x close

รองเท้าคัตชูผู้ชาย 7 ยี่ห้อดัง เน้นดีไซน์เรียบร้อย เท่แบบเนี้ยบ ๆ

รองเท้าคัตชูผู้ชาย ชี้เป้า 7 รองเท้าหนังจากยี่ห้อดัง ดีไซน์เรียบง่ายไว้สำหรับใส่ออกงานที่เป็นทางการ คัดแบบเท่ ๆ มาให้ดูเป็นทางเลือก รับประกันว่างานดีใส่เนี้ยบแน่นอน

เรียกว่าเป็นไอเทมสำคัญที่ผู้ชายทุกคนต้องมีติดบ้านไว้เลยก็ว่าได้ สำหรับ รองเท้าคัตชู หรือ รองเท้าหนังที่หุ้มทุกส่วน เพราะนอกจากจะเอาไว้ใส่ออกงานที่เป็นทางการ หรือใส่ในเครื่องแต่งกายภาคบังคับของผู้ชายแล้ว ยังสามารถนำมาแมตช์กับไปรเวตอื่น ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งปัจจุบันรองเท้าคัตชูนั้นมีหลายสไตล์มาก ๆ แต่ที่หนุ่ม ๆ ควรมีคือ คัตชูแบบเรียบร้อยสำหรับใส่ออกงานทางการ
 

วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 7 รองเท้าคัตชูผู้ชายยี่ห้อดัง เน้นดีไซน์เรียบง่ายคลาสสิก มาให้ทุกคนไว้ดูเป็นทางเลือกกันครับ

1. Clarks Un Aldric Lace

ภาพจาก : clarks.co.uk

ภาพจาก : clarks.co.uk

รองเท้าคัตชูหนังสีดำสำหรับผู้ชายที่เน้นความสบายอย่างอิสระ ออกแบบให้ดูเรียบง่ายเป็นทางการ พื้นรองเท้าสูง ทนทาน ซับในหนานุ่ม และระบายอากาศได้ดี ราคาของคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 6,100 บาท

2. Hush Puppies Rainmaker

ภาพจาก : hushpuppies.co.th

คัตชูผู้ชายที่ผ่านการตัดเย็บอย่างประณีต เพื่อป้องกันการซึมผ่านของน้ำ ดีไซน์เป็นสไตล์คลาสสิกทั่วไป เพราะเน้นไปที่การดูดซับแรงกระแทกด้วยแผ่นส้นเจล สามารถใส่ได้ตลอดทั้งวัน ราคาขายคู่นี้อยู่ที่ 5,250 บาท

3. London Brown Penny Loafers

ภาพจาก : london-brown.com

ภาพจาก : london-brown.com

รองเท้าคัตชูดีไซน์คลาสสิกร่วมสมัยเหมาะกับวัยรุ่นยุคใหม่ สามารถเข้าได้กับลุคทางการที่ต้องการความเนี้ยบ ตัดเย็บอย่างดีทุกกระเบียดนิ้วด้วยช่างมืออาชีพ อีกหนึ่งแบรนด์ไทยที่น่าติดตาม ราคาคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ 5,200 บาท

4. Dapper Winter Derby Shoes in Black

ภาพจาก : dapper.com

ภาพจาก : dapper.com

รองเท้าหนังผู้ชายสไตล์ Derby ดูคลาสสิกแบบเป็นทางการ ตัดเย็บอย่างดี มาพร้อมกับแผ่นปีกเจาะรูร้อยเชือกที่สามารถปรับขยายความกระชับได้ตามต้องการ และพื้นส้นยางแบบกันลื่น ราคาเต็มคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ 3,990 บาท

5. Heavy VB 6200

ภาพจาก : hvshoe.com

คัตชูหนังที่ออกแบบให้ดูคลาสสิกใส่ได้เข้ากับทุกลุคโดยไม่ต้องพยายาม ผลิตจากหนังแท้คุณภาพดี มีแถบยางยืดช่วยให้สวมใส่และถอดได้อย่างสะดวกสบาย ตัวพื้นเย็บยางใช้งานได้นาน ราคาน่าคบหาอยู่ที่คู่ละ 3,250 บาท

6. Dr. Martens Orson Overdrive

ภาพจาก : drmartens.com

ภาพจาก : drmartens.com

 รองเท้าคัตชูผู้ชายที่เน้นความเรียบง่าย สะดวกสบาย เหมาะสวมใส่ในทุกโอกาส ใช้หนังคุณภาพที่มีความยืดหยุ่นและทนทาน ผ่านการตัดเย็บอย่างดี โชว์ให้เห็นเส้นด้ายตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ ราคาของคู่นี้บนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 3,100 บาท

7. Taywin FB-09-11

ภาพจาก : taywinsiam.com

ภาพจาก : taywinsiam.com

รองเท้าคัตชูชายหนังนิ่มแท้ สีดำทั้งข้างนอกและซับใน ตัวส้นเป็นพื้นยางสูงใช้งานได้นาน ออกแบบการตัดเย็บให้ดูเรียบร้อย เหมาะสำหรับใส่ทำงานหรือออกงานที่เป็นทางการ ราคาสั่งซื้อออนไลน์บนเว็บไซต์อยู่ที่ 1,980 บาท

ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รองเท้าคัตชูผู้ชาย 7 ยี่ห้อดัง เน้นดีไซน์เรียบร้อย เท่แบบเนี้ยบ ๆ โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 16:12:40 26,307 อ่าน
TOP