x close

5 เกมฟรี 2019 ที่ชาว iOS ควรลองเล่นดูสักครั้ง

          แนะนำ 5 เกมฟรีปี 2019 ที่ชาว iOS ไม่ควรพลาด เล่นได้ทั้งบน iPhone และ iPad
เกมฟรี iOS ปี 2019

          ใครที่ใช้ iOS อยู่และกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ สนุก ๆ เล่นมาทางนี้กันได้เลย วันนี้เรามีเกมใหม่ ๆ เด็ด ๆ น่าเล่นสำหรับ iOS มาแนะนำกันถึง 5 เกมเลยทีเดียว และที่สำคัญคือแต่ละเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ถ้าเล่นแล้วถูกใจจะซื้อ In-app purchase เพิ่มก็ได้ หรือถ้าเล่นแล้วไม่โดนก็ไม่เสียอะไร ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเกมอะไรน่าเล่นบ้าง

1. Dr.Mario World

เกมฟรี iOS ปี 2019

          เกมบน iOS ใหม่ล่าสุดของ Nintendo ซึ่งมีรูปแบบการเล่นคล้ายกับเกม Dr.Mario ในยุคสมัยก่อน โดยผู้เล่นจะต้องใช้แคปซูลยาหลากสีต่อเรียงสีเพื่อกำจัดเชื้อไวรัสให้ได้เร็วและมากที่สุด แต่จะแตกต่างไปจากตัวเกมเวอร์ชั่นสมัยก่อนคือจำนวนแคปซูลจะมีจำกัด ตัวเกมสามารถเล่นได้ฟรีแต่มี In-app purchase และต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตลอดเวลาขณะเล่นเหมือนกับเกมอื่น ๆ ของ Nintendo

 
ดาวน์โหลด Dr. Mario World สำหรับ iOS 11.0 ขึ้นไป

2. Walk Master

เกมฟรี iOS ปี 2019

          เกมเดินวิบากที่ผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครสัตว์ต่าง ๆ ที่มีให้ปลดล็อกได้ถึง 26 ตัว เพื่อผจญผ่านสิ่งกีดขวางและอุปสรรคต่าง ๆ ในแต่ละฉากไปให้ได้ ยิ่งเล่นไปได้ไกลก็จะพบกับด่านที่มีความท้าทายมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นจะได้ใช้ทั้งไหวพริบและความว่องไวในการผจญภัยในเกมนี้ ตัวเกมโหลดมาเล่นได้ฟรีแต่มีโฆษณา สามารถจ่ายเงินเพื่อเอาโฆษณาออกได้


3. Beat The Intro.

เกมฟรี iOS ปี 2019

          เกมทายเพลง สำหรับคนชอบฟังเพลงสากลเป็นชีวิตจิตใจ โดยตัวเกมจะสุ่มเปิดเพลงสารพัดแนวจากศิลปินต่าง ๆ นับพันเพลง เพื่อให้ทายว่าเป็นเพลงของศิลปินคนไหน ยิ่งตอบได้เร็วก็ยิ่งได้คะแนนมาก สามารถเล่นแข่งกับเพื่อน ๆ ได้ ถ้าโหลดมาเล่นฟรีแล้วติดใจก็สามารถซื้อ In-app purchase เพื่อปลดล็อกเพลงทั้งหมดได้


4. LEGO Tower

เกมฟรี iOS ปี 2019

          เกมแนวเดียวกับ Tiny Tower แต่เป็นธีมของ LEGO โดยผู้เล่นจะได้สนุกกับการสร้างหอพัก LEGO และจัดการธุรกิจคอยดูแลสิ่งต่าง ๆ ภายในหอพักที่สร้างขึ้น มีตัว LEGO และของตกต่างหอพักให้เล่นเพื่อปลดล็อกมาใช้ได้มากมาย สามารถโหลดมาเล่นกันได้ฟรี แต่สำหรับคนใจร้อนก็สามารถซื้อไอเทมช่วยให้เล่นได้ไวขึ้นได้


5. Rescue Wings !

เกมฟรี iOS ปี 2019

          เกมน้องหมากู้ภัยที่ผู้เล่นจะต้องขับเครื่องบินไปเติมน้ำในแม่น้ำเพื่อนำมาใช้ดับไฟป่าให้หมด ต้องบินไปให้ได้ไกลที่สุดเพื่อดับไฟป่าให้ได้มากที่สุดโดยไม่ชนสิ่งกีดขวาง อีกทั้งยังมีเครื่องบินและความสามารถต่าง ๆ ให้เล่นปลดล็อกเพิ่มได้อีกเพียบ ตัวเกมสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ฟรี และมี In-app purchase ให้สามารถซื้อไอเทมมาใช้ในเกมเพิ่มได้


ภาพและข้อมูลจาก App Store, macrumors
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เกมฟรี 2019 ที่ชาว iOS ควรลองเล่นดูสักครั้ง อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 09:37:30 3,284 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP