x close

เซ็กส์ครั้งแรกของผู้ชาย กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้

          เซ็กส์ครั้งแรก เผย 5 สิ่งที่โอกาสเกิดขึ้นในประสบการณ์เซ็กส์ครั้งแรกของผู้ชาย เตรียมใจไว้เลยเพราะบางครั้งมันก็ไม่เป็นอย่างที่คิด

          ผู้ชายหลายคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์อาจเกิดความสงสัยว่า เซ็กส์ครั้งแรก จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งพอไปถามคนที่เคยอาบน้ำร้อนมาก่อนก็ได้คำตอบที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งเชื่อถือได้บ้างไม่ได้บ้าง วันนี้เราจึงได้นำ 5 สิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นในประสบการณ์เซ็กส์ครั้งแรกของผู้ชาย ให้เพื่อน ๆ ได้ลองอ่านกันครับ

1. อาจต้องเสียใจ หลังมีเซ็กส์ครั้งแรก

เซ็กส์

          ไม่ต่างกันทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่มีโอกาสเสียใจหลังจบเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ซึ่งนั่นเป็นเพราะ การเลือกแฟนก็เหมือนการเลือกรองเท้า ต้องลองใส่ก่อนถึงจะรู้ว่าเข้ากันได้และสบายเท้าหรือเปล่า ?

          ถ้าเซ็กส์ของทั้งคู่เข้ากันไม่ได้ ก็เป็นสัญญาณบ่งบอกว่าถึงเวลาต้องแยกทางกัน เห็นมาหลายคู่รักแล้วที่ต้องเลิกรา หลังมีเซ็กส์ครั้งแรกได้ไม่นาน ฉะนั้นหนุ่ม ๆ ควรทำใจรอไว้เลย หายากมาก ๆ ที่เซ็กส์ครั้งแรกจะกลายเป็นรักแท้จนได้แต่งงานกัน

2. ครั้งแรกของคุณ อาจเจอกับผู้หญิงที่มีประสบการณ์แล้ว

เซ็กส์

          คนส่วนใหญ่มักคิดว่าผู้ชายจะเริ่มมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเร็วกว่าผู้หญิง แต่ความจริงแล้วผู้หญิงต่างหากที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ก่อนผู้ชาย ดังนั้นมีโอกาสสูงมากที่ครั้งแรกของหนุ่ม ๆ จะกลายเป็นไก่อ่อนกลางสังเวียน นอนแข็งทื่อไร้ลีลา จนฝ่ายหญิงที่มีประสบการณ์ต้องสอนมวยให้ก็ได้ ถ้าไม่อยากเสียหน้าจริง ๆ ก็หาเวลาเรียนรู้และทำการบ้านไว้บ้าง

3. กังวลจนทำตัวไม่ถูก

เซ็กส์

          ผู้หญิงจะค่อนข้างวิตกกังวลกับเซ็กส์ครั้งแรกของเธอมาก โดยแอบคิดในใจว่าผู้ชายจะช่ำชอง เจนสนามรบพอที่จะประคองทุกอย่างให้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง แต่หารู้ไม่ว่าผู้ชายก็ตื่นเต้น เครียด กังวลกับครั้งแรกของตัวเองเหมือนกัน

          บางคนตื่นเต้นมากถึงขั้นลืมหมดทุกทฤษฎี ข้ามทุกขั้นตอนที่เตรียมตัวมา บางคนรู้สึกอึดอัด กดดัน คิดว่าฝ่ายหญิงทรมาน จนทำให้ตัวเองหมดอารมณ์กลางคันก็มี แต่หนุ่ม ๆ ไม่ต้องอายไปเพราะมันเป็นปกติที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน

4. เรือล่มปากอ่าว

          มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่เจอปัญหาเรือล่มปากอ่าว  หรือ ภาวะหลั่งเร็ว ในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก ! สาเหตุหลัก ๆ มาจากความอ่อนประสบการณ์ (ก็ครั้งแรกนี่นา) เมื่อเจอภาวะอารมณ์จากข้อที่แล้ว ทำให้ทนแรงกดดัน ความตื่นเต้น และความเครียดไม่ไหว จึงไม่สามารถควบคุมจังหวะหรือยื้อการหลั่งตามที่ใจต้องการได้ บางคนเป็นหนักมากถึงขั้นหลั่งเองตั้งแต่จ่อปากประตูเลยทีเดียว

5. เจ็บตรงปลายอวัยวะเพศ

เซ็กส์

          อาการเจ็บที่บริเวณปลายอวัยวะเพศ สามารถเกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ การหล่อลื่นที่ไม่มากพอ หรือการใช้ท่าเซ็กส์ที่ไม่ถูกต้อง  แต่อีกสาเหตุหนึ่งที่พบบ่อยมาก ๆ ในผู้ชายที่เพิ่งมีเซ็กส์ครั้งแรก คือ หนังหุ้มปลายยังไม่เปิด พอขึ้นสังเวียนรักแล้วจะเกิดอาการเจ็บแปลบขั้นสุด บางคนถึงขั้นต้องหยุดกลางคันเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่อันตรายมาก ๆ ใครที่หนังหุ้มปลายยังไม่เปิดสนิท ควรปรึกษาแพทย์เพื่อขริปหนังหุ้มปลายออกก่อนมีเพศสัมพันธ์

          แม้จะมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นมากมายใน เซ็กส์ครั้งแรก ของผู้ชาย แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ๆ และทุกคนต้องตระหนักไว้เลยนั่นคือ การป้องกัน ถึงจะไม่ได้ช่วยให้เซ็กส์ครั้งแรกดีขึ้น อย่างน้อยก็ช่วยลดความเสี่ยงโรคติดต่อทางเพศและป้องกันการมีบุตรก่อนวัยอันควรได้ครับ

ข้อมูลจาก : .hercampus.com, getroman.com, lloydspharmacy.com
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เซ็กส์ครั้งแรกของผู้ชาย กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นในประสบการณ์ใหม่ครั้งนี้ โพสต์เมื่อ 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:17:28 27,735 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP