กอล์ฟ สุรัมภา นางฟ้านักปั่นคนสวยจากไตรกีฬา Ironman 70.3 Bangsaen

          นางฟ้านักปั่น กอล์ฟ สุรัมภา หยกโชติสกุล สาวสวยสุดแข็งแกร่งที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล จากการแข่งขันไตรกีฬา Ironman 70.3 Bangsaen ที่แท้คือดารา-นางแบบนี่เอง
          เห็นตัวเล็ก ๆ ใครจะคิดว่านักแสดงสาว กอล์ฟ สุรัมภา จะแข็งแรงมากขนาดนี้ ล่าสุดเธอได้เป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันไตรกีฬาสุดโหด Ironman 70.3 Bangsaen ที่ผู้เข้าแข่งขันต้องฝ่าด่านทดสอบ ว่ายน้ำ ระยะทาง 1.9 กิโลเมตร ต่อด้วยปั่นจักรยาน 90 กิโลเมตร และวิ่งต่ออีก 21.1 กิโลเมตร ซึ่งงานนี้สาวกอล์ฟ ได้ลงแข่งประเภททีมผสมหญิง โดยรับหน้าที่เป็นคนปั่นจักรยาน ร่วมกันจบภารกิจทั้งหมดได้สำเร็จ

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

          นอกจากความแข็งแรง ความอึด ของสาวกอล์ฟ จะเป็นที่ประจักษ์ในหมู่นักแข่งแล้ว ความน่ารักสไตล์สาวหมวยของเธอ ยังสะกดทุกสายตาบนสนามไอรอนแมน เรียกยอดไลก์ในโลกโซเชียลได้กระจาย ฮอตขนาดนี้กระปุกดอทคอมขออาสาพาหนุ่ม ๆ ทุกคนไปทำความรู้จักกับสาว กอล์ฟ สุรัมภา ดารา-นางแบบสุดแกร่งคนนี้กันครับ

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ชื่อ – นามสกุล : สุรัมภา หยกโชติสกุล

ชื่อเล่น : กอล์ฟ

เกิดวันที่ : 23 มีนาคม 2531 (อายุ 30 ปี)

การศึกษา : ปริญญาตรี - มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี วิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์-มัลติมีเดีย

ปริญญาโท - มหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาผู้ประกอบการใหม่

ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร

          หลายคนน่าจะรู้สึกคุ้นหน้าเธอบ้าง เพราะสาวกอล์ฟ เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้วมากมาย โดยเธอมีชื่อเดิมว่า ณัฐภัสสรา อดุลยาเมธาสิริ เริ่มเข้าสู่วงการจาก การชนะการประกวด Tea Tree facial foam หนุ่มสาวหน้าใส ปี 2005 จากนั้นได้มีโอกาสแสดงภาพยนตร์ ละครโทรทัศน์ มิวสิกวิดีโอเพลง ถ่ายนิตยสาร พิธีกร และถ่ายโฆษณาอีกหลายสิบตัว ผลงานเด่น ๆ อาทิ ภาพยนตร์ คู่แรด, รักเอาอยู่, หอแต๋วแตก, ทองสุก 13, ตายโหง ตายเฮี้ยน, ละครเรื่อง ลูกไม้ของพ่อ, มิวสิกวิดีโอเพลง เจ้าชู้ไม่รู้ตัว ของ Black Vanilla, จุดเริ่มต้นของจุดจบ ของ ดา เอ็นโดรฟิน ฯลฯ

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

          ส่วนจุดเริ่มต้นที่สาวกอล์ฟ หันมาปั่นจักรยานคือ อยากผอม ! มีเพื่อน ๆ หลายคนชวนไปปั่นจักรยาน เลยลองดูแล้วเกิดสนุก จึงติดใจการปั่นจักรยานตั้งแต่นั้นมา

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ภาพจาก : Instagram golf_surampha

ข้อมูลจาก : golf-model.com, ironman703bangsaen.com, ch3thailand.com
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กอล์ฟ สุรัมภา นางฟ้านักปั่นคนสวยจากไตรกีฬา Ironman 70.3 Bangsaen โพสต์เมื่อ 7 มีนาคม 2562 เวลา 16:18:59 41,526 อ่าน
TOP