5 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ ?

          หนุ่ม ๆ อยากรู้ใช่ไหม... ว่าเพราะอะไรทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงไม่ค่อยชอบดูหนังโป๊กัน พวกเธอไม่ชอบดูจริง ๆ หรือแค่ไม่บอกคุณ ?
ทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ ?

          เมื่อพูดถึงหนังโป๊สำหรับผู้ชายแล้วก็คงจะดูเหมือนเรื่องปกติที่ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรถ้าผู้ชายจะดูหนังโป๊กัน แต่สำหรับผู้หญิงแล้วเรามักจะแทบไม่เคยเห็นผู้หญิงดูหนังโป๊หรือพูดถึงหนังโป๊กันเลย และนั่นก็เป็นหนึ่งในปริศนาที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ สงสัยกันมาตลอด ว่าทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ มันไม่ดีไม่สนุกตรงไหนกันนะ... วันนี้เราก็เลยจะมาช่วยไขข้อข้องใจนี้ถึงเหุตผลว่าเพราะอะไรผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ จะได้หายสงสัยกันเสียทีเนอะ

1. รู้สึกว่าเป็นเรื่องน่าอาย

          อย่างที่รู้กันดีว่าเรื่องเพศนั้นยังคงเป็นสิ่งที่หลายคนมองเป็นเรื่องน่าอาย และการดูหนังโป๊นั้นก็อาจทำให้ถูกมองว่าเป็นคนที่หมกมุ่นในเรื่องเพศ ก่อให้เกิดภาพลักษณ์ในด้านลบได้ โดยเฉพาะกับผู้หญิง เนื่องจากส่วนใหญ่เรามักจะเห็นมีแต่ผู้ชายที่ดูหนังโป๊กันเท่านั้น ก็เลยทำให้พวกเธอมีความรู้สึกว่า ไม่มีผู้หญิงที่ไหนเขาดูหนังโป๊กัน ถ้าเกิดเธอดูหนังโป๊แล้วจะดูไม่งาม ถูกคนอื่นมองในแง่ลบ โดนเอาไปนินทาต่าง ๆ นานา

ทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ ?

2. ผู้หญิงเกิดอารมณ์ยากกว่าผู้ชาย


          อารมณ์ทางเพศของผู้หญิงนั้นไม่ได้เกิดง่าย ๆ เหมือนผู้ชาย บิวต์อารมณ์ยากกว่า ซึ่งต่างจากผู้ชายที่สามารถเกิดอารมณ์ทางเพศได้ง่ายมาก ๆ ทำให้เวลาดูหนังโป๊แล้วเกิดอารมณ์ได้ทันที แต่สำหรับผู้หญิงนั้นต่อให้ดูหนังโป๊ก็ไม่ได้แปลว่าพวกเธอจะเกิดอารมณ์ได้ง่าย ๆ เสมอไป และนั่นก็ทำให้พวกเธอคิดว่าไม่รู้จะดูไปทำไม

3. มันไม่ใช่แนวของพวกเธอ

          หนังโป๊ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ฉากการมีเซ็กส์อย่างหนักหน่วงเพื่อกระตุ้นให้ผู้ชายที่ดูเกิดอารมณ์ทางเพศ แต่สิ่งเหล่านี้ไม่ค่อยทำให้ผู้หญิงเกิดอารมณ์สักเท่าไร เพราะผู้หญิงชอบหนังโป๊ที่เน้นความโรแมนติกมากกว่า มีการเล่าเรื่องเพื่อสร้างอารมณ์ร่วม และการร่วมรักแบบค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป แต่หนังโป๊ทั่วไปมักจะค่อนข้างโจ๋งครึ่ม ซึ่งไม่ใช่สไตล์ที่ผู้หญิงอยากจะดู

ทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ ?

4. หนังโป๊ส่วนใหญ่ทำมาให้ผู้ชายดู

          หนังโป๊ส่วนใหญ่นั้นมักจะโฟกัสไปที่นักแสดงผู้หญิง เน้นถ่ายให้เห็นเรือนร่างของผู้หญิงมากกว่าเพราะต้องการทำมาให้ผู้ชายดู ซึ่งแน่นอนว่าผู้หญิงอยากจะดูผู้ชายมากกว่า ก็เลยรู้สึกขัดอกขัดใจ หนังโป๊ที่เน้นถ่ายผู้ชายก็ไม่ค่อยจะมีให้ดู หรือจะดูหนังโป๊แบบชายกับชายก็ไม่ใช่แนวอีก...

5. ผู้หญิงที่ดูหนังโป๊ก็มี... แค่เธอไม่บอกใคร

          อย่าว่าแต่ผู้หญิงเลย... แม้แต่ผู้ชายเองเวลาจะดูหนังโป๊ก็ยังต้องแอบดูเงียบ ๆ คนเดียว ไม่ให้ใครเห็น ไม่ค่อยบอกใครนอกจากจะเป็นเพื่อนซี้กันจริง ๆ ซึ่งผู้หญิงที่ดูหนังโป๊ก็มีเหมือนกัน เพียงแค่เธอแอบดูเงียบ ๆ ไม่บอกให้ใครรู้ เพราะไม่อยากถูกมองในแง่ลบ หรือไม่รู้จะบอกไปทำไม และการที่พวกเธอไม่เปิดเผยนั้น ก็ยิ่งทำให้ผู้ชายเข้าใจว่าผู้หญิงไม่ชอบดูหนังโป๊มากขึ้นไปอีก

ข้อมูลจาก lovepanky, futurescopes, elitedaily

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
5 เหตุผล ทำไมผู้หญิงถึงไม่ชอบดูหนังโป๊ ? โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2562 เวลา 14:26:19 25,161 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP