-1,990 บาท

10. รองเท้าสตั๊ด Breaker FB49

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : breaker-shoes.com

รองเท้าสตั๊ด

ภาพจาก : breaker-shoes.com

รองเท้าสตั๊ด Breaker ดีไซน์ทันสมัย ตัดเย็บด้วยวัสดุน้ำหนักเบาแบบไร้รอยต่อ สร้างความกระชับ และพลิ้วไหวตลอดเวลาที่วิ่งอยู่บนสนาม บนเว็บไซต์จำหน่ายราคาเดียวอยู่ที่ 1,150 บาท

ทั้งนี้แต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 รองเท้าสตั๊ดรุ่นใหม่ที่น่าสนใจในปี 2019 โพสต์เมื่อ 27 สิงหาคม 2562 เวลา 11:05:11 21,949 อ่าน
TOP