x close

เปิดประวัติ ธามไท แพลงศิลป์ รู้จักนักร้องหนุ่มมาดแนว ขวัญใจ โฟร์ ศกลรัตน์

ธามไท แพลงศิลป์ รวมประวัติของอดีตนักร้องกามิกาเซ่ ทั้งจุดเริ่มต้น ผลงาน แฟน ซึ่งจะทำให้ทุกคนรู้จักเขาคนนี้มากยิ่งขึ้น

เอาใจไปเลยสำหรับนักร้องหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ อดีตศิลปินค่าย กามิกาเซ่ (Kamikaze) หวานใจนักร้องรุ่นพี่ โฟร์ ศกลรัตน์ ที่ยอมทุ่มเทฝึกซ้อมต่อยมวยอย่างหนัก เพื่อขึ้นชกกับ โดม เพชรธำรงชัย ในศึกแห่งศักดิ์ศรี 10 Fight 10 รายการที่นำดารามาขึ้นบนเวทีชกมวยตามกติกาจริง โดยต้องนับถือใจของธามไท จริง ๆ เพราะเป็นการขึ้นสังเวียนชกมวยจริง ๆ ครั้งแรก และกล้าที่จะลองทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน
 

ทั้งนี้หลายคนคงเคยได้ยินชื่อ ได้เห็นผลงานของหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ มาบ้างแล้ว แต่อาจยังไม่รู้จักเขาดีพอ วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวมประวัติของนักร้องขาแดนซ์ มาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเขากันครับ....

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

ชื่อ-นามสกุล : ธามไท แพลงศิลป์

ชื่อเล่น : ธาม

เกิดวันที่ : 2 มกราคม 2539

อายุ : 23 ปี

ส่วนสูง : 176 เซนติเมตร

อาชีพ : นักร้อง, นักเต้น, ยูทูบเบอร์

ผลงานเด่น : เพลง รักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว (No More), แฟนพันธุ์ท้อ (Spy), จบมั้ย (The End), ไม่เป็นไร (All Good), ชู้ทางไลน์ (Hidden Line)

ประวัติ ธามไท แพลงศิลป์

ธามไท แพลงศิลป์ เป็นศิลปินไทยที่มีความสนใจและชอบการเต้นเป็นงานอดิเรก โดยขอคุณแม่ไปเรียนเต้นตั้งแต่อายุประมาณ 8 ขวบ จากนั้นก็เดินสายประกวดตามเวทีเต้นต่าง ๆ ซึ่งเวลาธามไท คิดท่าเต้นใหม่ ๆ ได้ เขามักจะถ่ายวิดีโอแล้วอัปโหลดลง เว็บไซต์ยูทูบ (Youtube) เก็บไว้ แล้วบังเอิญว่าวิดีโอดังกล่าวได้ไปเตะตาแคสติ้งของค่ายเพลงชื่อดังเข้า จึงได้รับการทาบทามให้มาออดิชั่น และเขาก็ทำได้สำเร็จ

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

ธามไท แพลงศิลป์ แจ้งเกิดกับ กามิกาเซ่

หลังฝึกซ้อมทักษะการร้อง การเต้น การแสดง เป็นเวลากว่า 1 ปี ในที่สุด ธามไท แพลงศิลป์ ก็ได้เดบิวต์เป็นศิลปินหน้าใหม่ลำดับที่ 14 ของค่าย กามิกาเซ่ ด้วยอายุเพียง 15 ปีเท่านั้น โดยมีซิงเกิลแรกชื่อเพลงว่า รักกว่านี้ไม่มีอีกละ (No More) กับการเต้น ฮิปฮอป (Hiphop) แนวใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของธามไท และได้รุ่นพี่สุดเท่อย่าง โทโมะ เคโอติก (Tomo K-OTIC) มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย ซึ่งปัจจุบันเพลงนี้มียอดเข้าชมสูงถึง 30 ล้านวิวเลยทีเดียว

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : ilovekamikaze.com

เพลง ธามไท แพลงศิลป์ 100 ล้านวิว

หลังเดบิวต์ ธามไท ก็ขึ้นแท่นเป็นนักร้องหน้าใหม่สุดฮอต และได้ปล่อยผลงานเพลงฮิตติดชาร์ตออกมามากมาย อาทิ เพลง จบมั้ย (The End), มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก (Top Secret), เจ็บคนเดียวก็พอ (Blame It On Me), แฟนพันธุ์ท้อ (Spy), ไม่เป็นไร (All Good) ฯลฯ ซึ่งแต่ละเพลงมียอดเข้าชมหลัก 10 ล้านวิวทั้งนั้น และที่ฮอตสุด ๆ เลยคือเพลง ชู้ทางไลน์ (Hidden Line) feat. กระแต อาร์สยาม ที่มียอดวิวแตะหลัก 100 ล้าน ! การันตีแล้วฮอตจริงอะไรจริง

ธามไท แพลงศิลป์ ตัวพ่อด้านแฟชั่น

ต้องบอกเลยว่าหนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ เป็นนักร้องที่แต่งตัวเก่งมาก ๆ คนหนึ่งเลย ซึ่งเมื่อก่อนจะเป็นแฟชั่นแบบหนุ่มใส ๆ สไตล์เกาหลี แต่ปัจจุบันเปลี่ยนมาเป็นเด็กแนวมาดเท่  ซึ่งไม่ว่าเขาจะหยิบจับอะไรมาใส่ก็ดูเท่ดูดีเสมอ และมีงานถ่ายแบบแฟชั่นอยู่ตลอด

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

โฟร์ ศกลรัตน์ ผู้กุมหัวใจ ธามไท แพลงศิลป์

แม้จะเป็นคู่รักต่างวัยที่อายุห่างกันถึง 9 ปี แต่หนุ่ม ธามไท แพลงศิลป์ กับนักร้องสาวสุดคิวต์ โฟร์ ศกลรัตน์ หรือ โฟร์-มด กลับเข้ากันได้เป็นอย่างดี และมีโมเมนต์สวีตหวานน้ำตาลท่วมให้เห็นประจำ เชื่อว่าอีกไม่นานต้องมีข่าวดีแน่นอนสำหรับคู่นี้

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

ธามไท แพลงศิลป์

ภาพจาก : Instagram timethai

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดประวัติ ธามไท แพลงศิลป์ รู้จักนักร้องหนุ่มมาดแนว ขวัญใจ โฟร์ ศกลรัตน์ โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:10:53 36,793 อ่าน
TOP