x close

ประวัติ โดม เพชรธำรงชัย นายแบบลูกครึ่งสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ

โดม เพชรธำรงชัย รวมประวัติและสิ่งที่น่าสนใจที่จะทำให้คุณรู้จักนายแบบลูกครึ่งสุดฮอต หนึ่งในนักสู้ 10 Fight 10 คนนี้มากขึ้น

ต้องมองว่าเป็นดาราหน้าใหม่ที่น่าจับตามองมาก ๆ สำหรับนายแบบลูกครึ่ง โดม เพชรธำรงชัย หรือ โดม The Face Men ที่ล่าสุดได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในนักมวยของรายการ 10 Fight 10 เวทีของลูกผู้ชายที่นำดารามาขึ้นสังเวียนชกมวยตามกติกาจริง โดยจะได้ขึ้นชกเป็นคู่ที่ 6 ดวลหมัดต่อหมัดกับ ธามไท แพลงศิลป์ และเป็นทางหนุ่มโดม ที่ช่วงชิงความได้เปรียบจากแขนที่ยาวกว่า สามารถปล่อยหมัดเข้าเป้าอย่างแม่นยำจนเอาชนะคะแนนไปได้
 

ทั้งนี้ หลายคนยังสงสัยอยู่ว่า โดม เพชรธำรงชัย คือใคร วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมประวัติคร่าว ๆ ของเขา มาให้ทุกคนได้อ่านทำความรู้จักกับนายแบบสุดหล่อคนนี้กันครับ

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

ชื่อ-นามสกุล : โดม เพชรธำรงชัย

ชื่อเล่น : โดม

อายุ : 16 ปี

สัญชาติ : ไทย-ออสเตรเลีย

สูง : 183 เซนติเมตร

อาชีพ : นายแบบ

ประวัติ โดม เพชรธำรงชัย และก้าวแรกสู่วงการบันเทิง

โดม เพชรธำรงชัย หนุ่มลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ที่เติบโตและกำลังเรียนอยู่ที่เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ได้เข้าสู่วงการบันเทิงไทยเต็มตัว เนื่องจากคุณแม่ได้ชักชวนให้ออดิชั่นรายการ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 (The Face Men Thailand 2) เพื่อหาประสบการณ์เพิ่ม แต่ปรากฏว่าโดม ได้ผ่านเข้ารอบ 18 คนสุดท้าย อยู่ในทีมของ โทนี่ รากแก่น และเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุดในซีซั่นนั้น

โดม เพชรธำรงชัย มีทักษะมวยไทย

เรียกว่ารักมวยไทยเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ เพราะสมัยเด็ก โดม เพชรธำรงชัย เป็นคนที่เกเรมาก ติดเกม ติดเพื่อน ทำตัวไร้สาระไปวัน ๆ แต่พออายุ 14 ปี เขาได้เริ่มฝึกมวยไทย ทำให้หลาย ๆ อย่างในชีวิตเปลี่ยนไป ขยันมาซ้อมทุกวันจนมีซิกแพก พัฒนาหลาย ๆ ด้าน และได้กลับมาเมืองไทยบ่อยขึ้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมทุกครั้งที่ โดม ให้สัมภาษณ์กับสื่อต่าง ๆ เขามักจะพูดเสมอว่า มวยไทย คือสิ่งที่เขาชอบที่สุด !

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

โดม เพชรธำรงชัย เป็นหลาน หมอดูเงินล้าน

น้อยคนนักที่จะรู้ว่า โดม เพชรธำรงชัย เป็นหลานของ ต๊อกแต๊ก A4 หมอดูเงินล้าน ผู้สัมผัสจิตวิญญาณผ่านกระดาษ A4 ซึ่งเคยให้คำแนะนำกับดาราคนดังมาแล้วมากมาย และเป็นคนที่ร่วมบอกให้ โดม เข้าประกวด เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ 2 จนมีชื่อเสียงถึงทุกวันนี้

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Toktak A4

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

โดม เพชรธำรงชัย

ภาพจาก : Instagram dompetch

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ โดม เพชรธำรงชัย นายแบบลูกครึ่งสุดหล่อขวัญใจสาว ๆ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 14:11:28 72,409 อ่าน
TOP