x close

6 รองเท้าเทรนนิ่งผู้ชาย ที่จัดว่าน่าโดนในปี 2019

          รองเท้าเทรนนิ่ง ชี้เป้า 6 รองเท้าออกกำลังกายที่เน้นความยืดหยุ่น ทนทานเป็นพิเศษ ไว้สำหรับใส่เล่นฟิตเนสเท่ ๆ และช่วยเซฟตี้เรื่องความปลอดภัย

          ปัจจุบันเทรนด์ออกกำลังกายฟิตหุ่นให้ล่ำบึ้ก ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งการเล่นเวตเทรนนิ่งและคาร์ดิโอสำหรับสร้างกล้ามเนื้อนั้น นอกจากจะต้องมีอุปกรณ์เซฟตี้ เช่น ถุงมือ สายรัดข้อ เข็มขัดพยุงหลัง สำหรับป้องกันอาการบาดเจ็บแล้ว ก็ควรมี รองเท้าเทรนนิ่ง ไว้ใส่โดยเฉพาะด้วย เพราะรองเท้าฟิตเนสจะได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่น ทนทาน รองรับแรงกระแทกและช่วยเรื่องการทรงตัวได้ดี ทำให้ออกกำลังกายได้ทะมัดทะแมงมากขึ้น หนุ่ม ๆ หลายคนจึงหันมาใช้รองเท้าเทรนนิ่งกัน

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงได้รวบรวม 6 รองเท้าเทรนนิ่งผู้ชายที่จัดว่าน่าโดนในปี 2019 มาให้ทุกคนได้ดูเป็นตัวเลือกกันครับ เผื่อใครกำลังมองหารองเท้าฟิตเนสไว้ใส่ออกกำลังกายอยู่...

 

1. Reebok R Crossfit Nano 8.0

ภาพจาก : reebok.co.th

          รองเท้า Reebok รุ่นยอดนิยมที่ออกแบบและใช้เทคโนโลยีใหม่ ช่วยให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น ทนทาน ซับแรงกระแทกได้ดี สวมใส่สบาย คล่องตัว ลุยได้หมดทั้งเวตเทรนนิ่ง คาร์ดิโอ หรือวิ่งเบา ๆ ราคาคู่นี้ขายอยู่ที่ 5,200 บาท

2. Nike Metcon 4 XD

ภาพจาก : nike.com

          รองเท้าเทรนนิ่งจาก ไนกี้ ที่มีความมั่นคง ยืดหยุ่น และทนทานเป็นพิเศษ เสริมความแข็งแรงตั้งแต่ส้นเท้าจนถึงปลายเท้า พื้นชั้นกลางลาดลง ช่วยในเรื่องการทรงตัวและลดแรงกระแทกได้ดี รองรับการวิ่งเต็มเท้าหรือวิ่งในระยะสั้น ดีไซน์สวย ดูทะมัดทะแมง คู่นี้มีราคาค่าตัวอยู่ที่ 5,000 บาท

3. New Balance Minimus 40 Trainer

ภาพจาก : newbalance.com

          สลับเล่นระหว่างเวตเทรนนิ่งกับวิ่งได้อย่างมั่นใจ เพราะรองเท้าเทรนนิ่งผู้ชาย New Balance คู่นี้ มีตัวพื้นที่รองรับแรงกระแทกระดับสูงสุด ใส่กระชับ ช่วยเพิ่มแรงดีดทำให้วิ่งในระยะสั้นได้ดี ที่สำคัญดีไซน์สวยโดนใจมาก ๆ ราคาตัวนี้บนเว็บไซต์คิดเป็นเงินไทยได้ประมาณ 4,900 บาท

4. Asics Conviction X 2

ภาพจาก : asics.com

          จุดเด่นของรองเท้าเทรนนิ่ง Asics รุ่นนี้อยู่ที่ความยืดหยุ่น สามารถใส่ออกกำลังกายได้หมดทุกรูปแบบ ให้ความกระชับ มั่นคง และสมดุลที่ดี ระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม แถมตรงลิ้นรองเท้ายังมีช่องไว้สำหรับเก็บเชือก เพื่อไม่ให้หลุดมารบกวนตอนเล่นอีกด้วย ราคาคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 4,700 บาท

5. Skechers Gorun 600

ภาพจาก : skechers.com

          รองเท้าเทรนนิ่งที่มีน้ำหนักเบา นุ่มสบาย เหมาะสำหรับการออกกำลังกายทั้งในฟิตเนสและกลางแจ้ง พื้นซับแรงกระแทกและตอบสนองได้ดี ตัวอัปเปอร์เป็นผ้าตาข่ายช่วยในเรื่องระบายอากาศ ราคาคู่นี้จำหน่ายอยู่ที่ 2,750 บาท

6. Adidas Solar LT Trainers

ภาพจาก : adidas.co.th

          รองเท้า อาดิดาส ที่ออกแบบมาเพื่อใส่ออกกำลังกายแบบผสมผสาน น้ำหนักเบา ยืดหยุ่น รัดกระชับ และพื้นที่มีความนุ่มเด้ง รองรับแรงกระแทกอย่างดี เล่นได้หมดไม่ว่าจะเวตเทรนนิ่ง ฝึกความเร็ว ความคล่องตัว ครบเครื่องในราคาคู่ละ 2,500 บาท

          ทั้งนี้ทั้งนั้นแต่ละแบรนด์ไม่ได้มีแค่รุ่นที่แนะนำเพียงอย่างเดียว ยังมีสไตล์อื่น ๆ ให้เลือกด้วย สามารถเข้าไปติดตามในเว็บไซต์ของแบรนด์นั้น ๆ ได้เลย รวมถึงราคาจำหน่ายบางรุ่นเป็นราคาต่างประเทศโดยประมาณ แนะนำให้ตรวจสอบราคากับตัวแทนจำหน่ายอีกครั้งครับ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
6 รองเท้าเทรนนิ่งผู้ชาย ที่จัดว่าน่าโดนในปี 2019 อัปเดตล่าสุด 18 มิถุนายน 2562 เวลา 11:56:42 40,357 อ่าน
TOP