เปิดวาร์ปสาวน่ารักที่ได้ Nike Epic React จาก ตูน บอดี้สแลม

ตูน บอดี้สแลม เซอร์ไพรส์แจกรองเท้าผ้าใบ Nike Epic React Flyknit 2 ให้สาวน่ารักผู้โชคดีในคอนเสิร์ตใหญ่ของวง Bodyslam ถึงขั้นมีคนมาขอซื้อต่อหลักหมื่น !

จบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9-10 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนเพลงนับแสนคนที่อัดแน่นกันมาเต็มความจุของสนาม เรียกว่าเต้นกันจนพื้นดินสะเทือน ร้องกันเสียงดังกระจาย ระเบิดความมันเต็มอิ่มสมเป็นคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของวง Bodyslam จริง ๆ

นอกจากโมเมนต์พิเศษสุดสวยงามตระการตาที่คนดูทั่วทั้งสนามราชมังคลากีฬาสถาน ร่วมกันเล่นเวฟไฟแสงแฟลชจากโทรศัพท์มือถือแล้ว อีกหนึ่งไฮไลต์ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยคือ ตอนที่นักร้องนำ ตูน บอดี้สแลม ก้มถอดรองเท้าผ้าใบคู่ที่ใส่แสดงคอนเสิร์ต แล้วมอบให้กับแฟนคลับที่เข้ามาชมติดขอบเวที ทำเอาผู้ชมนับแสนพากันอิจฉาตาร้อนกันหนักมาก

และผู้โชคดีที่ได้รับรองเท้าคู่นั้นไปคือ คุณนิว สาวหน้าตาน่ารักเจ้าของเฟซบุ๊ก Kukkikz KIkz ซึ่งหลังจบการแสดง เธอได้นำรองเท้าคู่นั้นไปให้หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม เซ็นลายเซ็นพร้อมลงวันที่ให้ ปรากฏว่ามีคนมาติดต่อขอซื้อในราคา 30,000 บาท แต่เจ้าตัวไม่ได้ขายให้ ขอเก็บรองเท้าคู่นี้ไว้เป็นคุณค่าทางจิตใจ

โดยรองเท้าผ้าใบที่หนุ่ม ตูน บอดี้สแลม แจกไปนั่นคือรุ่น Nike Epic React Flyknit 2 Club Gold ใครที่อยากเท่แบบพี่ตูน ก็สามารถไปตามส่องที่ตัวแทนจำหน่ายกันได้นะครับ

อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดวาร์ปสาวน่ารักที่ได้ Nike Epic React จาก ตูน บอดี้สแลม โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:19:50 22,550 อ่าน
TOP